game bóng đá fifa offline Boston Bruins và St. Louis Blues gần giống hệt nhau vào trận chung kết

Boston vs St. Louis

Chung kết Stanley Cup sẽ bắt đầu trong những ngày tới và với nó, sẽ quyết định số phận của Boston Bruins và St. Louis Blues.Một người đã giành được nhiều cốc, và người kia đã giành chiến thắng trong 49 năm.

Đây là một trận chiến mà nhiều người dự đoán sẽ diễn ra sáu trò chơi, nếu không phải là bảy người đầy đủ. Đó là do cả hai đội gần giống nhau về tài năng và khả năng duy trì áp lực trong khu vực tấn công của các đội đối thủ. Cả hai đều có các thủ môn và sức mạnh hàng đầu trong đội hình của họ, và điều đó đặt họ lên những bước chân bằng nhau, một người không dễ gọi.

Trong khi một số nghiêng về phía Boston Bruins, chủ yếu là do phong cách bắt nạt của Marchand, Bergeron và David Pastrnak ưu ái, đó là khả năng của blues để chống lại nó rằng rất có thể sẽ đóng cửa nó. Bruce Cassidy, Huấn luyện viên của Boston Bruins gần đây đã nhận xét trong Ngày truyền thông Stanley Cup rằng,

Tôi thấy hai đội chơi phòng thủ đội tốt, mà don lồng cung cấp cho bạn rất nhiều phòng và bảo vệ vị trí tốt, có trách nhiệm, donith phải chịu nhiều hình phạt. Chúng là thể chất, chúng tôi sẽ là thể chất. Chúng tôi thích chơi một sự pha trộn, tôi chắc chắn rằng họ đã nói điều tương tự. Họ lớn hơn chúng tôi ở phía sau, nhưng tôi nghĩ cả hai đội di chuyển tốt và tôi nghĩ cả hai đội tạo ra vấn đề cho đội kia để vào bên trong. Đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn chơi.

Boston và St. Louis bình đẳng trong các bàn thắng được ghi trong vòng playoff mùa này. Cả hai đã ghi được mười sáu trong giai đoạn đầu tiên và thứ hai và hai mươi bốn trong giai đoạn thứ ba cho một người mỗi người tập thể. Đó là thông tin rất đáng để xem xét cho những người chơi cược đặt cược với các môn thể thao hàng đầu như Bet365 về kết quả trò chơi cá nhân và tổng thể cho bộ truyện.

Những gì cần được xem xét là khả năng ghi điểm của mỗi dòng. Dòng thứ 4 của St. Louis, Ivan Barbashev, Oskar Sundqvist và Alexander Steen đã ghi được tám bàn thắng và chín pha kiến ​​tạo. Trong khi dòng thứ 4 của Boston, Joakim Nordstrom, Noel Acciari và Sean Kuraly có bảy bàn thắng và sáu pha kiến ​​tạo. Khi nhìn vào các dòng trên cùng của họ, Boston, có 22 bàn thắng, trong khi St. Louis Blues Cũng có 22 và điều đó đặt chúng bằng nhau.

Điều tương tự cũng đúng với mục tiêu của họ. Có rất ít nghi ngờ rằng Tuukka Rask là một trong những người giỏi nhất trong trận playoffs mùa này. Anh ta có trung bình 1,84 bàn thắng trong 17 lần bắt đầu và tỷ lệ tiết kiệm là 0,942. Jordan Binnington, người có ít kinh nghiệm hơn Rask đã có 19 lần bắt đầu và có 0,236 bàn thắng trung bình và tỷ lệ tiết kiệm là 0,914 trong 19 trận.

Boston và St. Louis cũng có một người vào chung kết Selke Trophy trong đội. Chiếc cúp Selke được trao cho tiền đạo, người xuất sắc nhất trong các khía cạnh phòng thủ Boston, Bergeron đã giành chiến thắng bốn lần, và St. Huấn luyện viên của St. Louis Blues, Craig Berube bình luận về đội của anh ấy và Boston rằng,

Cả hai đội đều muốn thực sự có được sự cảnh giác, trở thành một đội khó đấu, họ rất khó chơi, họ chiến đấu, họ chơi hết mình, trung tâm của họ chơi các trò chơi 200 feet như của chúng tôi.

Sự khác biệt chính trong loạt phim sẽ đi xuống để trải nghiệm. Boston có chín cầu thủ đã đi xa và giành chiến thắng trong trận chung kết Stanley Cup. Điều này bao gồm Tuukka Rask, Brad Marchand, David Bergeron, David Krejci, John Moore, Torey Krug và Zdeno Chara. Tuy nhiên, The Blues chỉ có một người có kinh nghiệm trong trận chung kết, và đó là David Perron. Nhận xét về sự khác biệt, Bruce Cassidy nói,

Tôi chỉ tin rằng những người của chúng tôi đã ở đó, đã giành được một chiếc cốc, đã mất một chiếc cốc, điều đó sẽ cho chúng tôi một lợi thế. Một số người không đồng ý với điều đó một khi bạn ở đây, nhưng tôi tin rằng nó sẽ cho chúng tôi một lợi thế.

Tuy nhiên, đội trưởng St. Louis Alex Pietrangelo không đồng ý với tuyên bố đó. Ông nhận xét rằng nhiều người có kinh nghiệm playoff, mặc dù không phải trong trận chung kết Stanley Cup. Bình luận, anh ấy nói,

Hầu hết chúng ta đã chơi trong một trò chơi vô địch, Cup Memorial, Thế vận hội, World Cup, bất kể đó là gì. Kinh nghiệm của chúng tôi là đến điểm này. Chúng tôi chỉ tiếp tục tìm cách để giành chiến thắng và bạn có được kinh nghiệm và học hỏi từ đó.

Điểm mấu chốt là đây là một loạt khó gọi và chỉ được xác định sau khi nó được tiến hành. Nó được dự kiến ​​sẽ là một loạt Back-N-Forth, không có đội nào dẫn đầu bởi nhiều trò chơi.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu