keo truc tuyen toi nay Trò chơi toàn cầu NBA: Tỷ lệ cược và dự đoán trò chơi của Rockets vs Raptors

Trò chơi toàn cầu NBACác Toronto Raptors đang bắt đầu mùa giải quốc tế của họ cho năm 2019/2020. Hiệp hội bóng rổ quốc gia Các nhà vô địch sắp ra mắt loạt phim 2018/2019 đáng kể.

Sau khi giành chiến thắng trong trận playoff NBA và hoàn thành trại huấn luyện kéo dài hai tuần của họ, Raptors sẽ ra nước ngoài để chống lại Houston Rockets.

Trận đấu đáng ngạc nhiên này xuất hiện sau khi Rockets thêm Tyson ChandleyRussel Westbrook cho đội hình của họ.

Toronto Raptors đang chiến đấu nghiêm túc, với Rockets đánh bại La Clippers tuần trước tại Honolulu. Hai đội này đối mặt với nhau vào ngày 8 tháng 10 và ngày 10 tháng 10 tại Saitama Super Arena ở thành phố Saitama, Nhật Bản. Đây sẽ là lần đầu tiên họ chơi nhau kể từ khi đội Houston Rockets được cải cách.

Sự phổ biến quốc tế cho Hiệp hội bóng rổ quốc gia đã tăng lên đáng kể kể từ đầu những năm 1980. Hàng chục trận đấu đã được chơi trên các vùng lãnh thổ châu Á, Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh và Mỹ Latinh.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất cho Rockets vs Raptors tại NBA Global Games 2019

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

NBA Global Games 2019: Rockets vs Raptors - những gì mong đợi và theo dõi

Người hâm mộ bóng rổ có thể mong đợi được chứng kiến ​​hai đội ra khỏi chuỗi nóng tương ứng của họ. Raptors đã giành chức vô địch, và Rockets đã cải tổ đội của họ để có đội hình tốt hơn. Người đặt cược là tốt nhất để coi chừng các cuộc gọi được thực hiện bởi các trọng tài và chấn thương thể thao tiềm năng của người chơi. Hai yếu tố này sẽ thay đổi kết quả của các trò chơi ngày 8 và 10 tháng 10.

Houston Rockets

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -3,5

Mùa giải 2019/2020 đánh dấu năm thứ 53 cho nhượng quyền thương mại. Sau một khởi đầu khủng khiếp đến lý do, nơi họ không thể có được Jimmy Butler, Houston Rockets đã nhận được Russel Westbrook. Anh ta là một trong những người bảo vệ ngôi sao trong Hiệp hội bóng rổ quốc gia và sẽ là lực lượng hoàn hảo trong việc ngăn chặn Raptors Kyle Lowry.

Tuy nhiên, điều này khiến nhóm bảo vệ quan điểm trước của họ, Chris Paul. Sự mất mát của Chris Paul là người gây sốc, vì anh ta không thể dẫn dắt Rockets vào trận chung kết vòng play -off NBA. Các chiến binh đã loại bỏ chúng trong thời gian hậu kỳ. Câu hỏi lớn trong tâm trí của mọi người là làm thế nào huấn luyện viên Houston Rockets, Mike Antoni, sẽ phản ứng với các nhà vô địch năm 2019. Có một cơ hội tốt rằng Rockets đã giành được Malcolm triệu, Chris Boucher, Norman Powell hoặc Cameron Payne từ Toronto Raptors. Trận đấu sắp tới là cơ hội đầu tiên mà Rockets phải thể hiện sự bảo vệ và tài năng quan điểm mới của họ.

Các Raptors Toronto

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +3,5

Toronto Raptors là những tên tuổi lớn nhất trong Hiệp hội bóng rổ quốc gia ngày nay. Họ đã giành chức vô địch 2018/2019 trước Golden State Warriors. Chức vô địch này là bất ngờ, với Raptors là Chỉ nhóm NBA Canada chỉ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đội ngũ những người chơi đáng gờm này sẽ tìm cách lặp lại chiến thắng lịch sử năm ngoái, bắt đầu bằng cách đánh bại Houston Rockets trong trận đấu quốc tế. Các trò chơi vào ngày 8 và 10 tháng 10 dự kiến ​​sẽ là một trong những trò chơi lớn nhất được tổ chức tại Nhật Bản. Ngay sau khi có trận đấu với Houston Rockets, Raptors sẽ chống lại Chicago Bulls và Los Angeles Lakers.

Nếu Kyle Lowry Và ban nhạc vận động viên của anh ấy có thể đánh bại ba đội này, cơ hội của một chiến thắng vô địch khác cho 2019/2020 là có thể.

Phán quyết của chúng tôi: Toronto Raptors để giành chiến thắng

Ngay cả với đội hình mới của các ngôi sao làm việc với Houston Rockets, Toronto Raptors đã giành chiến thắng vô địch lớn với các cầu thủ bóng rổ có kinh nghiệm. Trong khi Rockets có rất nhiều điều để mong đợi trong mùa giải 2019/202, thì việc đánh bại Toronto Raptors không phải là một trong những điều đó.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...