kênh bóng đá trực tiếp Oilers vinh danh sau khi mất người hâm mộ trẻ nổi tiếng nhất của họ

Ben Stelter

Bản tóm tắt

  • Những người hâm mộ trẻ tuổi nổi tiếng nhất của Edmonton thua cuộc chiến với bệnh ung thư 
  • Ben Stelter đã truyền cảm hứng cho những người khai thác dầu với thái độ và lòng can đảm của mình để chiến đấu cho đến cuối cùng
  • Connor McDavid và Jay Woodcroft vinh danh Young Stelter

Các Oilers Edmonton được cho là Đội tuyển Canada nổi tiếng nhất trong Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL) và có hàng triệu người hâm mộ ở Canada và trên toàn thế giới. Một trong những người hâm mộ nổi tiếng nhất của họ trong những tháng gần đây là trẻ Ben Stelter người đang chiến đấu với một dạng ung thư hiếm gặp được gọi là Glioblastoma.

Edmonton Oilers mất người hâm mộ trẻ tuổi Ben Stelter 

Ben Stelter được chẩn đoán mắc bệnh glioblastoma (một dạng ung thư não hiếm gặp) ngay trước khi anh tròn 5 tuổithứ tự ngày sinh nhật. Chàng trai trẻ đã không để cuộc chiến của mình với glioblastoma làm giảm tình yêu của anh ấy với NHL hoặc đội yêu thích của anh ấy Oilers Edmonton. Các bác sĩ đã không cho Ben nhiều cơ hội và cha mẹ anh muốn làm mọi thứ họ có thể để làm cho anh hạnh phúc. 

Ben có cơ hội vào cuối năm 2021 để gặp một số người chơi tại Edmonton Oilers bao gồm cả đội trưởng người chơi yêu thích của anh ấy Connor McDavid. Khi các Oilers nghe về Ben Stelter, họ đã mời anh ta vào phòng thay đồ và cho anh ta cơ hội tương tác với một số cầu thủ bao gồm McDavid.

Trong khi những người hâm mộ trẻ tuổi có thể bị đe dọa hoặc ngại ngùng khi họ gặp anh hùng của họ, thì Stelter không có vấn đề gì như vậy và rất vui mừng khi có mặt của những người khai thác. Anh ta đã gặp họ vào tháng 9 năm 2021 và đối mặt với các phương tiện truyền thông như một câu hỏi chuyên nghiệp và truyền cảm hứng cho người khác bằng thái độ và niềm say mê của anh ta cho cuộc sống.

Ben Stelter, cha đã lên phương tiện truyền thông xã hội trong tuần này để tiết lộ rằng con trai ông đã qua đời.

McDavid và Woodcroft thanh toán

Connor McDavid bày tỏ lòng kính trọng với Young Ben Stelter và nói rằng anh nhớ thời gian khi anh bước vào và chia sẻ phòng thay đồ với anh. McDavid cho biết đó là một khoảnh khắc thực sự tuyệt vời để chia sẻ với chàng trai trẻ, người có sự hiện diện như vậy về anh ta.

Evander Kane Ai chơi cho The Oilers đã lên Twitter để nói rằng anh ta sẽ bỏ lỡ những chiếc máy bơm nắm đấm từ Ben và nói về cảm hứng anh ta dành cho anh ta và những người khai thác. Anh truyền lại lời chia buồn với gia đình Stelter.

Huấn luyện viên Oilers Woodcroft nói rằng Ben cũng thắp sáng khúc côn cầu Cơ sở người hâm mộ cho Oilers và có tác động lớn đến toàn bộ tổ chức. 

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.