k cộng trực tuyến Toronto Maple Leafs điểm số ngoài giờ để buộc Game 5

Auston Matthews ăn mừng cùng với các đồng đội William Nylander và Kasperi Kapanen sau khi ghi bàn thắng trong giờ làm thêm vào tối thứ Sáu tại Đấu trường Scotiabank ở Toronto, Canada.

Toronto Maple Leafs đã tập hợp lại một sự trở lại đáng chú ý và thâm hụt ba mục tiêu đêm qua trong thời gian làm thêm để buộc Game 5 trong loạt phim của mình chống lại Columbus Blue Jackets.

Toronto đã rút ra những gì hầu hết được cho là không thể là những phút cuối cùng của giai đoạn thứ ba của trò chơi 4 vé. Thay vì Toronto chùn bước dưới áp lực, đội ngũ tài năng và trẻ tuổi đã bất chấp tỷ lệ cược sau khi loại bỏ thâm hụt ba mục tiêu để buộc làm thêm giờ trong việc kết thúc việc trở thành bản sao của Game 3, chỉ khi vượt qua bị đảo ngược.

Colorado đã thúc đẩy mạnh mẽ từ khi bắt đầu Game 4 với hy vọng giành được loạt phim. Tuy nhiên, Lá dường như trở nên sống động, ghi bàn đầu tiên trong bốn bàn thắng của họ với bốn phút còn lại. Toronto mất chưa đầy năm mươi giây để ghi bàn thứ hai và với 22 giây còn lại, Blue Jackets đã xem không tin khi Toronto ghi bàn thứ ba của họ để buộc thêm giờ.

Ở mốc bảy phút của thời gian làm thêm, Toronto Maple Leafs đã thực hiện một trò chơi quyền lực đã chứng kiến ​​Auston Matthews ghi bàn thắng để giành chiến thắng trước Áo khoác màu xanh Columbus và loạt vòng vòng đủ điều kiện của họ. Matthews, sau trò chơi đã nêu,

Tâm trí của bạn chỉ là loại trống. Đó là một tín dụng cho mỗi anh chàng trong nhóm của chúng tôi vì chỉ gắn bó với nó, chiến đấu trở lại và không bỏ cuộc.

Sportsnet

Zack Hyman, John Tavares và William Nylander mỗi người ghi bàn cho Toronto, trong khi Mitch Marner, Auston Matthews, Zack Hyman, John Tavares và William Nylander mỗi người kiếm được và Frederik Andersen đã giành được 36 tiết kiệm. Buổi biểu diễn đã bị mất trên Sheldon Keefe, huấn luyện viên trưởng cho Maple Leafs, người đã tuyên bố sau trò chơi,

Chỉ là sự kiên cường của đội của chúng tôi, và sau đó chỉ là cách nó đưa cuộc sống mới vào nhóm của chúng tôi. Thật là đáng chú ý khi trở thành một phần của nó.

Chiến thắng đã đưa Toronto vào các cuốn sách lịch sử với tư cách là đội đầu tiên trong lịch sử NHL để vượt qua thâm hụt ba bàn thắng và sau đó tiếp tục giành chiến thắng. Nhận xét về kỳ tích, Zack Hyman tuyên bố,

Tự nhiên rằng những suy nghĩ đó bắt đầu leo ​​vào khi họ ghi bàn thắng thứ ba, nhưng nó chỉ đặt chân bạn lên khí, hãy tiếp tục. Nó không kết thúc cho đến khi, cho đến khi hết thời gian.

Vladislav Gavrikove, Boone Jenner và Cam Atkinson ghi bàn cho Columbus, trong khi Pierre-Luc Dubois, Nick Foligno, Elvis Merzlkins, David Savard và Alexandre Texier kiếm được hỗ trợ. Merzlikins, người đang thực hiện khởi đầu đầu tiên của mình trong suốt mùa giải đã thực hiện 49 pha cứu thua.

