kết quả bóng đá vn hôm nay Henderson One Shot Off Off Dẫn tại CP Women Open Open

Brooke Henderson tees ra khỏi lỗ 18 CP Women Open Open Nhìn thấy đám đông chỉ quan tâm đến một tay golf, Brooke Henderson. Rất ít người nhận thấy khi Sung Hyun Park kết thúc một ngày và bước xuống con đường, ngay cả sau khi có một ngày đáng chú ý nhìn thấy cô ấy cà vạt kỷ lục Câu lạc bộ Wascana Country.

Sung Hyun Park đã chơi với Henderson và Anna Nordqvist, hai người phụ nữ hàng đầu trong tour, nhưng đối với công viên, rõ ràng là người mà đám đông ở đây để xem, nói,

Cấm Brooke gần giống như Canada Tiger Tiger Woods. Tôi thực sự ngạc nhiên về số lượng người hâm mộ đã đến để hỗ trợ Brooke ngày hôm nay. Để chứng kiến ​​điều đó thật tuyệt vời.

Người hâm mộ đã rất phong phú khi giáp với các fairways và green, nhiều người mặc đồ đỏ và trắng, một số thậm chí là cam với cờ Canada. Họ cổ vũ khi Henderson Hoàn thành lỗ mở của cô ấy và cũng hài lòng sau khi cô ấy ghi được một birdie. Khi 20 tuổi, Thác Smith, người bản địa Ontario bắt đầu một ngày ở tuổi 12 và trong cuộc săn lùng vị trí dẫn đầu và vô địch.

Henderson cho biết cô cảm thấy mình đánh bóng rất tốt và tạo ra birdies khi có cơ hội. Cô ấy nói thêm,

Tôi cảm thấy như mình đã tận dụng tối đa vòng hôm nay, đó luôn là một cảm giác tuyệt vời. Để gần với đầu bảng xếp hạng vào cuối tuần thật tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn ở đây ở Canada.

Henderson đã thể hiện tốt trong vòng đầu tiên và lặp lại điều đó vào thứ Bảy. Cô ấy rất vững chắc trong trò chơi ngắn của mình và làm việc gió khi nó nhặt được, và cô ấy đã tận dụng tối đa chiều dài ấn tượng của mình. Đó là Amy Yang, người đầu tiên chuyển đến vị trí hàng đầu sau khi bắn 13 Under-par và 65 trong ngày. Điều này đặt cả Henderson và Angel Yin vào vị trí thứ hai.

Nhận xét về màn trình diễn vòng hai của cô ấy, Yang nói,

Tôi đã đánh nó khá chắc chắn, nhưng tôi đã cho mình rất nhiều cơ hội tốt và tôi nghĩ rằng tôi đã tạo ra hầu hết chúng ngoài đó.

LPGA

Khi Park di chuyển vào cuối ngày, cô bị đứng sau ba phát súng, đó là nơi cô nói sau vòng một. Điều này đã thấy cô tham gia Maria Torres và Nasa Hataoka ở tuổi 10. Tuy nhiên, Henderson bắt đầu mạnh mẽ trên lỗ thứ tư bắn một con chim, sau đó thêm ba con nữa vào birdie trong sáu lỗ tiếp theo.

Lỗ thứ 16 thấy cô bị mất một cú đánh sau khi bắn một con bogey trong khi cô dường như đi lạc một chút may mắn sau khi cú sút lỗ thứ 18 của cô đi rộng và đánh vào một chiếc trên khán đài trong The Rough. Cú sút tiếp theo của cô đưa cô lên màu xanh lá cây và với hai cú đánh, kiếm được bằng mệnh của cô.

Sau khi đi năm lỗ ngang, Henderson đã lấy lại được sự tập trung của mình khi ghi được một bước chân hai mươi hai trên lỗ thứ 7. Nhận xét, Henderson nói,

Chắc chắn có rất nhiều niềm tin vào putter của tôi trong tuần này, điều này luôn tuyệt vời khi bạn có thể phụ thuộc vào câu lạc bộ đó, nhưng tôi nghĩ về tổng thể, mọi thứ đều diễn ra rất tốt.

Khi vòng đấu gần gũi với người chơi golf nổi tiếng, cô đã đến đám đông để cảm ơn họ vì sự hỗ trợ của họ trên Green thứ chín, rất thích thú với đám đông. CP Women Open Open tiếp tục cho vòng chung kết vào Chủ nhật và cho người đặt cược golf, thời gian là đúng để có được cược và thể hiện sự hỗ trợ cho anh hùng quê hương. Henderson được nhiều người coi là một trong những người giỏi nhất trong golf ra khỏi Canada, và cho Các trang web cá cược thể thao như Bodog, bạn sẽ thấy tỷ lệ cược ủng hộ cô ấy để giành chức vô địch vào Chủ nhật. Đăng ký ngay hôm nay để tận dụng tiền thưởng đăng ký có sẵn cho những người chơi mới.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu