kết quả bóng đá 24h Gary Woodland di chuyển lên phía trước của gói để dẫn Hoa Kỳ mở rộng

Woodland Gray giơ nắm đấm của mình sau khi bắn 6 dưới 65 trong vòng 2 tại Hoa Kỳ Mở rộng tại Bãi biển Pebble vào thứ Tư.

Khi Hoa Kỳ mở rộng được tiến hành ở Bãi biển Pebble, phần khó khăn nhất đã kết thúc đối với Gary Woodland sau khi đi ra khỏi một đoạn đường khó khăn.

Con đường gồ ghề đó đã đến trong hố thứ tám sau khi thả cú sút của anh ta giữa các đại dương và một boongke. Gary Woodland quản lý để kéo một cú sút mười lăm feet vào màu xanh lá cây và sau đó chìm một cú putt để ngang hàng. Khi làm như vậy, anh ta giữ cho bảng điểm của mình sạch sẽ. Sau đó, anh ta đi theo đó với một chuyến đi dài ra khỏi nửa đường xuống Fairway thành một vị thần, nhưng dường như không có gì có thể hủy hoại ngày anh ta có.

Woodland trả lời bằng cách sử dụng 7 bàn ủi của mình và gửi bóng đến màu xanh lá cây và với 50 feet giữa quả bóng và lỗ hổng, anh ta thực hiện cú putt, mỉm cười và lập kỷ lục bãi biển sỏi khác đạt được và đưa anh ta lên hai cú sút và dẫn đầu. Nhận xét về hai cú sút, Woodland nói,

Đó chỉ là một phần thưởng, đánh một ổ đĩa đẹp. Tôi đã ở trong divot, một divot khá sâu. Chúng tôi có một chút thiếu quyết đoán những gì chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi đã cố gắng để có một câu lạc bộ ít hơn một chút và đánh nó mạnh mẽ và chơi ở bên phải bên phải, và thật tuyệt khi gõ nó vào.

Hiệp hội Golf Hoa Kỳ

Vào cuối vòng, Woodland ngồi ở mức 6 dưới 65 và bằng với kỷ lục tại bãi biển sỏi, thành tích thứ hai của anh ấy như vậy liên tiếp. Đó là một thành tựu vững chắc cho Woodland, người đã phải đối mặt với một khóa học vững chắc hơn, ngay cả khi phần mềm có phần do sương mù nặng nề đã phủ kín khóa học trước đó trong ngày.

Buổi biểu diễn vững chắc đã đặt Woodland ở mức 9 dưới 122 cho vòng một và hai và chỉ một lần bắn ra kỷ lục được thiết lập bởi Tiger Woods vào năm 2000. Sự khác biệt duy nhất là Tiger đã dẫn 6 lần bắn 6 lần trong khi Woodlands là hai cú sút.

Ai sẽ ra ngoài để cố gắng thách thức Woodland để dẫn đầu là một bí ẩn. Rory McIlroy đang ngồi trong top 10 nhưng có một số bản vá mà nó trông giống như trò chơi của anh ta đang bị ảnh hưởng do một khóa học nhanh hơn. Top 10 chỉ được phân tách bằng năm bức ảnh và là Hoa Kỳ mở rộng giờ đã đi được nửa đường, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Danh sách các ứng cử viên hàng đầu không xa phía sau Woodland bao gồm Brooks Koepka, người đã ghi được hai birdie muộn trong vòng để kết thúc ngày 69. Nhận xét về cơ hội của anh ấy và cảm giác của anh ấy, Koepka nói,

"Tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi phấn khích. Tôi đã có một cơ hội. Đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu. Tôi chỉ cần thực hiện một vài putts. Đôi khi lỗ chỉ cần mở ra. Nếu tôi có thể có một khởi đầu tốt vào ngày mai, hãy có cảm giác đó ở nơi lỗ hổng mở ra, thì đó có thể là một vòng vui nhộn.

Đáng ngạc nhiên, Tiger Woods vắng mặt trong danh sách đó và đang ngồi thứ mười một sau khi bắn 72, chín sau nhà lãnh đạo. Trong khi anh ta bắn một con chim ở hố thứ 10, anh ta đã làm rất ít trong phần còn lại của vòng. Đó là điều mà những người chơi không mong đợi và là một điều sẽ được đưa vào tỷ lệ cược được đặt ra bởi các môn thể thao hàng đầu như Spin Sports, người đang cung cấp cho người chơi mới được đăng ký tiền thưởng 200 đô la khi gửi tiền đầu tiên.

McIlroy đã trông mạnh mẽ khi dẫn đầu cho đến khi gặp rắc rối vào ngày 13 kết thúc với một bogey. Anh ta cũng gặp rắc rối vào ngày 14 sau khi quả bóng của anh ta hạ cánh và lăn ra màu xanh lá cây trên fairway. Oosthuizen là một người khác có hiệu suất mạnh mẽ trước khi qua lại giữa việc bắn một số lượng gần như bằng nhau của bogey và birdie. Nhận xét về ngày này, Oosthuizen nói,

Seven Seven birdie và sáu bogeys - Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của bogey, nhưng nhớ những màu xanh lá cây này, nó rất khó khăn xung quanh màu xanh lá cây trong The Rough. Và bạn có thể kiểm soát bóng. Về cơ bản, bạn đang đoán những gì nó sẽ làm. Và tất cả những bức ảnh sắt lỏng lẻo đó, tôi đã có những con chip khó khăn, và cuối cùng có thể làm hỏng tất cả chúng.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...