kết quả bóng đá hom nay Lewis Hamilton thắng Grand Prix Tây Ban Nha

Lewis Hamilton tạo dáng với chiếc cúp của mình sau khi giành được GP Tây Ban Nha 2021 vào Chủ nhật tại Circuit de Barcelona-Catalunya ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Sau khi kiếm được vị trí thứ 100 trong sự nghiệp của mình trong Công thức 1, Grand Prix Tây Ban Nha đã chứng minh là một chút hơn một chút so với dự đoán của Lewis Hamilton. Trong khi Hamilton bắt đầu ở vị trí lưới phía trước, thì đó không phải là lâu trước khi anh nhìn thấy phần phụ trợ của Max Verstappen sau khi đối thủ của anh quá đường bên trong đi vào góc đầu tiên và nhanh chóng vượt qua anh để dẫn đầu.

Động thái này đã cho Verstappen cơ hội để xa Lewis và ở lại phía trước khi hai người đấu tay đôi để dẫn đầu. Tuy nhiên, chiến lược cuộc đua Stop Stop Superior One được sử dụng bởi Mercedes đã được đền đáp và cuối cùng đã dẫn đến lốp xe tươi hơn trong vòng đua cuối cùng mang lại cho Hamilton lợi thế mà anh ta cần để giành lại vị trí dẫn đầu và giành chiến thắng.

Cấm Red Bull có một khởi đầu tuyệt vời. Tôi đang săn lùng, đó là một chặng đường dài để trở lại, 20 giây trở lại. Nhưng đó là một canh bạc tốt.

Chiến thắng Chủ nhật là Hamilton, 98, và đó cũng là một điểm nổi bật trong sự nghiệp khác đã chứng kiến ​​bản thu âm của Michael Schumacher, trong sáu Tây Ban Nha Grand Prix chiến thắng. Chiến thắng cũng đưa Hamilton 14 điểm trước Max Verstappen trong bảng xếp hạng của người lái xe.

Khi ánh sáng trở nên xanh, Verstappen đã xoay sở trước Hamilton khi họ tăng tốc vào góc đầu tiên, và nó đủ để đưa anh ta vào bên trong khi họ đi cạnh nhau trước khi Hamilton phải lùi lại và Verstappen không ngừng nghỉ .

Tuy nhiên, Mercedes đã chọn một chiến lược dừng hai, cũng như Red Bull đã đi với hai người, và điều đó tỏ ra chết người khi ở Lap 25, Verstappen phải dừng lại cho lốp mới ba vòng so với Hamilton, mang lại cho họ lợi thế của sự mệt mỏi hơn khi đóng vòng.

Trong khi ban đầu, Mercedes đã lên kế hoạch cho chiến lược một cửa, màn trình diễn của Red Bull, đã chuyển sang nhóm chuyển sang chiến lược hai cửa đưa Hamilton vào vòng 28 cho lốp mới. Khi anh ấy quay lại cuộc đua, Hamilton được thông báo rằng anh ấy đã đứng sau 20 giây, một kỳ tích không dễ dàng vượt qua.

Red Bull đã chứng kiến ​​sự cải thiện đáng kể về hiệu suất động cơ trong hai mùa trước, và với việc xây dựng một cơ sở mới dành riêng cho phát triển và sản xuất động cơ, Red Bull đã sẵn sàng để Uncrown Mercedes vào năm 2023

Sky Sports F1

Tuy nhiên, trong khi hiệu suất động cơ là một yếu tố quyết định, thì đó là lốp xe tươi hơn của Mercedes và là người thay đổi trò chơi, và không lâu sau khi Verstappen phát thanh viên của anh ta nói rằng anh ta không nghĩ rằng anh ta có thể giữ Hamilton lâu hơn nữa, và anh ấy đã đúng. Với Hamilton trên đuôi, anh ta theo dõi khi Mercedes đi qua và đảm nhận vị trí số 1.

Sau khi vượt qua dòng hoàn thiện, Hamilton đã tình cờ nghe được trên đài phát thanh của đội, công việc tuyệt vời với chiến lược, trong khi Verstappen được nghe nói, đó là điều đó. Không thể giữ anh ta phía sau.

Một trong những cuộc đua phổ biến hơn trên đường đua, nó thường thấy hơn 90.000 người hâm mộ tham dự, nhưng các hạn chế về sức khỏe đã thấy con số đó giảm xuống còn 1.000. Đối với người Tây Ban Nha Fernando Alonso, những người hâm mộ xuất hiện đã được đánh giá cao. Nhận xét, Alonso đã nói,

Có hàng ngàn người ở đây, nhưng chúng tôi biết có hàng trăm ngàn người đang theo dõi ở nhà và chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể sớm có chúng trở lại.

Tiếp theo trong lịch trình F1 là Grand Prix de Monaco. Được tôn trọng như một trong những mạch khó nhất để thực hiện các đường chuyền, kết quả thường được xác định bởi các vị trí lưới bắt đầu và chiến lược cuộc đua. Sau Monaco, các đội sẽ đến thành phố Baku cho Azerbaijan Grand Prix và sau đó đến Istanbul cho Grand Prix Thổ Nhĩ Kỳ.

Tương tự như dự đoán của Betting.ca, cho Bahrain và Emilia Romagna Grand Prix, những lựa chọn của chúng tôi cho Lewis Hamilton lấy cờ rô đã được chứng minh là chính xác. Kết quả là, các nhà cái như Lây lan.ca888Sport Tất cả đều ganh đua để được chú ý với người chơi Canada. Với lịch trình F1 trong toàn bộ, bây giờ là thời điểm thích hợp để nhảy vào bandwagon và tận dụng các ưu đãi người chơi mới nhất mới nhất của họ.

Thật không may cho người hâm mộ F1 của Canada, GP Canada tại Circuit Circuit Gilles Villeneuve đã bị hủy bỏ trong năm thứ hai liên tiếp bởi các quan chức Canada do cuộc chiến đang diễn ra với Covid-19. Mặc dù đáng thất vọng, người hâm mộ cuộc đua có thể mong đợi một phần mở rộng hai năm sẽ thấy GP Canada vẫn là một vật cố định trên mạch F1 cho đến năm 2031.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...