keo bóng đá trực tuyến Toronto Maple Leafs Shutdown The Nashville Predators 5-2

Toronto Maple Leafs ăn mừng mục tiêu chống lại Nashville

The Toronto Maple Leafs đã mạnh mẽ chống lại những kẻ săn mồi ở Columbia đêm qua trong Auston Matthews trở lại từ danh sách bị thương. Matthews dường như đã không bỏ lỡ một nhịp nào và đã tham gia vào hành động góp phần ghi bàn và dẫn dắt Lá giành chiến thắng 5-2.

Matthews đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình kể từ khi trở về từ một vai bị thương khiến anh ta đứng bên lề trong mười trận đấu. Matthews cho biết anh cảm thấy ổn khi nói băng,

Tôi đã đính hôn sớm, nhận được puck, có thể thực hiện một vài vở kịch và loại đó xây dựng sự tự tin của bạn cho phần còn lại của trò chơi.

Những kẻ săn mồi đang ở trong một chuỗi nóng và đã giành chiến thắng mười bốn trận đấu cuối cùng với trận thua được ghi nhận cuối cùng của chúng là vào ngày 17 tháng 2.

Huấn luyện viên của Columbia, Peter Laviolette,

Một đội bóng rất nhanh, đội khác đã nhanh chóng. Đối với tôi, đó là nơi mà bạn bị bỏ rơi. Băng dường như nghiêng một chiều và chúng tôi cũng đã làm điều đó. Chúng tôi đã hết mình liên quan đến điều đó tối nay và chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục nó và trở nên tốt hơn.

Toronto Mitchell Marner và James Van Riemsdyk Cả hai bàn thắng đều ghi bàn và kiếm được hỗ trợ cho Leafs cũng như Jack Gardiner và William Nylander. Tyler Bozak có hai hỗ trợ, và Morgan Reilly ghi lại ba. Thủ môn của Toronto, Frederik Andersen, đã có 23 pha cứu thua trong đêm cũng như những kẻ săn mồi Pekka Rinne. Scott Hartnell và Victor Arvisson Mỗi điểm ghi một điểm cho Nashville.

Toronto Maple Leafs

Một vở kịch sức mạnh thời kỳ đầu tiên ở điểm 4 phút đã thấy Van Riemsdyk ghi bàn sau khi chấp nhận một đường chuyền cho Mitch Marner. Van Riemsdyk đã cố gắng vượt qua chiếc giày trượt băng của mình, tuy nhiên thay vào đó, chiếc puck bật ra khỏi cây gậy của Roman Josi và lẻn qua Pekka Rinne.

Nashville Predator Aridsson đã có thể buộc trò chơi trong giai đoạn thứ hai trong một trò chơi quyền lực. Tuy nhiên, Toronto đã trả lời với cả Nylander và Matthews ghi bàn trong lần thứ hai để đưa Toronto dẫn trước 3-1.

Nhận xét về sự trở lại của Matthews, Huấn luyện viên Babcock nói,

Đêm đầu tiên, bạn luôn có năng lượng, nó bây giờ là những gì sẽ đến? Điều tốt về nó là anh ấy đã có thể trượt băng. Những người bạn của anh ấy thực sự rất tốt tối nay và điều đó cũng giúp anh ấy.

Mitch Marner đã ghi bàn bắt đầu chín giây vào phần ba trong khi chơi sức mạnh để đưa Lá vượt lên dẫn trước 4-2.
Marner nói,

Rõ ràng, bắt đầu chơi sức mạnh, nó là một lợi thế vì vậy chúng tôi muốn đảm bảo ngay lập tức chúng tôi đã cố gắng tận dụng tối đa nó, đủ may mắn, chúng tôi đã làm.

Chỉ hơn ba phút sau, một cú tát từ Jack Gardiner đã cho Toronto bàn thắng thứ năm và dẫn 5-2 so với những kẻ săn mồi. Scott Hartnell đã ghi bàn muộn trong phần ba để trao cho Nashville bàn thắng thứ hai của họ trong đêm.

Đối với người phòng thủ của Columbia Ryan Ellis, anh cảm thấy đội bóng đã ở lại sau sự may mắn mà họ đã nói, nói,

Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng từng giây. Đội ngũ tốt đã đến đây và chơi tốt hơn chúng tôi rất nhiều. Tôi nghĩ rằng bạn nhìn vào đoạn đường này mà chúng tôi đã có (15) trò chơi với điểm, chúng tôi đã giành chiến thắng. Chúng tôi đã tìm cách giành chiến thắng. Nhưng đó không phải là khúc côn cầu playoff.

Các trang web cá cược thể thao khúc côn cầu NHL Sẽ theo dõi những chiếc Lá chặt chẽ trong những gì hóa ra là một mùa giải tốt cho đội ngũ được cho là. Hiện đang ngồi ở vị trí thứ ba trong bộ phận Đại Tây Dương, họ có hai ngày tiếp theo và sau đó sẽ đến Buffalo để đối mặt với Sabers, Nashville là người tiếp theo là chơi Minnesota vào tối thứ Bảy.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu