game fifa nào hay nhất Michelle Wie giành giải vô địch thế giới HSBC Women 2018

Ngày cuối cùng của Giải vô địch thế giới nữ HSBC 2018 đã chứng tỏ là một ngày tốt cho Michelle Wie, người đã không giành được một chuyến lưu diễn LPGA trong hơn 1000 ngày. Tuy nhiên, Wie đã tìm thấy dấu ấn của mình vào Chủ nhật và giành giải vô địch thế giới nữ HSBC 2018.

Wie wtham gia vào lỗ thứ 72 gắn với Korda và ngắn về cách tiếp cận với màu xanh lá cây, nhưng sau một cuộc trò chuyện với caddy của mình, Wie đã cố gắng làm

Wie nói về lỗ chim thứ 72 của cô ấy,

Tôi nghĩ rằng đó phải là người giỏi nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay.

Sau khi nhận được putt birdie, Michelle Wie gửi một máy bơm nắm đấm, và với cả hai Nelly KordaDanielle Kang Thất bại trong nỗ lực của họ ở birdies trên lỗ 18, nó đã cho Wie A 7 Under vào ngày và chiến thắng.
Cho Wie, người đã dẫn đầu trong sự kiện năm ngoái,

Tôi chỉ muốn trả thù sau năm ngoái một chút. Tôi đã đi kèm với một con chip nhẹ trên vai vào buổi sáng, và tôi biết rằng tôi phải bắn thấp để thậm chí có cơ hội, và mọi người đã chơi tuyệt vời ngày hôm nay.

Wie đã nhận thấy bảng xếp hạng là một người mà người bình luận,

Tất cả mọi người đã thực sự tập trung ở đó trên bảng xếp hạng. Tôi chỉ thực sự tự hào về bản thân mình vì đã tạo ra rất nhiều birdie và tiếp tục đi, và không bao giờ thực sự thoát ra khỏi đầu, điều mà tôi thực sự tự hào khi làm hôm nay.

Kênh Golf

Đây là Michelle Wie từ Chiến thắng LPGA đầu tiên kể từ chiến thắng năm 2014 của cô tại U.S Open. Chiến thắng năm 2014 của cô đã đẩy thứ hạng thế giới của cô lên mười bốn, nhưng vài năm qua đã là một cuộc đấu tranh khi cô ấy phải đối mặt với một số chấn thương và mất tự tin. Hy vọng của cô cho năm 2017 là xây dựng lại bản thân và đưa sự tự tin của cô trở lại nơi nó luôn luôn và chơi tốt nhất có thể.

Chiến thắng đầu tiên của Wie, trong chuyến lưu diễn kể từ năm 2014, phụ nữ Hoa Kỳ mở rộng đã chuyển cô lên vị trí số 2 trong cuộc đua tới Quả cầu CME và cô đã tăng 12 điểm trong bảng xếp hạng Rolex lên vị trí 14 trên thế giới.

Sau chiến thắng vào Chủ nhật, Wie tuyên bố rằng chiến thắng là tất cả,

Không có cảm giác nào tốt hơn khi bạn nghĩ rằng việc đánh chìm putt đó. Nó rất cao, chắc chắn. Bạn đi ra ngoài đó, và đó là cảm giác này khiến bạn đi. Nó có cảm giác này khiến bạn thực hành. Đó là chiến thắng putt khiến bạn luyện tập hàng giờ và giờ, và thậm chí cả thời gian khó khăn, nó sẽ khiến bạn quay trở lại. Bạn biết rằng cảm giác tốt là ở phía bên kia.

Ngày cuối cùng chứng kiến ​​mười lăm người chơi hàng đầu tham gia khóa học để cạnh tranh cho chiếc cúp và quyền khoe khoang. Hầu hết đều tuyên bố rằng khóa học dường như hào phóng với việc phục vụ birdie, nhưng trọng tâm phải lấy bóng trong cốc.

Sei Young Kim Đặt một kỷ lục khóa học Oshooting 10 dưới mệnh và Angela Stanford, người chiến thắng sự kiện vào năm 2012, đã bắn 29 vào chín lần đầu tiên, một thành tích mà cô chưa làm trong quá khứ. Kim kết thúc chín cuối cùng với hai bogey và 9 dưới ngang hàng ngày, đó sẽ là một kỷ lục khóa học nếu cô ấy không bắn tốt hơn trước khi Stanford đến một mình 25 phút sau đó.

Cúp sáng lập vào ngày 15 đến 18 tháng 3. Với một giải thưởng trị giá 1.500.000 đô la được cung cấp, có thể nói rằng sự cạnh tranh sẽ mạnh mẽ khi Korda và Kang đẩy cho chiến thắng trong mùa giải này. Nó cũng sẽ là một cơ hội tốt cho người đặt cược golf Để đặt cược này vào người sẽ giành chiến thắng tại Cup Cup.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu