indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 Maple Leafs thua trong loạt đá luân lưu cho Flyers

Toronto Maple Leafs đã chào đón Philadelphia Flyers tại SCOTIABANK Arena vào thứ Bảy, và sau tiếng chuông thứ ba, đó là những người bay ra khỏi chiến thắng sau khi Sean Couturier ghi bàn thắng.

Claude Giroux, đội trưởng của Flyers, cũng đã ghi bàn trong vụ xả súng trong khi Toronto, William William Nylander ghi bàn thắng duy nhất của Lá. Flyers và Maple Leafs đã chơi các trận đấu trở lại đầu tiên của mùa giải với Toronto tới Chicago vào Chủ nhật và Flyers Boston. Với một khởi đầu vững chắc phía sau họ, Maple Leafs đang tạo ra sự quan tâm với các nhà cái như Tương tác thể thao, một trong đó mang lại tỷ lệ cược thuận lợi người hâm mộ Leafs sẽ quan tâm.

Đối với chiến thắng là hoàn vốn cho trận thua, họ đã phải chịu đựng vào thứ bảy tuần trước trong một loạt đá luân lưu ở Philadelphia. Cả Oskar Lindblom và Phillipe Myers đều ghi điểm trong quá trình quy định cho Flyers Philadelphia trong khi William Nylander và Travis Dermott ghi điểm cho các khách hàng tiềm năng. Thủ môn Philadelphia Brian Elliot đã dừng 38 cú sút trong khi Frederik Andersen dừng 30 điểm dừng.

Sự mất mát đã chấm dứt chuỗi ba trận thắng của Câu lạc bộ và cũng dẫn đến Mitch Marner bị chấn thương mắt cá chân trong giai đoạn thứ hai. Chấn thương của cầu thủ chạy cánh của ngôi sao xảy ra sau khi anh ta lúng túng trên chân phải trong khuôn mặt mà thấy anh ta đang vật lộn để đưa nó vào băng ghế dự bị và phòng thay đồ. Marner trở lại ngay sau đó để kiểm tra mắt cá chân của mình nhưng rời đi sau đó và gọi nó là một đêm.

Sportsnet

Philadelphia Kevin Kevin Hayes gần như đã chấm dứt cà vạt trong thời gian làm thêm khi phát bắn của anh ta. Ivan Provorov đã có thể nhận được cú đánh bị bỏ lỡ và cố gắng trái tay trước khi Andersen xoay sở để gửi nỗ lực rộng rãi. Andersen là công cụ để giữ lại các tờ rơi và cướp Philadelphia, Michael Raffi và Andy Andreoff liên tiếp để ngăn chặn các tờ rơi tăng 3-1.

Auston Matthews, người dường như cố gắng nhấc quả bóng lên không trung bằng cây gậy này nhưng được truyền cho Nylander vào phút cuối để trao cho Thụy Điển mục tiêu thứ năm của mùa giải. Điều đó đã gắn liền với trò chơi và Toronto suýt dẫn đầu sau khi Trevor Moore, bắn với vài phút còn lại trong lần thứ ba bị bật ra khỏi xà ngang.

Philadelphia đã có tỷ số 2-0 sớm và gần như làm cho nó 3-0 nếu không dành cho Andersen và các kỹ năng chơi netmind của anh ấy. Đó là cho đến khi điểm giữa của người đầu tiên mà Toronto quản lý để lên tàu sau khi Travis Dermott nhặt được một đường chuyền từ Nylander và bắn nó qua chiếc găng tay của Brian Elliot

Toronto, Ilya Mikheyev gần như kết thúc trò chơi trong lần thứ hai sau khi Philadelphia tiếp tục chơi quyền lực nhưng bị Elliot từ chối và điều đó đã thấy những chiếc Lá đi vào một phần ba. Các Toronto Maple Leafs Bây giờ sẽ đến Chicago để chơi Blackhawks vào Chủ nhật trước khi nghỉ hai ngày trước trận đấu tối thứ ba của họ với Minnesota Wild. The Flyers hướng đến Boston trong một trận đấu 7 giờ tối trước khi họ cũng có hai lần nghỉ trước trận đấu với Thủ đô Washington.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...