kèo bóng đá trực tuyến Brooke Henderson thắng McKayson New Zealand Women Open bằng 5 phát súng

Brooke HendersonOntario Brooke Henderson người bước sang tuổi 20 vào ngày 10 tháng 9 đã tiếp tục thể hiện các kỹ năng của mình trên sân golf trong McKayson New Zealand Women Open. Cầu thủ 20 tuổi đã quay trở lại chuyên nghiệp vào năm 2014 đã giành được danh hiệu LPGA thứ hai của mình trong mùa giải này và danh hiệu LPGA thứ năm của cô nói chung.

Điều kiện rất khó đối với tất cả các cầu thủ do gió mạnh, mưa lớn và sét lóe lên.

Cuộc thi đã bị đình chỉ vào tối Chủ nhật do thời tiết không an toàn và người chơi được yêu cầu trở lại vào sáng thứ Hai và Henderson đã chứng minh là kết thúc không thể ngăn cản với 3 dưới 69 và giành chiến thắng với 5 cú đánh. Cuộc thi duy nhất của cô đến từ Trung Quốc Jing Yan Nhưng Henderson không gặp khó khăn gì trong việc giữ cô ấy và chiếm vị trí hàng đầu.

Tiêu đề LPGA đầu tiên của Henderson mùa này là vào tháng 6 khi cô giành được Meijer LPGA Classic ở Michigan. Đây cũng là lần đầu tiên cô giành được một danh hiệu LPGA bên ngoài Bắc Mỹ và sẽ mang đến cho cô rất nhiều sự tự tin khi hoạt động tốt ở mọi nơi trên thế giới. Cô đã nhận được một tấm séc trị giá 195.000 đô la cùng với một chiếc áo choàng lông đặc biệt được tặng cho cô bởi một đại diện của người bản địa Bộ lạc Maori.

LPGA

Trong một tuyên bố, Brooke Henderson nói

Tôi rất vui khi giành chiến thắng ở đây. Mùa của tôi đã được lên xuống, ổn định phần lớn. Tôi đã có rất nhiều câu hỏi vào đầu năm nhưng bây giờ để có được cơn gió thứ hai của tôi rất tuyệt khi vào năm sự kiện cuối cùng tôi sẽ chơi.

Henderson, người có hơn 3 triệu đô la tiền thưởng nghề nghiệp chiếm vị trí thứ 8 trong Bảng xếp hạng golf thế giới phụ nữ Năm 2016 nhưng đã phải vật lộn với áp lực và không nhất quán trong 12 tháng qua khi đã khiến thứ hạng của cô giảm xuống vị trí thứ 11. Các Golf CanadaER nói rằng một trong những lý do tại sao cô ấy chơi tốt ở New Zealand là vì cô ấy cảm thấy ít áp lực hơn vào đầu tuần và có thể chơi tự do giúp cô ấy có một khởi đầu tuyệt vời.

Cô đã có em gái Brittany ở cùng với cô ở New Zealand, người từng là caddy của cô và họ đã làm rất tốt việc vượt qua các điều kiện khó khăn và tập trung vào khóa học. Henderson sẽ muốn kết thúc năm trên một mức cao và xem liệu cô ấy có thể trở lại trong mười thế giới hàng đầu vào đầu năm 2018 không.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible