fo4m Los Angeles Kings kiếm được vị trí playoff sau khi Chicago Blackhawks đánh bại St Louis 4-3

Chicago Blackhawks ăn mừng mục tiêu chống lại St Louis

Các vị vua ở Los Angeles có nhiều điều để cảm ơn Chicago Blackhawks sau khi Chicago tiếp quản St Louis Blues và đánh bại đội 4-3. Điều này là kết quả của việc Duncan Keith ghi bàn trong khi chơi sức mạnh trong những giây cuối cùng của trò chơi.

Nói về Gaol của anh ấy, Vua Duncan nói,

Tôi chỉ cố gắng làm những gì tôi có thể ở đó để có được mọi thứ tôi có thể, tất cả áp lực lên cây gậy của mình, bởi vì tôi biết anh ấy có một số động lực đến đó và đang cố gắng quấn nó xung quanh, làn đường không phải là ở đó.

Anh ấy tiếp tục thêm điều đó,

Một chút may mắn về vấn đề đó, nhưng Berube cuối cùng đã đến đó và giảm áp lực.

Chiến thắng của Chicago có nghĩa là các vị vua đã giành được một vị trí trong vòng playoffs. Blake Hillman, Andreas Martinsen và Alex Debrincat mỗi người ghi bàn cho Blackhawks. Thủ môn Jean-Francois Berube Có ba mươi pha cứu thua trong một trò chơi đã chứng kiến ​​Chicago chiến thắng trước St Louis Blues lần đầu tiên trong ba trận đấu cuối cùng của họ trong năm nay.

Nói về chiến lược và sự tập trung, Duncan Keith nói,

Chúng tôi đang cố gắng để giành chiến thắng trong trò chơi. Vào cuối ngày, nó là một trò chơi lớn hơn đối với họ nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt việc phù hợp với cường độ của họ và cho chúng tôi, nó rất vui khi chơi trong một trò chơi như thế. Có một cái gì đó trên đường dây nên việc có được ngọn lửa sẽ dễ dàng hơn một chút.

LA Kings

Cả St Louis, Brayden Schenn và Vladimir Tarasenko đều ghi bàn và giành được hỗ trợ đêm qua. The Blues đã phải vật lộn khi dẫn đầu đến vòng playoffs đã thua bốn trận đấu cuối cùng của họ và chỉ ngồi sau một vị trí sau Colorado trong Hội nghị phương Tây. The Blues cũng chứng kiến ​​điểm số của Robert Bortuzzo và thủ môn Jake Allen thực hiện hai mươi hai pha cứu thua.

St Louis Will Tiếp theo chơi Chicago vào thứ Sáu và sau đó đến Colorado vào thứ bảy. Các Chicago Blackhawks sẽ chơi trò chơi mùa giải cuối cùng của họ với các máy bay phản lực Winnipeg vào tối thứ sáu. Sau đó, đó là tất cả về các vòng playoffs như Các trang web cá cược thể thao cung cấp tỷ lệ cược tốt trên vòng play -off Stanley Cup Sẽ thấy một điểm nóng của hoạt động khi những người đánh bóng đặt cược vào người sẽ giành được Cup và ai sẽ giành được loạt trận playoff.

Đối với Jake Allen, anh ấy không hài lòng với màn trình diễn của mình đêm qua, bình luận,

Chúng tôi đã chơi khủng khiếp trong phần ba từ bản thân mình. Nó không thể chấp nhận được, đặc biệt là ở nhà chống lại một đội thực sự không có gì để chơi ngoại trừ đánh bại chúng tôi.

Mùa này đã chứng kiến ​​năm cầu thủ Chicago kiếm được các mục tiêu NHL đầu tiên của họ. Blake Hillman đã đưa ra một bàn thắng ngắn tay, mục tiêu sự nghiệp NHL đầu tiên của anh ấy và có thể giảm tỷ số 3-2. Blake Hillman đã chơi chỉ trong trò chơi NHL thứ hai của mình và ghi bàn thắng NHL đầu tiên của mình đêm qua. Nhận xét về khoảnh khắc lịch sử mà anh ấy nói,

Có lẽ nó là một bộ đếm thời gian khó nhất mà tôi đã từng thực hiện trong đời,. Tôi nhắm mắt lại và nó đã đi qua một vài cơ thể và may mắn là Allen đã không nhìn thấy nó.

Alex Debrincat đã thực hiện điểm số ghi bàn không được ghi nhận ở mốc 8:30 phút của giai đoạn 3. Sau đó, khi đồng hồ đang hướng xuống thời gian làm thêm, Duncan Keith đã tìm thấy một lỗ mở trong một trò chơi quyền lực để mang lại cho Blackhawks chiến thắng. Joel Quenneville, huấn luyện viên cho Chicago Blackhawks cho biết, cho biết

Rõ ràng, anh ấy đã ghi bàn một lúc, nhưng chúng tôi đã làm một số điều tốt khi trò chơi tiến triển và rút tiền phạt và nghỉ ngơi. Phạm tội này

St Louis Lau Robert Bortuzzo đã bắt đầu ghi điểm cho blues vào đầu giai đoạn đầu tiên Chỉ ghi điểm thứ 4 của năm. Andreas Martinsen đã kết thúc trò chơi cho Blackhawks khi mốc 9 phút đến gần với một cú sút bay qua chân của Jake Allen. Blue Re-took dẫn đầu với một bàn thắng của Scheen chưa đầy một phút trong giai đoạn 2 và The Blues tiếp tục dẫn đầu nhờ một bàn thắng của Vladimir Tarasenko để đưa St Louis dẫn trước 3-1. Tuy nhiên, Chicago đã đúng điểm và xoay sở để buộc và có được mục tiêu chiến thắng trong trò chơi để giành chiến thắng 4-3.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu