keo bongda Golden State Warriors dẫn NBA Chung kết 2-0

Stephen Curry ghi bàn trên layup khi các Chiến binh tiếp tục đánh bại Cavaliers trong Game 2 trong trận Chung kết NBA

Phải đối mặt LeBron James, nhiều người nghĩ rằng các chiến binh Golden State đã có một trận chiến khó khăn. Tuy nhiên, các chiến binh có người đàn ông bị buộc phải chiến đấu của riêng họ trên sân, và đối với Stephen Curry, anh ta đã mang ra những khẩu súng lớn đêm qua khi các Chiến binh phá vỡ Cavaliers 122-103.

James và Curry đã chiến đấu suốt đêm qua lại với những bức ảnh lớn và những động tác đi cùng với họ. Về phần mình, các Chiến binh của họ đã vượt qua Cav Cav lập kỷ lục NBA Finals mới ghi được 9 điểm ba điểm và buộc Cleveland Cavaliers đến một kết thúc ảm đạm.

Stephen Curry rất vui mừng.

Đêm khá đặc biệt, và hy vọng một số điều đặc biệt khác sẽ xảy ra và chúng tôi có thêm hai chiến thắng.

Kevin Durant đã có một đêm xuất sắc ghi được 26 điểm, có bảy pha kiến ​​tạo và chín rebound, tất cả trong khi đối phó với công việc bảo vệ chống lại LeBron James. Đối phó với một chân đau, Klay Thompson đã quản lý một trò chơi 20 điểm để giúp đưa các Chiến binh vào trong hai chiến thắng giành chức vô địch back-to-back.

LeBron một lần nữa ra mắt kiếm được chín rebound, 13 hỗ trợ và ghi được một trận đấu 51 điểm khác. Kevin Love đã thêm 22 điểm vào tổng số sau mùa giải của mình, và với James, tình yêu hy vọng họ sẽ tìm thấy động lực cần thiết khi Game 3 đạt Cleveland vào thứ Tư.

NBA

Nhận xét sau trò chơi, James nói,

Chúng tôi muốn tiếp tục không thoải mái. Chỉ vì chúng tôi về nhà không có nghĩa là chúng tôi có thể thư giãn.

Stephen Curry đã thực hiện một số cú sút lớn bao gồm một con trỏ 3 trong khi mất cân bằng khi anh ta gửi bóng qua đầu của Kevin Love và rơi vào đám đông trong khi ăn mừng. Bị ấn tượng bởi màn trình diễn của Curry, Draymond Green nói,

Anh ấy là một người bắn lớn, nhà sản xuất bắn lớn. Tough Shot Taker, Maker Shot Tough Shot.

Klay Thompson cũng ấn tượng không kém bởi bước đi táo bạo với vài giây còn lại trên đồng hồ và chiến thắng đã có trong tay, nói,

Khoảng bảy giây trên đồng hồ, anh ta cứ lùi lại, tôi không biết tại sao, nhưng anh ta chỉ ném nó lên và tôi đã không nghĩ rằng nó có cơ hội đi vào. Đó là một loại như một cú đánh dao găm. Nó chỉ cho chúng tôi tất cả các động lực trở lại.

Cleveland đã có thể rút ngắn khoảng cách trong vòng 7 điểm đêm qua nửa chừng trong quý IV nhưng không thể phù hợp với quyết định của Stephen Curry, người đã trả lời và tăng thâm hụt hơn nữa.

Căng thẳng tăng cao trong phần ba vì James cảm thấy các quan chức nên thực hiện một cuộc gọi chống lại Curry, người mà anh cảm thấy nên bị phạm lỗi vì đã đi dưới ngôi sao ngăn anh hạ cánh vào những người trong sau khi bắt được một đường chuyền từ Kevin Love. Kết quả đã thấy một Tyronn Lue tức giận trên sân và nhận được một kỹ thuật.

Sau màn trình diễn của LeBron James, trong phần mở đầu của bộ truyện, Golden State cho biết họ sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn với ngôi sao Cav, và họ đã đạt được điều đó đêm qua với James đi hơn 12 phút mà không ghi bàn.

Trong khi một số người sẽ lập luận rằng đó là kết quả của việc James có một con mắt máu me bằng thuốc, những người khác tin rằng các chiến binh đã tìm thấy mojo của họ. Game 1 đã chứng kiến ​​Golden State đánh bại Cavaliers Với sự khác biệt 10 điểm về thời gian làm thêm và đêm qua, chiến thắng đã tăng khoảng cách lên 19 điểm.

Nhận xét về Golden State, LeBron James nói,

Họ là một quả bóng nguy hiểm bất kể điều gì. Nó bắt đầu với bốn anh chàng đó, bốn ngôi sao đó. Mọi người khác chỉ làm công việc của họ và họ không bỏ lỡ một nhịp khi họ đưa ai đó vào hoặc họ đưa ai đó ra ngoài.

Một điều chắc chắn, với Game 3 được thiết lập để tiến hành vào tối thứ Tư, Cleveland Cavaliers sẽ cần phải tập hợp lại và tìm phép thuật cần thiết để phá vỡ các Chiến binh và quay lại loạt bài này - hoặc gọi nó là một ngày.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...