kèo truc tuyen Ashleigh Barty giành được danh hiệu phụ nữ mở Úc

Ashleigh Barty tạo dáng với chiếc cúp của mình sau khi giành được giải Úc mở rộng trong các bộ back-to-back vào thứ Bảy.

Ashleigh Barty cuối cùng cũng có thể thêm danh hiệu phụ nữ mở rộng Úc vào danh sách thành tích dài của cô sau khi đánh bại Danielle Collins của Mỹ trong các bộ back-to-back trong trận chung kết nữ vào tối thứ Bảy.

Barty, người đã trở thành người Úc đầu tiên trong 44 năm giành được một danh hiệu đơn, đã tổ chức lễ kỷ niệm thành tích bằng cách hét lên, Có Có .yes! . Ngay sau đó, người chơi xếp hạng số 1 đã chúc mừng người Mỹ Danielle Collins, bắt tay của trọng tài và một lần nữa, hét lên, Có Yes Yes .yes!

Aussie được xếp hạng hàng đầu đã giành chiến thắng trong set mở màn 6-3, và sau khi hạ 5-1 trong lần thứ hai, có vẻ như cô ấy sẽ bị mất tập. Tuy nhiên, Barty đã xoay sở để phục hồi và giành chiến thắng trong giải đấu Grand Slam đầu tiên của mình với chiến thắng set 7-6 giây.

Khoảnh khắc không bị mất ở người đàn ông 25 tuổi sau khi thấy ai có mặt để tặng cô ấy chiếc cúp. Người Úc cuối cùng giành được một danh hiệu đơn, Evonne Goolagong Cawley, đã được bí mật bay vào đấu trường Rod Laver cho lễ trao giải.

Trở lại khi gặp người cố vấn của cô ấy, Ashleigh Barty ân cần chấp nhận chiếc cúp trước khi trao cho Cawley một cái ôm lớn. Sau khi bỏ lỡ giải đấu vào năm 2015 và 2016, áp lực của Now Off the Nater Rated Player trên thế giới.

Đó là một chút siêu thực, tôi không biết phải làm gì hoặc cảm thấy gì - chỉ có thể phát ra một chút cảm xúc, điều này hơi bất thường đối với tôi, và có thể ăn mừng với mọi người Ai đã ở đó trong đám đông, năng lượng là không thể tin được. Đây chỉ là một giấc mơ trở thành sự thật với tôi, tôi rất tự hào là một người Úc.

TV mở Úc

Chiến thắng đưa Barty vào một nhóm người chơi quý trọng đã giành được danh hiệu Grand Slam trên ba bề mặt. Serena Williams là người chơi duy nhất khác hiện đang chơi trong tour để giành chiến thắng trong ba bề mặt.

Goolagong Cawley, người đã đưa Barty dưới cánh của mình sau khi nhận thấy tài năng của cô khi còn trẻ, đã giành được giải Pháp mở rộng ở tuổi 19 và giành được bốn danh hiệu mở rộng của Úc. Đối với Barty, cô ấy nói rằng cô ấy đã rất may mắn khi có thể ôm cô ấy trong một số khoảnh khắc lớn nhất trong cuộc đời tôi.

"Để có thể trải nghiệm điều đó cùng nhau trong một dịp lớn như vậy, trên một tòa án đẹp như vậy, và trong một giải đấu có ý nghĩa rất lớn đối với cả hai chúng tôi - thật tuyệt khi có cô ấy ở đó giống như một người nào đó để dựa vào khi tôi không Thực sự chắc chắn phải làm gì.

Giải đấu là một thành công của Barty, người chỉ từ bỏ một trò chơi dịch vụ trong suốt thời gian mở. Collins trở thành người Mỹ thứ tư thua giải đấu người Úc này trong các bộ thẳng. Những người khác bao gồm năm 2017, Á hậu mở của Hoa Kỳ Madison Keys, Jessica Pegula và Amanda Anisimova.

Collins đã phải chiến đấu hết mình để lọt vào trận chung kết sau khi đấu tranh với Clara Tauson ở vòng thứ ba. Người Mỹ, người đấu tranh với các vấn đề trở lại trong suốt giải đấu, đã thua set đầu tiên và dẫn đầu chỉ huy trong lần thứ hai.

Tại một điểm. Danielle Collins đã ở trong hai điểm của việc buộc một set thứ ba, nhưng động lực của cô đã bị mất sau khi Barty giành chiến thắng trong trận đấu thứ bảy với một sự trở lại rất khó khăn. Sau khi đặt câu hỏi về cuộc gọi, cô đã bị đám đông la ó.

Sau khi Barty giành chiến thắng trong trận đấu thứ bảy, có vẻ như cô đã được tái tạo năng lượng. Barty tiếp tục giành chiến thắng năm trong số sáu trận đấu gần đây và chiếm ưu thế trong trận đấu phá vỡ. Nó chắc chắn đã giúp có được đám đông có lợi cho cô ấy.

Đám đông này là một trong những niềm vui nhất mà tôi đã từng chơi trước mặt, bạn đã thư giãn cho tôi, buộc tôi phải chơi quần vợt giỏi nhất của mình.

Trước chiến thắng của Barty vào thứ Bảy, màn trình diễn tốt nhất của cô tại Australian Open là trận thua bán kết trước Sofia Kenin vào năm 2020. Tầm quan trọng của việc cô vào trận chung kết không bị mất đối với những người tham dự cờ thổ dân màu vàng.

Trận chung kết thậm chí còn đưa ra đồng nghiệp Aussie. Cathy Freeman, một người chiến thắng huy chương vàng dài 400 mét tại Thế vận hội Sydney 2000. Cô là một trong số những người tự hào vẫy cả hai lá cờ, giống như cô đã làm trong khi ăn mừng chiến thắng huy chương vàng của mình.

Collins, người có màn trình diễn tốt nhất tại Australian Open là tại Bán kết 2019, đã có cơ hội cảm ơn bạn trai Joe Vollen và người cố vấn của cô, Marty Schneider. Trong khi thể hiện một chương trình cảm xúc hiếm hoi, cô nói,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào tôi, tôi đã có rất nhiều người tin tôi trong sự nghiệp. Tôi đã bị đẩy đến mức tối đa, và tôi đã cho mình một cơ hội. Vì vậy, đó là một sự kiện tuyệt vời cho tôi. Hoàn thành một số điều mới. Đã học được rất nhiều điều mới.

Chuyến lưu diễn WTA hiện đang chuyển đến St. Petersburg, Nga, cho chiếc cúp phụ nữ St. Cho người chơi muốn Yêu cầu tiền thưởng Đối với giải đấu Grand Slam tiếp theo, họ sẽ phải đợi cho đến khi 2022 Pháp mở rộng vào tháng Năm.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...