kênh trực tiếp bóng đá Huấn luyện viên của NCAA và giám đốc điều hành của Adidas đã buộc tội các cáo buộc hối lộ

Thể thao toàn cầu đã bị ảnh hưởng bởi các cáo buộc sửa chữa trận đấu và hối lộ trong một số năm nhưng trong thời gian gần đây, nó đã phát triển tồi tệ hơn nhiều. Chính quyền liên bang đã buộc tội có tới 10 cá nhân về tội nhận hối lộ liên quan đến Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) Bóng rổ vào ngày 26 tháng 9.

Chính quyền đã buộc tội 1 giám đốc điều hành Adidas và 4 huấn luyện viên Trợ lý NCAA, những người bị buộc tội sử dụng hàng trăm ngàn đô la làm hối lộ để ảnh hưởng đến quyết định của các cầu thủ NCAA trẻ và sắp tới liên quan đến việc lựa chọn các trường học mà họ nên đi cùng, các đại lý và nhà tài trợ họ nên Ký tên với và thậm chí những người may đo mà họ nên cung cấp cho doanh nghiệp của họ.

Các công tố viên nói rằng họ biết chắc chắn rằng ba học sinh trung học đã được hứa sẽ tới 150.000 đô la để theo học hai trường đại học cụ thể được Adidas tài trợ. Tiền hối lộ 150.000 đô la bị nghi ngờ đến từ Adidas.

Thanh niên thổ nhĩ kỳ

Chính quyền đã phát hành tên của bốn huấn luyện viên trợ lý nhưng không phát hành tên của hai trường đại học. Bốn huấn luyện viên trợ lý là Emanuel Richardson của Arizona, Chuck Person of Auburn, Lamont Evans của bang Oklahoma và Tony nhạt nhẽo của Nam California trong khi giám đốc điều hành của Adidas bị buộc tội James Gatto người phục vụ như là giám đốc tiếp thị thể thao toàn cầu của Adidas, bóng rổ. Một số cá nhân khác bị tính phí bao gồm nhà sản xuất phù hợp với khách hàng Rashan Michel người phục vụ một số ngôi sao NBA lớn nhất cùng với các nhà quản lý và cố vấn tài chính.

Mặc dù hai trường đại học không phải là tên, nhưng từ thông tin với điều kiện là họ là Louisville và Miami. Nếu đó thực sự là Louisville, thì mọi thứ trông không tốt lắm vì trường đại học được coi là một trong những trận hòa hàng đầu cho bóng rổ NCAA và đã nằm trong danh sách quản chế NCAA do một Vụ bê bối tình dục làm mờ hình ảnh của trường đại học.

Trong một tuyên bố, Mark Emmert, Chủ tịch của NCAA cho biết

Huấn luyện viên giữ một vị trí tin cậy độc đáo với các sinh viên-vận động viên và gia đình của họ, và những cáo buộc hối lộ này, nếu đúng, đề nghị một vi phạm phi thường và đáng khinh của sự tin tưởng đó

Luật sư Hoa Kỳ Joon H. Kim tuyên bố rằng đó không phải là một cảnh tượng đẹp để xem bóng rổ đại học đã bị hỏng như thế nào. Kim nói rằng các cá nhân bị buộc tội hối lộ giống như chó sói theo triển vọng của Blue Chip để khai thác chúng và làm như vậy làm cho mình trở nên giàu có. Kim cũng đã hỏi những người có thêm thông tin về tham nhũng bổ sung để liên lạc thông qua đường dây nóng FBI đặc biệt.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible