keonhacai com vn Novak Djokovic tiến vào trận chung kết ở Ý mở rộng

Novak Djokovic giơ tay để thừa nhận người hâm mộ sau khi giành chiến thắng trong trận bán kết với Casper Rudd vào Chủ nhật tại Ý mở rộng.

Chỉ hai tuần trước, Novak Djokovic đã bị buộc rời khỏi Hoa Kỳ mở rộng sau khi phá vỡ vợt của mình và nhận được cảnh báo từ chủ tịch. Trận đấu bán kết với Casper Ruud vào Chủ nhật gần như trông Djokovic có thể thấy một màn trình diễn lặp lại tại Ý mở rộng.

Cảnh báo đến sau Novak Djokovic đã được nghe nói những lời tục tĩu trước khi giữ vững Rudd trong hai set. Djokovic được biết đến với hành vi của mình trên tòa án và xu hướng mất bình tĩnh. Thật không may, đó là một phần của tính cách ngôi sao và vượt quá khả năng kiểm soát của anh ấy, ngay cả khi anh ấy làm hết sức mình trong thời điểm nóng.

Đó là giữa vòng thứ hai mà Djokovic đã được đưa ra một cảnh báo cho những lời tục tĩu. Sự khác biệt chính vào Chủ nhật là một số lượng người hâm mộ hạn chế đã tham dự và có thể nghe thấy người chơi ngôi sao đối phó với sự thất vọng của anh ấy với một loạt các từ lựa chọn. Nhận xét về sự bùng nổ của mình, Djokovic nói,

Tôi không muốn làm điều đó, nhưng khi nó đến, nó xảy ra. Đó là cách mà tôi, tôi đoán, đôi khi giải phóng sự tức giận của tôi. Và nó chắc chắn không phải là thông điệp tốt nhất ngoài kia, đặc biệt là đối với những người chơi quần vợt trẻ nhìn tôi. Tôi không khuyến khích điều đó - chắc chắn.

TV quần vợt

Thật không may, sự bùng nổ, làm lu mờ những Djokovic tennis xuất sắc đã chơi. Đó là một trận đấu đã thấy anh ta phải chiến đấu trên hai điểm đã đặt sau khi Rudd vượt lên dẫn 5-4 đáng ngạc nhiên trước người Serbia. Một trong số đó bao gồm một cú sút chiến thắng, và đó là một phần là sự tích tụ cho những lời tục tĩu đến từ Djokovic.

Djokovic, người được xếp hạng số 1 trên thế giới, đã giành được vị trí dẫn đầu sau khi phục vụ năm con át chủ bài trong suốt một trò chơi. Rudd, người đến từ Na Uy, đã chơi trận bán kết đầu tiên tại một sự kiện Master Master 1000. Một sinh viên của Học viện quần vợt Rafael Nadal, đã chiến đấu mạnh mẽ chống lại Djokovic nhưng không thể có được lợi thế so với các chiến thuật chơi vượt trội và kỹ năng của Djokovic. Những nỗ lực của anh ấy đã không bị mất đối với Djokovic, người được nhìn thấy Casper Rudd Một ngón tay cái lên sau khi anh ta trở lại với một cú sút qua vai để giành chiến thắng trong một trận đấu trong set thứ hai.

Sự thất vọng của Djokovic đã tràn ra trong trận đấu thứ ba của set thứ hai. Sau khi có những lời nói với chủ tịch đối với một số cuộc gọi mà anh ta không đồng ý, trọng tài ít hơn một sự hiểu biết về sự lựa chọn từ ngữ của anh ta. Tuy nhiên, Djokovic đang tiếp tục cải thiện kỷ lục của mình trong năm và chỉ có một tổn thất cho hồ sơ của mình. Điều đó là kết quả của việc bị đẩy ra khỏi Hoa Kỳ Open sau khi anh ta vô tình đánh một thẩm phán bằng bóng bằng một quả bóng trong trận đấu Pablo Carreño Busta của mình trong vòng bốn.

Trong mười lần xuất hiện trong trận chung kết tại Ý mở, Djokovic, đã giành được bốn và mất sáu, bốn trong số những người trở lại đó. Bước vào trận chung kết, anh sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận bán kết Diego Schwartzman vs Denis Shapovalov. Đối với người đặt cược, Djokovic sẽ khao khát chiến thắng sau khi Fiasco mở của Hoa Kỳ, và với nhiều cuốn sách thể thao cung cấp tỷ lệ cược vượt trội có lợi cho anh ấy, thời gian đăng ký với Tương tác thể thao Là lý tưởng.

Trong giải đấu Phụ nữ, Simona Halep sẽ bước vào lần xuất hiện thứ ba trong trận chung kết mở rộng của Ý sau khi cô đánh bại Garbiñe Muguruza trong hai set back-to-back để cải thiện mùa giải 2020 của mình. Halep sẽ đối mặt với Markéta Vondroušová hoặc Karolína Plíšková vào thứ Hai tùy thuộc vào người chiến thắng trận đấu bán kết của họ. Halep, người được xếp hạng thứ hai trên thế giới, hiện chỉ trở lại hình thành sau khi nghỉ ngơi kéo dài do đại dịch. Chiến thắng cuối cùng của cô đến vào tháng trước tại Prague nhưng kết quả là các điều kiện ở Hoa Kỳ, cô đã từ chối Hoa Kỳ Mở rộng.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...