keo chap hom nay Tỷ lệ cược và dự đoán của UFC 256 cho Figueiredo vs Moreno Fight

UFC 256UFC đang quay trở lại Trung tâm hiệu suất Apex ở Las Vegas vào ngày 12 tháng 12 cho sự kiện cuối cùng vào năm 2020. UFC 256 Đêm đang hình thành một kết thúc hành động cho một mùa, một người chứng kiến ​​UFC bị gián đoạn do đại dịch toàn cầu.

UFC 256 sẽ một lần nữa thấy DeIveson Figueiredo Bảo vệ đai vô địch của mình chống lại kẻ dưới quyền Brandon Moreno. Figueiredo và Moreno đều thi đấu tại UFC 255 tháng trước với Figueiredo đánh bại Alex Perez Để giữ đai của mình và Moreno kiếm được cú sút của mình để chiến đấu với Figueiredo sau khi anh ta giành được chiến thắng trong trận đấu của mình với Brandon Royval.

Không có nghi ngờ gì về trận đấu giữa Figueiredo và Moreno là điểm thu hút chính, nhưng có một đội hình vững chắc sẽ khiến đêm trở nên đáng nhớ. Điêu nay bao gôm Tony FergusonCharles Oliveira Trong một trận đấu nhẹ, lần thứ hai được nói đến nhiều nhất về cuộc chiến dự kiến ​​trong đêm. Cũng thế, Junior Dos Santos tham gia được lên kế hoạch để đảm nhận Ciryl Gane trong trận đấu hạng nặng thứ hai của đêm, và Renato Moicano sẽ đối mặt Rafael Fiziev trong một cơn nhẹ, trong khi Kevin Hà LanRonaldo Souza Trong Will bước vào Octagon trong một trận đấu hạng trung.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược trên UFC256

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Sau màn trình diễn của anh ấy tại UFC 255, các nhà sản xuất bddsmaker tự nhiên ủng hộ Deiveon Figueiredo để bảo vệ thành công vành đai của mình trước Moreno. Liệu Moreno có phải chịu số phận giống như Perez có thể được cho là Moreno là một chiến binh khác và rất có khả năng cho Figueiredo chạy bằng tiền của mình.

Tất nhiên, sự chú ý sẽ được thu hút về phía Tony Ferguson/Charles Oliveira vì đây sẽ là lần đầu tiên Ferguson chiến đấu sau khi chịu một cú đánh tàn bạo từ Justin Gaethje. Điều đó nói rằng, nhìn vào gần hơn một chút tại hai trận đấu chính đảm bảo một số đánh giá bổ sung.

Phân tích chiến đấu UFC256

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Betus và chính xác kể từ ngày 07/12/2020

DeIveson Figueiredo vs Brandon Moreno

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: DeIveson Figueiredo -320 / Brandon Moreno +240

Không ai có thể tranh luận rằng DeIveson Figueiredo là một ngôi sao đang tăng nhanh trong UFC, và nếu màn trình diễn của anh ấy theo dõi các lần trước đó, anh ấy có thể thấy mình kiếm được danh hiệu Fighter of the Year. Sự kiểm soát mà anh ta có trong Octagon và các kỹ năng thống trị của anh ta đối với đối thủ là những điều tạo nên truyền thuyết. Figueiredo là một chiến binh đa năng, và điều đó đặt anh ta vào một vị trí mà đối thủ của anh ta thấy đầy thách thức.

Mặt khác, Moreno bước vào trận chiến với chiến thắng trước ba người thách đấu cuối cùng của mình. Trong khi anh ta thường được coi là kẻ yếu, vì anh ta chống lại Figueiredo, những kẻ kỳ quặc đang bắt đầu chú ý khi anh ta được ưa chuộng chống lại Royyal trong UFC 255. Điều đó nói rằng, trong khi anh ta là kẻ yếu và điều đó dẫn đến hai tiêu đề Lớp lót UFC 256.

Dự đoán của chúng tôi:

Điều này không quá khó để gọi, tỷ lệ cược được ủng hộ của Deiveson figueiredo, nhưng không có lỗi, Tijuana, Mexico sinh ra Moreno rất thành thạo về võ thuật hỗn hợp và đã được đào tạo từ năm 12 tuổi. Challenger đáng kính cho Figueiredo, nhưng cuối cùng, Moreno không được biết đến như một người hoàn thiện mạnh mẽ, và điều đó đặt Figueiredo vào một vị trí chỉ huy để bảo vệ vành đai của mình thành công.

Tony Ferguson vs Charles Oliveira

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Tony Ferguson -170 / Charles Oliveira +140

Cuộc thi lớn thứ hai của đêm sẽ thấy Tony Ferguson trở lại Octagon lần đầu tiên kể từ đó UFC 249. Cuộc chiến cuối cùng của anh đã chứng kiến ​​chiến binh dày dạn bị mất TKO ở vòng thứ năm chống lại Justin Gaethje. Mất mát này được coi là một bộ lớn trở lại cho Ferguson sau khi giành chiến thắng trong mười hai trận đấu trở lại. Điều đó nói rằng, anh ấy là người yêu thích nhẹ, nhưng với Charles Oliveira bước vào trận đấu với bảy chiến thắng trở lại của riêng mình, Ferguson có thể thấy mình phải chịu thua lần thứ hai.

Oliveira là một mặt hàng nóng trong UFC sau khi anh ta tăng một chuỗi chiến thắng liên tục. Anh ấy đã thua một cuộc chiến kể từ tháng 12 năm 2017. Năm trận đấu cuối cùng của anh ấy đã kết thúc trong việc phục tùng, và hai trong số bảy trong số bảy người trước đó của anh ấy đã kết thúc trong trận đấu loại trực tiếp. Oliveira vẫn còn trong sự nghiệp của mình, và trong khi Ferguson sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh ta phải đối mặt, sự cải thiện liên tục và kết quả đã được chứng minh của anh ta cho thấy trận đấu sẽ phù hợp.

Dự đoán của chúng tôi:

Thật khó để không chú ý đến thiệt hại mà Tony Ferguson phải chịu trong trận đấu với Justin Gaethje. Ở tuổi 37, Ferguson sắp kết thúc sự nghiệp và trong khi anh ta có điều kiện tốt và một chiến binh vững chắc, tuổi của anh ta có thể chơi một yếu tố khi đối đầu với Olivera, một đối thủ trẻ hơn nhiều. Đây là một khó khăn để gọi, như bạn có thể thấy từ tỷ lệ cược. Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn gật đầu ủng hộ người này, Tiền của chúng tôi đang dành cho Ferguson để giành chiến thắng.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.