keo nha cai dem nay MP để gọi cho thành viên hội đồng quản trị ex-hockey Canada để làm chứng về quà tặng

Peter Julian

Bản tóm tắt

  • Thành viên Hội đồng Hockey Canada bị cáo buộc đã nhận được các đặc quyền và quà tặng đặc biệt
  • Các thành viên hội đồng được triệu tập trước Quốc hội để giải quyết các cáo buộc 
  • Thành viên hội đồng quản trị có nên chịu trách nhiệm cho hành động của họ không?

Các Vụ bê bối cáo buộc tình dục đã làm rung chuyển khúc côn cầu Canada cũng đã gây ra những bộ xương khác trong tủ của tổ chức thể thao số một trong cả nước. Một cựu thành viên hội đồng quản trị của khúc côn cầu Canada đã cáo buộc rằng các thành viên hội đồng đã nhận được một số đặc quyền và quà tặng đặc biệt từ khúc côn cầu Canada cho phép họ sống cuộc sống cao cấp.

Khúc côn cầu Canada hiện đang được điều tra bởi một ủy ban quốc hội về nhiều thất bại của mình trong việc gạt bỏ cáo buộc tình dục và cáo buộc sai trái trong vài năm qua. Hiện nay, NDP MP Peter Julian Muốn có nhiều trách nhiệm hơn từ khúc côn cầu Canada và cho biết Ủy ban Thường vụ về Di sản Canada được thiết lập để đào sâu hơn một khi Quốc hội trở lại hoạt động vào ngày 19 tháng 9.

Peter Julian nói rằng Ủy ban Nghị viện không đào sâu hơn để tìm ra bụi bẩn và đặt Khúc côn cầu Canada Thông qua muck nhưng để đảm bảo rằng sự minh bạch và trách nhiệm hoàn toàn được thể hiện để người Canada có thể bắt đầu xây dựng lại niềm tin của họ vào khúc côn cầu Canada.

Một thành viên cũ của Board tuyên bố rằng Khúc côn cầu Canada sẽ ban tặng những món quà đặc biệt cho họ một cách thường xuyên. Những món quà và đặc quyền có thể bao gồm TV màn hình phẳng, nhẫn vàng, chai rượu đắt tiền, chỗ ở năm sao, iPad và hệ thống nhà hát tại nhà. Thành viên cũ cũng tuyên bố rằng khúc côn cầu Canada đã yêu cầu tất cả các thành viên hội đồng quản trị ký các thỏa thuận không tiết lộ

Thành viên cũ này hiện đã biến người thổi còi tuyên bố rằng Tất cả các thành viên hội đồng quản trị đã được cấp thẻ tín dụng và các hóa đơn được trả tiền bởi khúc côn cầu Canada. Bất cứ khi nào Canada giành chức vô địch tại nhà, tất cả các thành viên hội đồng quản trị đều được tặng những chiếc nhẫn vàng trong mỗi dịp.

Thành viên hội đồng có nên chịu trách nhiệm không? 

Phục vụ như một thành viên hội đồng quản trị của khúc côn cầu Canada là một vị trí tự nguyện nhưng có vẻ như các thành viên hội đồng quản trị đang được bồi thường rất tốt. Trong khi Giám đốc điều hành quản lý khúc côn cầu Canada hiện đang chịu trách nhiệm Và chịu trách nhiệm về các vụ bê bối cáo buộc tình dục, có những câu hỏi được đặt ra là liệu các thành viên hội đồng cũng phải chịu trách nhiệm cho sự thiếu minh bạch và trách nhiệm giải trình được thể hiện bởi khúc côn cầu Canada.

Cựu thành viên hội đồng quản trị được thiết lập để làm chứng cho quốc hội nhưng cho đến bây giờ chúng tôi không biết liệu phiên điều trần sẽ được thực hiện ở công cộng hay tư nhân.

Tác giả