kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu Trung tâm Air Canada mang tính biểu tượng của Toronto sẽ được đổi tên thành SCOTIABANK Arena

Trung tâm Air CanadaAir Canada đã mua các quyền đặt tên cho sân vận động mới của Toronto vào năm 1999 và kể từ đó người dân địa phương đã quen với Trung tâm Air Canada. Sân vận động mang tính biểu tượng, nơi có Maple Leafs và Toronto Raptors cũng đã tổ chức hàng trăm buổi hòa nhạc và chương trình giải trí nổi tiếng trong 18 năm qua.

Scotiabank đã thấy một sự mở cửa để đặt giá thầu cho một hợp đồng mới để đảm bảo quyền đặt tên cho sân vận động mang tính biểu tượng và nhảy vào cơ hội. Có báo cáo rằng Scotiabank đã ký hợp đồng 20 năm trị giá khoảng 800 triệu đô la với Maple Leaf Sports & Entertainment Để đảm bảo quyền đặt tên. Sân vận động bây giờ sẽ được gọi là Đấu trường Scotiabank từ ngày 1 tháng 7 năm 2018.

Báo cáo truyền thông cho rằng Air Canada đã trả 4 triệu đô la dựa trên hợp đồng hiện tại về quyền đặt tên và quan tâm đến việc đảm bảo một hợp đồng mới nhưng không đủ khả năng để tăng giá.

Air Canada sẽ tiếp tục là hãng hàng không chính thức cho cả hai Toronto Raptorslà cây phong như công ty có thỏa thuận 8 năm.

CityNews Toronto

Những người đã sống ở Toronto trong 18 năm qua đã quen với việc đề cập đến Trung tâm Air Canada là ACC. Sân vận động là một phần trung tâm của bối cảnh giải trí Toronto và là một trong những lý do chính khiến Scotiabank muốn có được thương hiệu của mình trước hàng triệu người hâm mộ.

Trong một tuyên bố, John Doig, Giám đốc tiếp thị của Scotiabank cho biết

Thực tế là khúc côn cầu là siêu quan trọng đối với chúng tôi. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian và nỗ lực trở nên phù hợp với Người tiêu dùng thích khúc côn cầu và tham gia vào khúc côn cầu cho dù đó là ở cấp NHL cho đến cấp độ cơ sở trên khắp đất nước

Scotiabank đã theo đuổi một chiến lược tiếp thị trong những năm đảm bảo quyền đặt tên cho một số sân vận động chính ở Canada. Một số sân vận động mà Scotiabank đã có quyền đặt tên bao gồm Scotiabank Saddledome đó là nhà của Ngọn lửa CalgaryThì Sân trường Scotiabank tại sân vận động Nat Bailey nơi Vancouver Canada và chơi giải đấu Tây Bắc và Trung tâm Scotiabank nơi QMJHL's Halifax Mooseheads chơi. Scotiabank đã hợp tác với NHL và có Ngày khúc côn cầu Scotiabank ở Canada cũng như Scotiabank Đêm thứ tư khúc côn cầu.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...