kêu qua bong da Alvarez vs Golovkin sẽ giải trí nhiều hơn Circus Mayweather

Canelo Álvarez vs Gennady 'Ggg' GolovkinMọi người đều nói về Mayweather vs McGregor TIỀN TIỀN TIỀNVào ngày 26 tháng 8, đến nỗi Canelo Alvarez vs Gennady ‘GGGGolovkin Trận đấu quyền anh đang được quét sang một bên trong các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên những người hâm mộ thực sự của ‘Khoa học ngọt ngàoVoi đã chờ đợi trong nhiều năm để thấy một trong những chiến binh hạng trung vĩ đại nhất trong GGG đảm nhận Canelo trẻ và thú vị.

Có những tin đồn trong cộng đồng quyền anh Canelo Alvarez ai có một (49-1- 1, 34 kos) Record là Ducking GGG và không mang đến cho người hâm mộ trận đấu mà họ muốn xem. Sau 18 tháng qua lại, các hợp đồng đã được ký kết khi cả hai máy bay chiến đấu đồng ý Chiến đấu vào ngày 16 tháng 9 trên đấu trường T-Mobile ở Las Vegas.

Hai chiến binh cũng đang làm phương tiện truyền thông trong nỗ lực thúc đẩy cuộc chiến của họ nhưng họ đang bị lu mờ bởi chương trình khuyến mãi của Mayweather vs McGregor. Tuy nhiên, GGG cho biết anh không quan tâm đến cuộc chiến Mayweather vì những người hâm mộ quyền anh thực sự sẽ mua cho mỗi lượt xem trả tiền vì họ muốn thấy một cuộc chiến thực sự. GGG đã có một vết nứt tại ‘Tiền chiến đấuBằng cách nói rằng đó là một cuộc chiến thực sự và kinh doanh chương trình nhiều hơn.

Fight Hub TV

Trong một tuyên bố, GennadyGGGGolovkin nói

Nếu bạn muốn xem một chương trình hài kịch hoặc một chương trình kinh doanh, thì xin vui lòng xem Mayweather và McGregor. Mọi người đều hiểu rằng cuộc chiến của tôi với Canelo là một cuộc chiến thực sự, đó là một cuộc chiến đấm bốc và là về sự tôn trọng và thể thao. Đây không phải là một chương trình, đây không phải là một chương trình. Đây là một cuộc chiến thực sự. Có một sự khác biệt lớn. Tôi biết mọi người biết rằng ngày 16 tháng 9 là thời điểm quan trọng hơn và ngày quan trọng hơn

GGG chưa bao giờ bị đánh bại trong sự nghiệp của mình và giữ một (37-0, 33 kos). Anh ấy sẽ bảo vệ WBC, WBA, IBF, IBO Middleweight Khi Canelo bước lên hạng trung để đối mặt với một trong những chiến binh hạng trung vĩ đại nhất từng bước vào vòng đấm bốc. Betfair có GGG 35 tuổi là Yêu thích với tỷ lệ cược ở 8/13 trong khi Canelo là kẻ yếu với Tỷ lệ cược ở 11/8.

Cuộc chiến cuối cùng của GGG là vào tháng 3 năm 2017 khi anh ta chiến đấu với Daniel Jacobs và lần đầu tiên chiến đấu với 12 vòng đấu với các thẩm phán. Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc chiến nhưng đó không phải là màn trình diễn thuyết phục thông thường mà người hâm mộ GGG đã quen. Máy bay chiến đấu huyền thoại đã hứa với KO Canelo khi anh ta là đối thủ nhỏ hơn đang bước lên bộ phận hạng trung.

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.