kèo bóng đá châu âu Tỷ lệ và dự đoán xem trước World Series 2020

MLB: World SeriesCác World Series 2020 Giai đoạn sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10 đến ngày 28 sau khi Tampa Bay Rays lấy ALCS và Los Angeles Dodgers lấy NLCS.

Hai đội và tạo nên một World Series thú vị và dường như kể từ khi bắt đầu mùa giải rút ngắn có tác động đến thị trường cá cược, một phần là do chưa biết.

Các Rays và Dodgers không thể khác nhau là một người được hỏi, đặc biệt là về kế hoạch tấn công trong việc thiết lập những đội hình tương ứng của họ.

Người ta sẽ nghĩ rằng với 28,29 triệu đô la mà các Rays sẽ không có mùa giải họ đã làm, chứ đừng nói đến trận chung kết World Series. Họ nhạt so với Dodgers, người có biên chế hơn ba lần Tampa, ở mức 107,9 triệu đô la.

Với cả hai đội cần Trò chơi 7 để hoàn thành công việc, bạn đã đặt câu hỏi ai đã tiếp cận đúng. Đến thời điểm này, Dodgers được ưa chuộng để giành chiến thắng trong World Series, nhưng với các Rays cho thấy chúng có nhiều khả năng hơn, tất cả chúng ta đều biết bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Tampa đã có thể tổ chức một sự trở lại đáng chú ý Sau khi đi xuống ba trận đấu với Astros, và nếu không phải là ném bóng đáng chú ý, họ có thể sẽ không vượt ra ngoài trò chơi 5. Tuy nhiên, điều họ đã chứng minh là sự kiên trì của họ khi ở dưới khẩu súng, và đó là điều mà Dodgers sẽ phải ghi nhớ.

Đối với Dodgers, họ đã vượt qua những thiếu sót của chính mình sau khi đi xuống ba trận đấu với một trận đấu với Braves. Tuy nhiên, họ đã xoay sở để vượt qua và đưa ra một sự trở lại ấn tượng không kém. Đó là những gì làm cho đây là một World Series thú vị, và nó là một điều bất cứ điều gì nhưng là một điều chắc chắn.

Sách thể thao hay nhất để đặt cược vào Los Angeles Dodgers vs Tampa Bay Rays

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

ESPN

 

World Series 2020 - những gì mong đợi và xem

Dự đoán những gì mong đợi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng hoàn thành trong năm nay. Mặc dù Dodgers là những mục yêu thích hiện tại, sau khi nhìn thấy các Rays và Dodgers trở lại sau gần như bị loại bỏ, chúng tôi biết các dự đoán và yêu thích tỷ lệ cược là không phải là một điều chắc chắn.

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi 888Sport và chính xác kể từ ngày 19/10/02020

Tampa Bay Rays

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 2.60

Không có nghi ngờ rằng Tampa đã đến nơi họ dựa trên các kỹ năng của người ném bóng của họ. Họ đã kết thúc mùa giải thông thường với số liệu thống kê kỷ nguyên tốt thứ ba của giải đấu và với những người ném bóng Charlie Morton, Blake Snell và Tyler Glasnow Trên gò đất sẽ kiểm tra các kỹ năng đánh bóng Dodgers. Nói một cách đơn giản, Tampa là một lực lượng để tính toán và đưa họ ra ngoài trước khi Game 1 hoàn toàn không phải là một bước đi khôn ngoan.

Một điểm mạnh khác của họ là đánh và cho rằng nó chỉ một mình chỉ đơn giản là không trung thực. Súng lớn của họ tại Bat với 14 lần chạy về nhà một cách đáng ngạc nhiên là Randy Arozarena. Anh ấy bước vào trận chung kết xếp thứ sáu trong giải đấu cho tất cả các cầu thủ trong mùa giải, và xem xét anh ấy đang ở mùa đầu tiên với Rays, anh ấy đã trở thành ngôi sao tỏa sáng của họ.

Cuối cùng, loạt bài này sẽ đi xuống sân và có thể kết nối với bóng. Đối với các tia, họ có những khẩu súng cần thiết để hoàn thành công việc và sẽ không làm cho mọi thứ dễ dàng cho Dodgers.

Los Angeles Dodgers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 1,50

Giống như Rays, Dodgers tham gia vào loạt phim với kho vũ khí ném bóng của riêng họ, những người có kỹ năng và có thể đóng cửa những người đánh bóng lớn của Tampa. Ba trận đấu cuối cùng với Braves đã thấy L.A chỉ từ bỏ ba lần chạy trong mỗi trò chơi và điều đó đã đẩy ERA của họ lên tới 3,29, tốt hơn một chút so với Tampa.

Bullpen cũng tốt hơn một chút vì nó bao gồm Kenley Jansen và Clayton Kershaw. Jansen được cho là Dodgers gần gũi hơn, và trong khi Kershaw đã đấu tranh trong sự nghiệp sau mùa giải của mình, anh ấy đã có điểm trong mùa giải này và bước vào trận chung kết với 3,32 ERA.

Sự khác biệt lớn và một sự khác biệt là các nhà sản xuất backdsmaker để ủng hộ Dodgers là kỹ năng đánh bóng của họ. Dodgers được xếp thứ hai trong giải đấu và có căn cứ thường xuyên hơn bất kỳ đội nào khác trong MLB. Tài sản lớn nhất của họ là Corey Seager, một điểm dừng chân là công cụ trong nỗ lực của họ để đánh bại Braves. Seager đã tích lũy được năm lần chạy tại nhà trong sê -ri và được trao danh hiệu MVP của NLCS.

Tuy nhiên, Dodgers cũng có thể dựa vào các kỹ năng của Mookie Betts, Max Muncy và Cody Bellinger, mỗi người sẽ cho Tampa chạy lấy tiền của họ.

Phán quyết của chúng tôi: Los Angeles Dodgers để giành chiến thắng

Trong khi trong trái tim chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ thấy Tampa lấy bộ truyện, logic nói với chúng tôi rằng Dodgers rất có thể sẽ có những danh hiệu đó.

Los Angeles là đội tốt nhất trên MLB trong mùa giải thông thường và đã giành được vị trí của họ trong trận chung kết World Series. Mặc dù Tampa cũng có, nhưng thực tế là, đang nhìn vào hai người, Dodgers đã sẵn sàng tốt hơn và có một đội hình có nhiều kinh nghiệm hơn.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...