garena reset 2nd password Wilder vs Ortiz II dự đoán và tỷ lệ cược

Deontay Wilder vs Luis Ortiz IIMột trong những trận tái đấu được mong đợi nhất trong quyền anh sắp diễn ra vào ngày 23 tháng 11. Deontay Wilder và Luis Ortiz đang gặp gỡ cho một phần tiếp theo, với Ortiz đang tìm cách yêu cầu Bộ phận Giải vô địch hạng nặng Thế giới WBC.

Fox Sports đang tổ chức sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem này tại MGM Grand ở Las Vegas.

Lần cuối Luis Ortiz và Deontay Wilder đã chiến đấu với nhau là vào tháng 3 năm 2018. Cả hai đã chiến đấu với nhau như nhau, giao dịch đòn sau khi thổi vào Trung tâm Brooklyn Barclay.

Nó được coi là một trong những trận chiến được xem nhiều nhất trong thập kỷ qua, với những tiếng la hét và cổ vũ của người hâm mộ được nghe trên khắp Brooklyn Borough. Mọi thứ đã thay đổi trong 20 tháng trước, với Wilder hiện có bốn mươi lần loại bỏOrtiz giữ 26. Tuy nhiên, Ortiz lớn hơn nhiều so với Deontay trong khối cơ bắp, được dự đoán sẽ hỗ trợ Ortiz cho Giải vô địch thế giới.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào trận tái đấu Wilder vs Ortiz

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Việc lựa chọn môn thể thao trực tuyến nào là tốt nhất để đặt cược vào trận chiến sắp tới có thể là một thách thức. Các nhà phân tích của Oddsmakers đã ủng hộ Deontay Wilder cho chiến thắng, với các nhà phân tích thể thao ước tính rằng Luis Ortiz sẽ chiến thắng trận chiến thứ hai của họ. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp nhiều cuốn thể thao ủng hộ cả hai máy bay chiến đấu. Các tỷ lệ cược được liệt kê trong bài viết này don don phản ánh tất cả các môn thể thao được quảng cáo.

Motivingia - Quyền anh

 

Pound cho phân tích pound

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi 888Sport và chính xác kể từ ngày 19/11/2019

Deontay Wilder

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +105 (vòng một đến sáu)

Deontay Wilder là người chiến thắng cho cuộc chiến Brooklyn tháng 3 năm 2018. Anh gần như thua trận chiến khi Luis Ortiz gửi một loạt các cú đánh vào vòng thứ bảy. Wilder trở lại và hạ gục hạng nặng đáng gờm hai lần trong vòng thứ mười. Tuy nhiên, Deontay Wilder tuyên bố rằng anh ta sẽ hạ gục Ortiz nếu đó là vì một căn bệnh mà anh ta đã chiến đấu trước trận đấu.

Sau đó, Wilder dự đoán một trận chiến nhanh hơn và ấn tượng hơn tại Sòng bạc & Khu nghỉ dưỡng MGM Las Vegas. Nó dự kiến ​​rằng cả Ortiz và Wilder sẽ điều chỉnh phong cách chiến đấu của họ cho cuộc thi sắp tới, điều này sẽ tăng cơ hội loại trực tiếp trước vòng sáu.

Deontay Wilder, trong loạt các tuyên bố công khai của mình, đã đề cập rằng anh ta sẽ đánh bại Luis Ortiz, rằng anh ta không phải là một mối quan tâm và nên sợ những gì mà Lừa đến vào ngày 23. Wilder đã đề cập một cách mỉa mai rằng anh ta có thể làm những gì mà các chiến binh khác không thể đối với Ortiz trong khi anh ta bị cúm và máy bay chiến đấu được đánh giá cao Cuba là một trò đùa.

Luis Ortiz

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1000 (vòng một đến sáu)

Trại huấn luyện đã chính thức kết thúc cho Luis Ortiz, với máy bay chiến đấu được đánh giá cao với kết quả thể chất và tinh thần. Được biết đến với cú swing Southpaw, chiến binh Cuba trung niên này có hình dạng thể chất tốt nhất của anh ấy kể từ khi quyền anh chuyên nghiệp. Anh ta bước vào trận đấu sắp tới mạnh hơn bao giờ hết, sẵn sàng cạnh tranh với Wilder, người đã từng bị loại.

Cần lưu ý rằng Ortiz là chiến binh duy nhất đã tiến gần đến việc giành chức vô địch từ Wilder. Các nhà phân tích thể thao dự đoán rằng sự thay đổi về trọng lượng là hỗ trợ Ortiz với những cú đánh mạnh mẽ, có thể hạ gục Wilder trở lại dây thừng. Bất kể điều gì xảy ra, trận đấu sắp tới này sẽ là một trong những trận đấu đáng nhớ nhất trong ký ức gần đây.

Dự đoán của chúng tôi: Wilder để giành chiến thắng

Sau khi cân nhắc đáng kể, chúng tôi tin rằng Deontay Wilder sẽ đánh bại Ortiz vào ngày 23 tháng 11. Mặc dù Luis Ortiz đã tăng kích thước trọng lượng của mình, nhưng hầu hết đều quên rằng Deontay đã từng bị đánh gục trên võ đài.

Mọi người cũng quên rằng với kích thước trọng lượng lớn hơn, có nghĩa là những cú đấm chậm hơn và sức chịu đựng được chi tiêu nhanh hơn. Deontay sẽ nhanh hơn và có lượng sức chịu đựng lớn hơn, điều đó có nghĩa là anh ta có thể kéo dài mười vòng một cách dễ dàng và Luis Ortiz không thể. Sau đó, Deontay sẽ đặt nhiều cú đấm hơn và nhận được nhiều điểm hơn để giành chiến thắng trong cuộc chiến này.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.