kết quả bóng đá hom nay Davide Astori, AFC Fiorentina Captain chết vì đau tim rõ ràng bị tấn công ở tuổi 31

Davide Astori chết ở tuổi 31

Davide Astori, đội trưởng của Fiorentina đã được tìm thấy không phản hồi trong phòng khách sạn Ý của mình và đã qua đời ở tuổi ba mươi mốt một cơn đau tim rõ ràng trước đó.

Astori được tìm thấy bởi Nhân viên Fiorentina sau khi không xuất hiện vào bữa sáng vào buổi sáng. Do kết quả của sự ra đi đột ngột của mình, Fiorentina đã hủy bỏ trò chơi theo lịch trình của họ bằng Udinese. Cơ thể Astori sườn sẽ được khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện Santa Maria Della Misericordia.

Antonio de Nicolo, một công tố viên ở Udine đã nêu,

Niềm tin là người chơi đã chết vì ngừng tim bởi các nguyên nhân tự nhiên. Thật kỳ lạ khi một điều như vậy sẽ xảy ra với một chuyên gia được giám sát chặt chẽ mà không có bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào.

Davide Astori đã chơi với ACF Fiorentina  Astori cho biết từ năm 2015 dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng trọn đời với câu lạc bộ vào tuần tới nhưng đã phải ngồi ngoài bởi một căn bệnh bất ngờ.

Andrea Della Valle, chủ tịch của Fiorentina FC, thay mặt cho câu lạc bộ cho biết,

Đối với tình huống khủng khiếp và tinh tế này, và trên hết là sự tôn trọng đối với gia đình anh ấy, chúng tôi thu hút sự nhạy cảm của mọi người.

Astori đã kết hôn và có một cô con gái với vợ Francesca Fioretti. Vợ anh đã được các giám đốc của câu lạc bộ đến thăm, người đã gặp vợ anh để thông báo cho cô về việc anh qua đời. Các giám đốc tiếp tục cảnh báo cha mẹ anh qua điện thoại.

Euronews

Người hâm mộ đổ xô vào sân vận động đội Để lại hoa và thông điệp chia buồn. Nhiều người bao gồm các biểu ngữ vinh danh đội trưởng tại các sân vận động khác trên khắp nước Ý. Đối với người hâm mộ, tin tức đến như một cú sốc, như đã làm với thế giới bóng đá và những người biết Astori. Hiệp hội bóng đá Anh tuyên bố sẽ vinh danh ASTOIR khi Ý chơi vào ngày 27 tháng 3 tại sân vận động Wembley.

Cagliari và Genova đang chuẩn bị cho một trò chơi Serie A khi được kể về sự sụp đổ của Astori. Một số người chơi đã chơi trước đây với Astori còn lại trong nước mắt sau khi biết về cái chết của mình và sự hủy bỏ tiếp theo của trận đấu theo lịch trình.

Diego Lopez, huấn luyện viên cho Cagliari, người trước đây đã huấn luyện Astori khi anh chơi với câu lạc bộ Sardinian, đã bị sốc cần điều trị bằng cách cá nhân trung gian sau khi nghe về việc anh qua đời.

Chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc gia Ý, Giovanni Malago tuyên bố,

Tôi đã bị sốc, đó là một bi kịch vô lý. Thế giới bóng đá bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những gì đã xảy ra. Từ ngữ có nghĩa là không có gì, quyết định hoãn các trận đấu là đúng.

Anh ấy tiếp tục bằng cách thêm,

Thông thường mọi người nói chương trình phải diễn ra trên mạng nhưng điều đó không phải lúc nào cũng phù hợp với tôi. Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất nhưng cũng là người phải đưa ra những dấu hiệu đặc biệt vào thời điểm này.

Gianluigi Buffon, một đồng đội cũ và thủ môn của Ý nói rằng thật không phổ biến khi anh ta nói chuyện công khai về người khác nhưng đã tạo ra một ngoại lệ về cái chết của Astori, bằng cách đăng một bức ảnh của Astori và nói, nói,

Asto của Ciao thân mến, bởi vì bạn có một người vợ trẻ và gia đình đang đau khổ, nhưng trên hết, cô con gái nhỏ của bạn, xứng đáng được biết rằng cha cô ấy là một người tốt. một người thực sự tốt. ”

Antonio Conte, huấn luyện viên trước đây cho đội tuyển quốc gia Ý năm 2014, 2015 và 2016 NWA trong nước mắt gần và nói,

Đây là một bi kịch. Tin tức này thực sự làm tổn thương tôi và nó rất khó khăn trong thời điểm này để tìm thấy những từ và đúng cho gia đình. Anh ấy là một người chơi tuyệt vời, đặc biệt là một chàng trai tuyệt vời.

Trong khi kết quả khám nghiệm tử thi vẫn đang chờ xử lý, các cuộc sắp xếp tang lễ dự kiến ​​sẽ bao gồm nhiều người trong cộng đồng bóng đá vì rõ ràng sự ra đi của anh ấy đã gây ra sự đau buồn. Cho dù đó sẽ là một vấn đề gia đình riêng hay một người cho phép người hâm mộ và công chúng thể hiện sự tôn trọng của họ là không rõ tại thời điểm này.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.