fo4 sự kiện Cristiano Ronaldo đã bỏ phiếu cho người đàn ông của trận đấu trong trận đấu với Morocco

Cristiano Ronaldo ăn mừng sau khi ghi bàn thắng trước Morocco

Bồ Đào Nha đã đứng đầu chống lại Morocco sau khi Cristiano Ronaldo cho thế giới thấy lý do tại sao anh ta là một trong những người vĩ đại thể thao ghi bàn thắng và chỉ có mục tiêu cho Bồ Đào Nha chiến thắng 1-0. Sau Một trận hòa chống lại Tây Ban Nha, Đây là chiến thắng Bồ Đào Nha cần nhiều nhất.

Ronaldo đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm khi một cú đá góc nhìn thấy quả bóng được gửi vào gói khi Ronaldo bắn một cú đánh đầu vào lưới vượt qua El Kajoui để đưa Bồ Đào Nha vào bàn thắng duy nhất và dẫn đầu 1-0.

Đối với Ronaldo, di sản của anh ấy đã được thiết lập sau khi ghi bàn thắng thứ 85 của mình cho Bồ Đào Nha, một kỳ tích không có cầu thủ châu Âu nào khác đạt được trong lịch sử bóng đá quốc tế. Sau khi ghi bàn thắng, Cristiano chỉ vào ngực và nhảy về phía cờ góc như mọi khi.

Sau khi biết, anh ấy đã nhận được giải thưởng Người đàn ông của trận đấu, Ronaldo nói, đó là điều tuyệt vời đối với tôi. Đây là giải thưởng người đàn ông thứ hai liên tiếp của anh ấy; Người kia đến sau khi anh ghi cả ba bàn thắng của Bồ Đào Nha trước Tây Ban Nha.

Ronaldo hiện đang đứng ở vị trí thứ hai với tư cách là cầu thủ ghi bàn mọi thời đại sau khi vượt qua Ferenc Puskas, tuy nhiên, có một chặng đường dài để tham gia vào các cuốn sách lịch sử ở vị trí ghi bàn hàng đầu mọi thời đại và vượt quá bàn thắng của Iran.

Sau khi được hỏi về Cristiano, Fernando Santos, huấn luyện viên của Bồ Đào Nha nói,

Anh ấy có một huấn luyện viên tuyệt vời, anh ấy giống như một loại rượu vang cảng. Anh ấy biết cách tinh chỉnh năng lực và tuổi tác của mình ở mức tốt nhất.

Mục tiêu ngày hôm qua đã làm nhiều hơn là chỉ đẩy Ronaldo vào sách lịch sử một lần nữa, nó đã đưa anh ấy lên bảng xếp hạng cho những người ghi bàn cá nhân tại World Cup 2018. Sau khi ghi một cú hat-trick trong trận đấu với Tây Ban Nha, Ronaldo hiện có bốn bàn thắng cho đến nay trong giải đấu, và nếu hai trận đấu cuối cùng là bất kỳ dấu hiệu nào, anh ấy mới bắt đầu.

Lễ khai mạc trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Morocco

Kỹ năng của anh ta đơn giản là quá tốt cho hậu vệ của Morocco, Manuel Da Costa khi anh ta tìm thấy không gian anh ta cần và đánh bại thủ môn của Morocco. Bồ Đào Nha có hai cơ hội đá phạt khác, cả hai đều từ dưới hai mươi thước, nhưng cả hai đều được gặp một bức tường của những người bảo vệ Ma -rốc.

Trận đấu đã chứng kiến ​​tổng cộng bốn mươi hai pha phạm lỗi, và Bồ Đào Nha chỉ quản lý hai cú sút vào khung thành. Trò chơi hay nhất xuất hiện dưới bàn tay của Ma -rốc, nhưng đối với tất cả những nỗ lực của họ, họ không thể tận dụng những cơ hội đó. Họ đã có nhiều cơ hội ghi bàn, ba trong số đó đến trong vòng năm phút trong hiệp hai. Bồ Đào Nha Rui Rui Patricio đã cản trở từng cơ hội đó.

Đáng buồn thay cho Morocco, họ không có cơ hội tiến lên sau khi chịu hai trận thua trở lại. Đối với huấn luyện viên Ma -rốc, Herve Renard, ông nhận xét rằng,

Những người biết cách ở trong hộp hình phạt và biết cách thực hiện các vở kịch là những người tạo ra tất cả sự khác biệt.

Bồ Đào Nha bây giờ sẽ chơi Iran vào thứ Hai trước khi tiến đến giai đoạn tiếp theo. Đối với Ma -rốc, họ tiếp theo chơi Tây Ban Nha nhưng sẽ không tiến lên do hai trận thua đầu tiên của họ. Khi giai đoạn nhóm đã sẵn sàng để bắt đầu, nhiều nhà cái như Bodog, một yêu thích với người chơi Canada, đang cung cấp tiền thưởng đăng ký hào phóng và các chương trình khuyến mãi World Cup đặc biệt. Những người chơi mới đến Bodog sẽ được hưởng tới 200 đô la tiền thưởng miễn phí cùng với World Cup Freeroll. Đăng ký ngay hôm nay và tận dụng ưu đãi này trong khi nó vẫn có sẵn.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.