tỷ lệ cược Tỷ lệ cược và dự đoán của UFC 245 cho UFC và Covington Fight

UFC 245Các UFC đang quay trở lại đấu trường T-Mobile ở Las Vegas vào thứ bảy ngày 14 tháng 12. UFC 254 sẽ có ba lần trên thẻ chính và được phát sóng trực tiếp lúc 10 giờ tối EST trên lượt xem trả tiền.

Các sự kiện chính bao gồm Kamaru Usman đảm nhận Colby Covington trong một trận đấu tiêu đề hạng nặng, Max Holloway vs Alexander Volkanovski chiến đấu cho danh hiệu hạng lông và Amanda Nunes vs Germaine de Randamie chiến đấu trong một danh hiệu phụ nữ của người phụ nữ.

Tuần này, trọng tâm của chúng tôi sẽ tập trung vào Usman/Covington và Holloway vs Volkanovski, cả hai đều quan trọng theo cách riêng của họ, không chỉ vì thực tế đơn giản mà họ là tiêu đề, mà còn là sự tích tụ dẫn đến cuộc chiến giữa Usman và Colby .

Điều đó nói rằng, hãy để Lôi nhìn gần hơn một chút ở mỗi máy bay chiến đấu và xem cách họ xếp chồng lên nhau và ai chúng ta dự đoán sẽ bỏ đi với một chiến thắng.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào UFC245

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

UFC - Giải vô địch chiến đấu cuối cùng

 

Phân tích chiến đấu UFC245

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bet365 và chính xác kể từ ngày 11/11/2019

Kamaru Usman vs Colby Covington

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Kamaru Usman -175 / Colby Covington +150

Kamaru Usman, có biệt danhCơn ác mộng NigeriaMột trong những công cụ đưa Nam Phi lên bản đồ khi nói đến võ thuật hỗn hợp sau khi trở thành nhà vô địch UFC đầu tiên từ Nigeria. Usman, người sinh ra ở Nigeria và di cư cùng gia đình sang Mỹ ở tuổi 8 được biết đến với phong cách đấu vật thống trị

Hành trình hướng tới sự nghiệp đấu vật của anh ấy bắt đầu với một chút giúp đỡ từ Rashad Evans, một cựu vô địch UFC, và kể từ đó, chỉ thua một cuộc chiến chuyên nghiệp và kể từ năm 2013, đã bất bại. Đó là cho đến khi ‘The Ultimate Fighter, trước khi Ufman ra mắt UFC với kết quả là kết quả chiến thắng và một hợp đồng lành mạnh từ để tham gia đội hình UFC.

Kể từ đó, Usman đã không thể ngăn cản và vẫn đói và quyết tâm nâng cao vị thế của mình trong UFC. Trong khi một số người coi phong cách của anh ta ít thú vị hơn và đôi khi, nhàm chán, nhưng anh ta là một chiến binh nghiêm túc, kiếm được

Colby Covington là một trong những võ thuật hỗn hợp bị ghét nhất và được biết đến với việc có được người hâm mộ của môn thể thao này chỉ theo cách Connor McGregor đã có thể làm. Ông không chỉ là một người ủng hộ Trump mở mà liên tục có được khuôn mặt của đối thủ cạnh tranh. Đây không phải là do nhầm lẫn khi Covington có bằng tốt nghiệp về xã hội học và ở tuổi 31, và một người gốc Clovis, California, sự nghiệp võ thuật của anh bắt đầu ở trường trung học, nơi anh trở thành nhà vô địch bang trong năm cuối cấp.

Đã có một danh sách dài những người thách thức đã rơi vào những trò hề của Colby, và sau khi ra mắt một cách chuyên nghiệp vào năm 2012, chỉ mất hai năm trước khi anh ta được UFC ký hợp đồng. Ra mắt của anh ấy đã thấy anh ấy kiếm được một TKO chống lại Bất kỳ wang và cho đến tháng 12 năm đó, anh đã bất bại trước khi thua Warlley Alves. Tuy nhiên, kể từ khi mất mát đó, Covington đã không thua một cơn nào bao gồm cả những người chống lại Rafael Dos Anjos, Demian Maia, Dong Hyun Kim và Robbie Lawler. Đừng nhầm lẫn, Covington là một mối đe dọa nghiêm trọng, và tỷ lệ cược có lợi cho anh ta để bỏ đi với danh hiệu khi anh ta và Usman gặp nhau trong chuồng.

Dự đoán của chúng tôi: Colby Covington để giành chiến thắng bởi TKO

Max Holloway vs Alexander Volkanovski

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Max Holloway - 170 / Alexander Volkanovski +140

Max Holloway có thể đã không đạt được mục tiêu trở thành nhà vô địch hai trọng lượng trong UFC. Tuy nhiên, ít ai có thể lập luận rằng Holloway đứng đầu trò chơi và sự phân chia của anh ấy, và trong khi Alexander Volkanovski là một ứng cử viên hàng đầu, anh ấy vẫn có một lượng kinh nghiệm hạn chế ở cấp độ này.

Holloway quản lý phục hồi sau mất mát của anh ấy đến Dustin Poirier với một chiến thắng hơn Frankie Edgar Vào tháng 7 tại UFC 240 và rất ít nghi ngờ rằng Holloway sẽ lo lắng khi quay trở lại với những thứ chống lại Volkanovski. Người hâm mộ có thể mong đợi Holloway sẽ đưa ra hành động như là phong tục của anh ấy ngay từ đầu và với cardio vượt trội của anh ấy, Volkanovski sẽ có bàn tay của anh ấy hoàn toàn chống lại những gì nhiều người coi là trọng lượng tốt nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, Volkanovski không bị trượt và có lợi thế 2,5 phạm vi trên Holloway. Anh ấy cũng mang đến cho bàn một chuỗi chiến thắng kéo dài mười bảy trận đánh kể từ khi rời khỏi sự nghiệp là một cầu thủ bóng bầu dục thành công, và anh ấy đang tìm cách tiếp tục sự trỗi dậy của mình trong UFC với cuộc chiến chống lại Holloway. Một tiền đạo thành đạt, Volkanovski được biết đến với khả năng hạ gục đối thủ của mình, và điều đó có thể có nghĩa là người hâm mộ đang ở trong một điều trị thực sự vào tối thứ bảy khi hai người lên lồng.

Dự đoán của chúng tôi: Max Holloway để giành chiến thắng bằng quyết định

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.