kết quả bóng đa Edmonton Oilers thua 5-2 trước Cá mập

San Jose Sharks đánh bại Oilers 5-2

San Hose, Evander Kane đã rất vui mừng khi biết rằng anh ta đã được giao dịch với San Hose từ một đội chiến thắng cuối cùng đến một trận đấu tranh chấp cho vòng playoffs. Kane đã vội vã tới Edmonton để tham gia Cá mập cho trận đấu đầu tiên của mình và thực hiện một tác động ngay lập tức hỗ trợ hai bàn thắng trong giai đoạn thứ hai và là công cụ cung cấp một số cú đánh lớn để giúp Sharks đánh bại Oilers và đưa ra một trận thua ba trận đấu .

Kane bình luận đã nói,

Tôi đã đến từ việc không chơi quá nhiều khúc côn cầu có ý nghĩa để chơi một số khúc côn cầu có ý nghĩa. Rõ ràng, bạn có một chút lan tỏa và tôi chỉ cố gắng thay đổi trò chơi theo bất kỳ cách nào tôi có thể. Thật tốt khi lên bảng và đóng góp tấn công và cũng với một số yếu tố khác.

San Jose xông Joe Pavelski ghi một bàn thắng và kiếm được ba hỗ trợ. Logan Couture, Timo Meier và Justin Braun mỗi người ghi bàn trong giai đoạn thứ hai. Một mục tiêu ròng trống của Chris Tierney đã cho cá mập mục tiêu thứ năm của họ trong đêm Và chiến thắng đầu tiên của họ trong bốn trận đấu gần đây và mang đến một chuỗi trận thua của họ.

Người thay đổi trò chơi lớn là sự xuất hiện của Kane từ Sabers vì nó mang lại cho DeBoer sự tự tin, anh ta cần phải có tất cả bốn dòng trên băng.

Đối với DeBoer, anh ấy cảm thấy rằng Evander Kane mang lại một chút mọi thứ cho bàn nêu,

Tại sao anh ấy có giá trị như anh ấy và cũng rất nhiều như anh ấy ở trong giải đấu. Tôi thích trò chơi của anh ấy tối nay. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ ra khỏi quả bóng. Hành vi phạm tội và thể chất là những điều bạn được cấp, nhưng tôi nghĩ phòng thủ và tránh xa quả bóng, tôi nghĩ anh ấy thực sự làm việc chăm chỉ.

Sportsnet

Connor McDavid đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Oilers chống lại Martin Jones cũng như Jesse Puljujarvi, nhưng Jones đã thực hiện hai mươi bốn pha cứu thua cho đêm và đóng cửa trên mạng.
San Jose Có vẻ như là một đội khác so với những gì đã thấy trong vài trận đấu gần đây trong khi trên đường. Doug Wilson, tổng giám đốc của The Sharks, đã thêm tin tốt cho nhóm với giao dịch gần đây đã chứng kiến ​​San Jose nhận được hai bản nháp bổ sung trong dự thảo 219 và gửi O KhănGan đến Sabers để đổi lấy Kane.

Kane hòa mình vào buổi sáng trước trận đấu Oilers và đi thẳng vào dòng đầu tiên tham gia Pavelski và Joonas Donskoi. Chơi với Pavelski ở Nga, sự kết hợp đã chứng minh là nguy hiểm ngay từ đầu và thấy Kane giúp Cá mập ghi bàn trong giai đoạn thứ hai.

Sự hiện diện vật lý của Kane đã được cảm nhận bởi những người khai thác dầu cũng với Kane đóng đinh Matt Benning vào các bảng trong những gì là người đầu tiên trong năm bàn thắng.

Pavelski nói,

Ngay bây giờ, nó là một yếu tố tốt cho nhóm của chúng tôi. Đó là một điều mà tôi nghĩ rằng mọi người đều rất phấn khích, cạnh mà anh ấy chơi cùng. Đó là mức độ cạnh tranh. Bạn thấy nó ngay lập tức. ”

Các 26 trò chơi cuối cùng mà Kane chơi với Sabers đã thấy anh ta chỉ kiếm được bảy điểm, nhưng đêm qua, trò chơi của nhóm đã thấy hai hỗ trợ trong trò chơi mở đầu của mình như một con cá mập. Dòng Kane đã tham gia cũng đã thấy Kane trong trận chiến với Benning trong phần sau của phần hai, và một lời tựa mạnh mẽ trong lần thứ ba Meier ghi điểm thứ 16 của mùa giải. Couture đã thêm một lần nữa cho The Tally, và đó là kết thúc của đêm cho Oilers.

Oilers Forward Milan Lucic tuyên bố,

Bốn bàn thắng mà họ đã ghi được là họ tạo ra doanh thu trong khu vực [tấn công] và đưa ra nó. Hai mươi phút đã thua chúng tôi trò chơi và điều đó thật không may với sự khởi đầu mà chúng tôi đã có và một cơ hội để có một chuyến đi đường tuyệt vời.

Không cần phải nói, những con cá mập dường như trở lại đúng hướng và được nhiều người ưa thích Các trang web thể thao khúc côn cầuVà với một vị trí playoff gần được đảm bảo cho đội, cá cược sẽ rất cao vào vòng play -off NHL 2018.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu