kèo bóng đá số Huckey Canada phát hành lịch trình cho năm 2022 WJC bắt đầu từ ngày 26 tháng 12

2022 iihf Giải vô địch thế giới Junior

Bản tóm tắt

  • Khúc côn cầu Canada đã phát hành toàn bộ lịch trình cho các thiếu niên thế giới
  • Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 12 đến ngày 5 tháng 1 năm 2023
  • Tổng cộng có 10 đội sẽ tham gia thế giới đàn em thế giới

Những người hâm mộ khúc côn cầu Canada sẽ dành những ngày nghỉ Giáng sinh của họ Giải vô địch khúc côn cầu thế giới được thiết lập để diễn ra ngay sau Giáng sinh. Người hâm mộ Canada sẽ có thể Đặt cược và xem Giải vô địch khúc côn cầu Junior thế giới 2023 IIHF trên TSN. 

Khúc côn cầu Canada đã phát hành toàn bộ lịch trình cho giải đấu sẽ có các cầu thủ khúc côn cầu dưới 20 tuổi giỏi nhất thế giới.

Giải vô địch khúc côn cầu thế giới - Lịch trình

Giải vô địch khúc côn cầu thế giới Junior sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 12 năm 2022 và kết thúc vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Canada là nhà vô địch bảo vệ và sẽ đi vào điều này Giải đấu khúc côn cầu như những người yêu thích cá cược nặng vì họ có một số cầu thủ khúc côn cầu trẻ giỏi nhất thế giới, những người sẽ tìm cách tỏa sáng trong thế giới đàn em. Giải đấu sẽ diễn ra ở hai địa điểm - Moncton và Halifax.

Khúc côn cầu Canada đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành lịch trình trước giải đấu trong vài tuần tới và sẽ lên lịch các trò chơi ở Nova Scotia và New Brunswick. Khúc côn cầu Canada được thiết lập để tổ chức một trại lựa chọn trước ở Moncton trong tháng 12 và công bố danh sách rút gọn cho World Junior, vào giữa tháng 12.

Đội Canada Sẽ chơi trận mở màn của họ vào Ngày Boxing (26 tháng 12) với Séc và đây sẽ là một trò chơi mở đầu khó khăn cho cả hai bên. Canada cũng sẽ có một thử thách lớn khác trên tay vào đêm giao thừa khi họ chơi Thụy Điển ở Halifax.

Canada cũng chuẩn bị chơi các trò chơi triển lãm vào giữa tháng 12 tại Moncton với đội U Sports All-Star.

Giải vô địch khúc côn cầu thế giới - Đội

Tổng cộng có 10 đội sẽ tham gia Giải vô địch khúc côn cầu thế giới và họ được chia thành hai nhóm.

Nhóm A bao gồm Đức, Thụy Điển, Áo, Séc và Canada trong khi Nhóm b bao gồm Latvia, Thụy Sĩ, Phần Lan, Hoa Kỳ và Slovakia. Nhóm A được thiết lập để chơi các trận đấu của họ tại Trung tâm Scotiabank ở Halifax trong khi nhóm B sẽ chơi các trò chơi của họ tại Trung tâm Avenir ở Moncton.

Dean McIntosh, Các sự kiện và tài sản của VP cho khúc côn cầu Canada cho biết các thiếu niên thế giới năm 2023 có vẻ cực kỳ hứa hẹn khi mỗi trong số 10 quốc gia này tìm cách giới thiệu những cầu thủ U-20 giỏi nhất kể từ lúc Puck rơi vào ngày Boxing. 

Tác giả