hn 24h bong da Phil Mickelson giành chức vô địch Charles Schwab Cup

Phil Mickelson Fist Bumps sau khi đánh chìm một cú putt birdie vào lỗ thứ 18 trong vòng chung kết tại Giải vô địch Charles Schwab Cup ở Phoenix, Arizona.

Three Time Masters Champions Phil Mickelson đã giành chiến thắng khác vào Chủ nhật, giành chức vô địch Charles Schwab Cup, trong khi người chơi Golfer và người chiến thắng danh hiệu PGA Tour năm lần, Bernhard Langer, Bernhard Langer đã giành chiến thắng để giành danh hiệu mùa thứ sáu.

Sự kết thúc của lễ kỷ niệm đã thấy Phil Mickelson đứng trên màu xanh thứ 18 tại Câu lạc bộ Quốc gia Phoenix Với một nụ cười lớn trên khuôn mặt khi anh ta cầm chiếc cúp của mình. Bên cạnh anh ta đứng Bernhard Langer, với một nụ cười lớn không kém khi anh ta giữ chiếc cúp Charles Schwab Cup sau khi giành được danh hiệu PGA Tour Champion điểm thứ sáu của mình.

Mickelson, người đã chúc mừng Langer về đạo đức làm việc của mình, đã giành chiến thắng trong mùa giải vào Chủ nhật tại Câu lạc bộ Quốc gia Phoenix sau khi bắn Birdies trên ba lỗ hổng cuối cùng.

Một số người rất vui khi chúng tôi trở lại và chơi trước mặt mọi người và sau đó lên đỉnh đây là một tuần đặc biệt. Tôi muốn chúc mừng Bernhard vì anh ấy thực sự là tiêu chuẩn vàng cho đạo đức làm việc, kỷ luật cũng như tài năng và một trò chơi golf tuyệt vời. Ở tuổi 64, để giành chức vô địch kéo dài mùa giải, đó là khá ấn tượng, khá truyền cảm hứng.

Nhà vô địch PGA Tour

Mickelson, người đã giành được 45 chiến thắng của PGA Tour và sáu danh hiệu lớn đã tiếp tục danh tiếng của mình về sự sáng tạo và cố gắng những bức ảnh mà một số người khác sẽ mơ ước được thử trên mạch cao cấp. Anh ấy đã thể hiện điều đó một cách hoàn hảo trong vòng cuối cùng ghi được 6 dưới 65 và gia nhập Jack Nicklaus với tư cách là cầu thủ duy nhất trong chuyến lưu diễn 50 trở lên để giành bốn trong số sáu lần bắt đầu đầu tiên của anh ấy.

Người chơi golf thuận tay trái đã cho thấy các kỹ năng trò chơi ngắn của mình không có bogey và tăng sáu birdie trong trận chung kết 18.

Tôi rất vui khi tôi chơi ở đây và thấy rất nhiều người mà tôi lớn lên và dành hàng thập kỷ với những người bạn suốt đời. Sau đó để chơi tốt và có một số thành công là rất có ý nghĩa.

Langer, người được biết đến với sự dẻo dai và chính xác, đã tự đặt tên cho mình trong những năm 80 và 90 với tư cách là nhà vô địch Masters hai lần. Kể từ khi tham gia chuyến lưu diễn của người cao niên khi anh 50 tuổi, Langer đã giành được 42 giải đấu và mười một giải vô địch lớn.

Sau khi trải qua cơn đau lưng và gần như tồn tại giải đấu ở vòng mở màn, Bernhard Langer phải dựa vào sự dẻo dai đó để vượt qua vòng thứ hai, thứ ba và cuối cùng. Ở tuổi 64, Langer đã bắn 63 ở vòng thứ ba để kéo trong vòng sáu cú đánh của người dẫn đầu. Sau đó, anh ta tiếp tục đến Birdy các lỗ thứ nhất và thứ tư trong vòng cuối cùng để có được trong hai cú sút, sau đó ghi được một mười lăm feet vào lỗ thứ năm.

Langer nhún vai chìm trong phần còn lại của 168 nhưng kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 17 đáng thất vọng, nhưng sau khi chơi tất cả 39 sự kiện PGA Tour Champions, anh ta đã giành chiến thắng tại Charles Schwab Cup.

Bạn đã biết, tôi biết, ở tuổi 64 để giành chiến thắng trong sáu lần. Nó có lẽ sẽ là cái cuối cùng của tôi, tôi gần như chắc chắn về điều đó, nhưng nó rất, rất đặc biệt.

Trong khi tự tin rằng anh ta đã thắng, Langer phải chờ xem Jim Furyk có chiến thắng giải đấu hay kết thúc ở vị trí thứ ba hay không. Furyk đã đến gần với một birdie vào ngày 17 để kéo trong vòng hai, nhưng sau khi Mickelson, birdie vào ngày 18, điều đó có nghĩa là Furyk sẽ cần phải ghi một con đại bàng nhưng thay vào đó, phát súng thứ hai của anh ta kết thúc trong tiếng thô.

Làm thế nào thú vị khi nó đi xuống đoạn đường. Theo nghĩa đen, đã xuống bắn cuối cùng. Nếu anh ta đã có 18, anh ta sẽ đứng đây nâng chiếc cúp Charles Schwab Cup và anh ta sẽ là người chiến thắng. Tôi đã choáng ngợp với cảm xúc.

Người chơi muốn kiểm tra các phần thưởng mới nhất cho Giải vô địch PNC sắp tới sẽ tìm thấy Bookies thân thiện PGA Cung cấp tỷ lệ cá cược tuyệt vời. Với chuyến lưu diễn PGA Seniors chuyển sang các giai đoạn đủ điều kiện cho Giải vô địch PNC năm nay tại Orlando, Florida tại Ritz-Carlton Gold Course, Langer và Mickelson dự kiến ​​sẽ là ứng cử viên hàng đầu.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...