keo nha cai truc tuyen hom nay Carreno Busta đánh bại Hurkacz - Chiến thắng Ngân hàng Quốc gia mở

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Pablo-Carreno-Busta-Canada-National-Open
Pablo Carreno Busta đặt ra cho giới truyền thông sau khi giành được danh hiệu mở của Ngân hàng Quốc gia vào Chủ nhật tại Montreal.

Sau một tuần đánh bại tỷ lệ cược, Pablo Carreno Busta đã vượt qua một khởi đầu chậm chạp vào trận chung kết Chủ nhật tại Ngân hàng Quốc gia năm 2022 và bỏ đi với một chiến thắng trong trận chung kết đơn nam sau khi đánh bại Hubert Hurkacz trong ba set.

Chiến thắng 3-6, 6-3, 6-3 cho Carreno Busta, người đã không được tham gia vào Ngân hàng Quốc gia năm 2022, là lần đầu tiên của anh tại một sự kiện Masters 1000 và là người Tây Ban Nha chắc chắn sẽ trân trọng. 

Một trong những cảm giác tuyệt vời, tôi đã làm việc rất, rất chăm chỉ (trong suốt) sự nghiệp của tôi để cuối cùng ở đây.

Trong suốt giải đấu, Carreno Busta đã thực hiện các cú sút và chơi một cách nhất quán, đó là một người thay đổi trò chơi trong trận chung kết. Sự nhất quán đó đã được Hurkacz cảm nhận sau khi bị đứt đứt hai lần và thiếu ba người thuận tay đã đưa Busta vượt lên dẫn 2-0 trong set thứ ba.

Carreno Busta cũng bắt đầu nghỉ ngơi sau khi buộc phải nghỉ sớm, và trong khi Herbert Hurkacz Ghi được nhiều ACES hơn (18-4), người Tây Ban Nha đã tích cực với cú giao bóng thứ hai của anh ấy trong trận đấu cuối cùng, và điều đó đã kết thúc tập thứ ba 6-3 và chấm dứt giải đấu Hukacz.

Đây là một sự khác biệt lớn, anh ấy nói Hurkacz nếu bạn không làm cho bạn phục vụ đầu tiên và với Pablo kiếm được một số lợi nhuận tốt, thì bạn sẽ chịu rất nhiều áp lực.

Trong khi chiến thắng là Carreno Busta từ đầu tiên Master ATP Chiến thắng, đó cũng là lần đầu tiên một cầu thủ không dẫn dắt đã giành chiến thắng trong giải đấu này kể từ khi Guillermo Canas của Argentina giành chiến thắng năm 2002.

Carreno Busta cho biết không phải là người đầu tiên, nhưng nó chắc chắn là quan trọng nhất, Carreno Busta nói. Nó có một Masters 1000. Nó có một cái gì đó tuyệt vời để giành được những loại danh hiệu này.

Với hơn 11.700 người tham dự sân vận động IGA, đám đông đã được chiêu đãi một trong những cuộc biểu tình hay nhất của giải đấu góc sau.

Carreno Busta đã xoay sở để đuổi theo phát bắn và đánh một chiếc phao qua đầu Hurkacz, cuối cùng đã nằm ngay trong dòng. Một cuộc biểu tình khác giữa hai người xuất hiện sau khi Carreno Busta trở lại lưới và thả một phát bắn mà Hurkacz phải lao vào, nhưng điều đó đã bị chặn với phản ứng trái tay của Carreno Busta.

Cuộc biểu tình kết quả và di chuyển bởi người Tây Ban Nha đã thấy anh ta mở rộng cánh tay của mình trong lòng biết ơn khi đám đông đứng dậy và cho anh ta một sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Tôi nghĩ rằng đó là một điểm đáng kinh ngạc, Carreno Busta nói. Nó chỉ là một điểm, nhưng nó rất, rất tốt cho sự tự tin.

Dường như mọi thứ đã phù hợp với Carreno Busta ngay từ khi bắt đầu giải đấu. Điều đó bắt đầu với người Tây Ban Nha loại bỏ không. 11 hạt giống Matteo Berrettini trong vòng đầu tiên. Sau đó, anh ta tiếp tục loại bỏ hạt giống số 7 Jannik Sinner ở vòng thứ ba, và đó là cho đến khi trận bán kết trước khi Carreno Busta thua một cuộc đấu với Vương quốc Anh Daniel Daniel Evans.

Trò chơi của tôi trong tuần rất, rất cao, Carreno Busta nói. Tôi đã chơi thực sự (tốt) từ trận đấu đầu tiên với Berrettini cho đến trận cuối cùng với Hubie.

Hurkacz cũng có mặt trong trò chơi của anh ấy, và không ai trong số các đối thủ mà anh ấy phải đối mặt có thể phù hợp với sự phục vụ mạnh mẽ của anh ấy. Điều đó đã thấy Hurkacz ghi được nhiều át chủ bài hơn mọi đối thủ của mình, và trong khi anh ấy tiếp tục kỷ lục đó trong trận chung kết, thì đó là đủ để vượt qua hoặc chơi Carreno Busta.

Ngay cả với sự phục vụ mạnh mẽ của Hurkacz, vị trí và Volys của Carreno Busta vẫn có hiệu quả và đủ để kiếm được một ngày trả lương 915.295 đô la Mỹ để giành chiến thắng trong trận chung kết. Trong các tin tức mở của Ngân hàng Quốc gia khác, trận chung kết đôi đã chứng kiến ​​Hà Lan Wesley Koolhof và Vương quốc Anh Neal Neal Skupski đánh bại Australia, John và Evan Peers 6-2, 4-6, 10-6.

Thêm vào sự thành công của giải đấu, các nhà tổ chức cho biết, sự kiện năm nay đã vượt qua các hồ sơ tham dự năm 2019. Đó là năm đầu tiên kể từ đại dịch mà sự kiện được phép có công suất tối đa.

Năm tới, Ngân hàng Quốc gia mở cửa sẽ được tổ chức tại Toronto, trong khi sự kiện Phụ nữ sẽ thấy nó trở lại Montreal. Trong khi đó, những người đặt cược đang tìm kiếm các sự kiện ATP hoặc WTA sắp tới sẽ tìm thấy Các trang web cá cược thể thao hàng đầu của Canada Cung cấp tỷ lệ cược tuyệt vời và một lựa chọn tốt đẹp của các chương trình khuyến mãi tăng cường ngân hàng.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...