keonhacai 1 Yankees chia tay với người quản lý Joe Girardi sau 10 mùa

Joe Girardi Có một lịch sử lâu dài với New York Yankees khi anh đại diện cho đội với tư cách là một cầu thủ và giúp Yankees giành được ba World Series.

Người bắt toàn sao sẽ tiếp tục liên kết với Yankees sau khi anh ký hợp đồng với tư cách là người quản lý vào năm 2007. Girardi tiếp tục dẫn dắt Yankees đến chức vô địch World Series thứ 27 của họ vào năm 2009.

Girardi đã là người quản lý của New York Yankees trong 10 năm qua nhưng sau Giải vô địch World Series 2009, kết quả thiên đường đã rất tuyệt vời. Hợp đồng của anh ấy với Yankees sắp hết hạn và Girardi đã tuyên bố rằng anh ấy muốn thảo luận về những điều với gia đình trước khi quyết định xem anh ấy có muốn tiếp tục với Yankees hay không.

Yankees đã không chờ đợi Girardi đưa ra quyết định khi họ quyết định chia tay với huấn luyện viên lâu năm của họ và không gia hạn hợp đồng. Chủ sở hữu Yankees Hal Steinbrenner và tổng giám đốc Brian Cashman tuyên bố rằng họ đã có một cuộc trò chuyện với Girardi và thông báo cho anh ta về quyết định của họ. Thông báo đã được đưa ra năm ngày sau khi Yankees bị Houston đánh bại trong Game 7 của AL Championship Series.

ESPN

Trong một tuyên bố, Cashman nói

Tất cả mọi thứ mà tổ chức này làm đều được thực hiện với sự cân nhắc cẩn thận và kỹ lưỡng, và chúng tôi đã quyết định theo đuổi các lựa chọn thay thế cho vị trí quản lý. Anh ấy (Girardi) có một đạo đức làm việc không mệt mỏi, và đặt trái tim mình vào mọi trò chơi mà anh ấy quản lý trong thập kỷ qua. Anh ấy nên tự hào về những thành tựu của chúng tôi trong nhiệm kỳ của mình.

Công dân WashingtonBoston Red Sox Là hai trong số 10 đội sau mùa giải quyết định chia tay với các nhà quản lý của họ và New York hiện đã trở thành đội thứ ba để làm điều đó. Yankees đã không xác nhận nếu họ có bất kỳ ứng cử viên cụ thể nào để thay thế Girardi và đã bắt đầu tìm kiếm của họ để tìm một sự thay thế phù hợp.

Sẽ rất thú vị khi xem New York mang đến người thay thế ai vì Cashman đã chỉ ra rằng anh ta thích mang đến những người có liên quan đến Yankees. Một số cá nhân có thể ở trên radar Yankees sẽ bao gồm các huấn luyện viên cũ và hiện tại như các nhà quản lý Yankee giải đấu nhỏ Jay Bell hoặc Al Pedrique, Tim Naehring người phục vụ như một cố vấn và là phó chủ tịch hiện tại của bóng chày Hoạt động cho Yankees. Kevin dài người đã phục vụ Yankees trong tám mùa và Rob Thompson người từng là huấn luyện viên trong 25 năm cũng có thể được tiếp cận.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible