kết quả bóng đá trực tuyến nhanh nhất Blachowicz giữ lại đai hạng nặng nhẹ của mình với chiến thắng trước Adesanya

Jan Blachowicz hạ cánh một đòn chống lại Israel Adesanya tại UFC 259UFC 259 đã chứng minh một đêm Israel Adesanya sẽ không quên bất cứ lúc nào ngay sau khi nỗ lực của anh ấy đồng thời giữ hai đai vô địch đã kết thúc sau khi Jan Blachowicz đã được đưa ra một quyết định nhất trí có lợi cho anh ấy đêm qua tại Trung tâm Apex UFC ở Las Vegas, Nevada.

Đêm là ngày đầu tiên của năm với Ba tựa game để lấy, bao gồm Petr Yan Bảo vệ danh hiệu Bantamkg của anh ấy và Amanda Nunes Bảo vệ vành đai lông vũ của cô. Đêm cũng là một người chứng kiến ​​hai khó khăn lớn, một người chứng kiến ​​Adesanya phải chịu thất bại đầu tiên và Yan bị loại trong vòng thứ tư cho một cuộc đình công đầu gối bất hợp pháp.

Cuộc chiến đấu danh duy nhất đã diễn ra như dự đoán là Amana Nunes vs Megan Anderson Bout, và nó còn lâu mới giải trí sau khi Anderson thua khi đệ trình chỉ sau hai phút của vòng đầu tiên. Nunes xuất hiện mạnh mẽ, hạ cánh 19 trên 26 cuộc đình công, trong khi Anderson hạ cánh hai người. Trong số 19, 18 được coi là đáng kể, và điều đó đã dẫn đến việc Anderson cố gắng hai bài dự thi trước khi thành công và chấm dứt cuộc chiến.

Blachowicz, người ở tuổi 38, lần đầu tiên bảo vệ danh hiệu của mình đã giữ Adesanya sau khi người Nigeria trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong khi hai người qua lại, Blachowicz đã ghi gấp đôi số lần đình công với Adesanya và ghi lại ba lần giảm so với không có đối với Adesanya.

ESPN MMA

 

Sau khi Blachowicz kết thúc vòng chung kết với một loạt các cuộc đình công, Adesanya, người vẫn chưa thua cuộc chiến kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình gần một thập kỷ trước, đã thất bại trong nỗ lực tham gia Henry Cejudo, Daniel Cormier, Conor McGregor và Amanda Nunes Là một nhà vô địch hai đai đồng thời.

Trong các vòng mở màn, các trận đánh có vẻ như đang diễn ra trong sự ưu ái của Adesanya vì anh ta rõ ràng là người hung hăng hơn của hai người. Tuy nhiên, Blachowicz gõ vào kinh nghiệm của anh ấy và giữ Adesanya ở lại cho đến vòng thứ tư trước khi biến cuộc chiến thành lợi cho anh ấy. Điều đó bao gồm Blachowicz thực hiện một cuộc triệt phá thời gian hoàn hảo dẫn đến cả bốn thẩm phán trao cho anh ta vòng.

Vòng thứ năm đã không có giá vé tốt hơn nhiều cho Adesanya sau khi Blachowicz kết thúc vòng đấu với một cuộc triệt phá khác và cuối cùng đã nhận được một quyết định nhất trí. Blachowicz, người đã chiến đấu trong UFC trong sáu năm, đã giành được đai vô địch đầu tiên vào tháng Chín. Ở tuổi 39, Blachowicz là một trong những nhà vô địch lâu đời nhất và trong UFC.

Trong khi trận đấu Blachowicz/Adesanya rõ ràng là trận hòa chính tại UFC 259, thì đêm khó chịu lớn nhất là giữa Petr Yan và Aljamain Sterling. Vòng thứ nhất, thứ hai và thứ ba là khá đồng đều, với cả Yan và Sterling đều có những khoảnh khắc thống trị, nhưng vòng thứ tư đã thấy Yan bị loại do vi phạm các quy tắc, và thấy Sterling được trao danh hiệu.

Vòng thứ tư sắp kết thúc khi Yan đập đầu gối vào mặt Sterling, trong khi anh ta đang quỳ trên tấm thảm. Điều đó dẫn đến việc trọng tài tạm dừng cuộc chiến sau khi Sterling thất bại trong việc đứng dậy, đưa ra cảnh báo của Yan và kêu gọi bác sĩ Ringside. Sau khi kiểm tra Sterling, cuộc chiến được gọi sau khi nó được xác định, cú đánh đã khiến Sterling phải chịu một chấn động.

Nó cũng dẫn đến việc Yan thua trận đấu danh hiệu là Võ tổng hợp Rõ ràng nhà nước nổi bật hoặc đầu gối một đối thủ khi họ xuống là bất hợp pháp. Khi cuộc chiến được coi là kết thúc, rõ ràng Sterling không hài lòng khi giành được đai do kết quả của một đầu gối bất hợp pháp đến mặt từ Yan.

Sterling, người cần sự giúp đỡ để đứng trong thông báo, cho thấy cảm xúc thất vọng trên khuôn mặt. Nhận xét sau chiến đấu, Sterling nói,

Tất cả mọi thứ tôi đã làm việc cho đến thời điểm này, và để có cuộc chiến như vậy. Tôi nghĩ rằng cuộc chiến rất gần gũi. Tôi nghĩ rằng tôi đã xuống hai vòng. Đó không phải là cách tôi muốn giành chiến thắng. Đó không phải là cách tôi hình dung điều này. Tôi vừa cởi thắt lưng ra, anh bạn. Tôi đã cố gắng tiếp tục, nhưng tôi đã ở trong tình trạng xấu.

Đối với Nunes, cô bảo vệ danh hiệu hạng lông của mình theo cách thường thấy của mình chỉ cần hơn hai phút để chấm dứt Megan Anderson và kéo dài chiến thắng của mình lên 12. Cuộc chiến hầu như không bắt đầu khi Nunes bắn vào mặt Anderson và theo dõi nó với một Đá vào chân dưới và một cuộc triệt phá sau đó - và như họ nói, phần còn lại là lịch sử.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...