Sau khi Nick Foligno được đưa ra một quả phạt đền vì vấp ngã trong giờ làm thêm, Matthews đã có thể nhận được một đường chuyền băng qua và bắn ra một phát súng đánh bại Merzlikins. John Tortorella, huấn luyện viên trưởng của Blue Jackets và đội trưởng Foligno không bị ấn tượng bởi cuộc gọi, và Seth Jones, người chơi phòng thủ cho Blue Jacket

Chúng tôi chỉ dừng việc di chuyển chân của chúng tôi, ở lại và dừng lại để tìm kiếm năm cuối cùng và họ đã tận dụng nó. Đây là những gì xảy ra trong một loạt. Những thăng trầm, nó là một tàu lượn siêu tốc.

Columbus, Elvis Merzlkins đã vô địch trong hầu hết các trò chơi, và có vẻ như màn trình diễn của anh ấy sẽ dẫn đến việc đóng cửa cho đến khi William Nylander ghi bàn với 3:57 còn lại trong thời gian quy định để đưa Toronto lên bảng. Chưa đầy một phút sau, John Tavares tát một Merzlkins trong quá khứ để biến nó thành 3-2, và với những giây cuối cùng trôi đi, Zack Hyman đã thực hiện nó 3-3.

Merzlkins, người đang trong mùa giải NHL đầu tiên của anh ấy đã chơi tốt đáng kể trước khi mùa giải bị trì hoãn. Sự trở lại của anh ấy cho đến nay đã cân bằng màn trình diễn trước khi vận chuyển của anh ấy, nhưng sau khi Matthews ghi bàn trong giờ làm thêm, anh ấy đã treo đầu trong thất bại.

Columbus đã trở nên mạnh mẽ với việc Foligno cho Jenner ăn Puck, người sau đó tiếp tục ghi điểm Blue Jackets trước. Chưa đầy năm phút sau, họ ghi bàn thứ hai và năm phút thứ ba, họ ghi bàn thứ ba.

Trong khi Sheldon Keefe đã làm hết sức mình để xếp hàng đầu tiên với Tavares, Matthews và Marner, có vẻ như Toronto không thể phá vỡ áo khoác màu xanh. Sự thất vọng bắt đầu trở nên rõ ràng sau khi Spezza thả găng tay và đi vào đó với Dean Kukan. Nhận xét về cuộc chiến, Keefe nói,

Cấm Jason Spezza chỉ không muốn mùa giải của chúng tôi kết thúc. Đó là khúc côn cầu playoff. Ý tôi là, những người mà chỉ không muốn đi xuống - theo nghĩa đen - không có một cuộc chiến.

Sự hỗ trợ đã không phải là trường hợp sau khi The Leafs Lost Game 3 khi Keefe lên tiếng trong sự thất vọng của anh ấy với các đội thực thi và suy nghĩ của các đội. Tuy nhiên, rất nhiều thời gian đã được đầu tư để cải thiện khả năng phòng thủ của họ sau trận thua play -off mùa trước cho Bruins. Tuy nhiên, có vẻ như công việc vẫn cần thiết vì đêm qua cho thấy việc xử lý puck cẩu thả và sự mất mát tổng thể của nhóm tập trung.

Tuy nhiên, đối với người hâm mộ của Leafs, Toronto vẫn đang săn lùng, và với các môn thể thao như 888Sport cung cấp các cá cược mới lên tới $ 250 tiền thưởng, Playoffs vẫn có nhiều thứ để cung cấp, đặc biệt là xem xét Game 5 dự kiến ​​vào tối Chủ nhật tại SCOTIABANK Arena.

Bước vào Game 5, Spezza, người chơi lâu đời nhất trong đội hình của Leafs đang cảm thấy lạc quan và khao khát ở lại trong cuộc chiến. Phát biểu về kỹ năng của đồng đội của mình, Spezza nói,

Tôi không bao giờ là một phần của bất cứ điều gì như thế. Với hỏa lực mà chúng ta có, với những kẻ này, nơi họ có thể đặt quả bóng vào lưới, chúng tôi không bao giờ thoát khỏi nó. Có một cảm giác tuyệt vời về niềm tin trong nhóm của chúng tôi. Chúng tôi mắc kẹt với nó toàn bộ.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...