keobong datructuyen Khúc côn cầu canada hiếp dâm che đậy điều tra tiến triển tốt

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Khúc côn cầu Canada

Bản tóm tắt

  • Điều tra khúc côn cầu Canada tiến triển tốt dựa trên nguồn
  • Luật sư Jennifer White yêu cầu người cung cấp thông tin tiến lên để làm chứng 
  • Tài trợ khúc côn cầu Canada tiếp tục bị trì hoãn

Một nguồn tin quen thuộc với cuộc điều tra của bên thứ ba về một vụ án sai trái tình dục liên quan đến hãm hiếp tập thể và việc che đậy được thực hiện bởi khúc côn cầu Canada đang tiến triển tốt theo một nguồn tin giấu tên.

Dẫn đầu bởi luật sư jennifer trắng, cuộc điều tra đang điều tra vụ hiếp dâm băng đảng trong Giải vô địch thế giới năm 2003 ở Halifax. Cuộc điều tra, bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 năm 2022, không có dòng thời gian để hoàn thành.

Người cung cấp thông tin yêu cầu trắng đi về phía trước

Vào tháng 7, một báo cáo đã trích dẫn rằng ba nguồn tin đã xem đoạn phim về cuộc tấn công trong đó khoảng 6 khúc côn cầu Người chơi thay phiên nhau cưỡng hiếp một người phụ nữ không đáp ứng. Sau đó, hai người chơi bị nghi ngờ có trong video được cảnh sát Halifax xác định. White đã phát hành một nhiệm vụ trích dẫn các mục tiêu của đầu dò. Cô yêu cầu mọi người liên lạc với cô nếu họ biết bất cứ điều gì về vụ việc. White nói rằng danh tính của người cung cấp thông tin sẽ được bảo vệ.

Cuộc điều tra sẽ xác định những gì đã xảy ra vào năm 2003 và cách khúc côn cầu Canada đã giải quyết vấn đề này và nếu có bất kỳ chính sách nào bị vi phạm. Vai trò của White sẽ là một điều tra viên trung lập, vì cô không được Hockey Canada tham khảo ý kiến ​​để được tư vấn pháp lý. Luật sư đã tiến hành các thăm dò độc lập vào hành vi sai trái tình dục trong các tổ chức khác nhau trong sáu năm qua.

Luật sư Erin DurantBrian Ward chịu trách nhiệm giám sát ITP và báo cáo các kết quả điều tra cho khúc côn cầu Canada. Trước đây, Khúc côn cầu Canada mở lại cuộc điều tra về vụ hiếp dâm băng đảng năm 2018. Hiện tại, khúc côn cầu Canada đang phải đối mặt với sự giám sát để xử lý các vụ tấn công tình dục. Chuyên gia quản trị kinh doanh Richard Powers đã lo ngại về cách Hockey Canada duy trì không có hồ sơ về cuộc thảo luận về các cáo buộc.

Quản trị khúc côn cầu Canada hiện đang được kiểm tra bởi các cuộc điều tra khác nhau do một giám đốc điều hành của Thẩm phán Canada và Ủy ban Thường vụ Hạ viện.

Bộ trưởng Thể thao đình chỉ tài trợ liên bang cho khúc côn cầu Canada

Kể từ khi tin tức về sự cố năm 2018 xuất hiện, Bộ trưởng thể thao Canada, Pascale St-onge Đóng cửa tài trợ liên bang cho khúc côn cầu Canada. Bộ trưởng đã đưa ra điều kiện rằng cơ thể phải trở thành thành viên của Văn phòng Ủy viên Thể thao Thể thao để dỡ bỏ việc đình chỉ.

Khúc côn cầu Canada chưa ký kết. Tuy nhiên, nó khẳng định cam kết của mình để làm như vậy trong kế hoạch hành động của mình.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...