tỷ lệ cược Người chiến thắng dự đoán, tỷ lệ cược mới nhất cho trò chơi All-Star MLB 2019

Trò chơi All-Star MLB 2019: ClevelandCác Trò chơi All-Star 2019 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Cleveland, Ohio vào thứ ba lúc 7:30 tối Trò chơi MLB All-Star có truyền thống cạnh tranh lâu dài giữa Liên đoàn Mỹ và Quốc gia bắt đầu 90 năm trước.

Rất ít người có thể nhận ra lịch sử dốc bắt đầu vào năm 1933 khi Chicago White Reds tổ chức trò chơi All-Star đầu tiên. Điều khá thú vị là khi nhìn vào tất cả các trò chơi All-Star trước đó, cả Liên đoàn Mỹ và Quốc gia đã giành chiến thắng 44 lần, và với một năm khi thấy trò chơi kết thúc trong một trận hòa.

Hiện tại, American League, người đã giành chiến thắng năm ngoái, All-Star Game 8-6, đang trong một chuỗi chiến thắng sáu năm và dự đoán điều này sẽ tiếp tục trong năm nay.

Họ đã thống trị trong Liên đoàn Quốc gia trong 22 năm qua đã giành được tất cả nhưng ba người, không bao gồm cà vạt vào năm 2002. Thành công đó một phần là do những người chơi nổi bật như Mike Trout, Alex Bregman, Francisco Lindor và Mookie Betts, mỗi người đang trở lại cho một lần xuất hiện khác trong năm nay.

Đặt cược vào MLB All Star Game 2019 với Sportbooks hàng đầu

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

MLB

 

Liên đoàn quốc gia đang hy vọng sẽ chấm dứt chuỗi chiến thắng đó và sẽ mang lại Javier Báez, Nolan Arenado, Bryce Harper và Christian Yelich đến đội hình của nó cho một sự xuất hiện khác. Màn trình diễn của họ trong 22 năm qua đã chứng kiến ​​họ chỉ giành chiến thắng ba lần, và ngay cả với một loạt các cầu thủ mạnh mẽ, nhiều người trong số họ đã đạt được hai mươi lần chạy tại nhà trong mùa giải này, Liên đoàn Quốc gia sẽ đến với tư cách là kẻ thua kém.

Nắm quyền lãnh đạo với tư cách là huấn luyện viên cho Liên đoàn Mỹ sẽ Alex Cora. Anh ấy sẽ được tham gia bởi Terry Francona, Tim Hyer, Andy Barkett, Craig Bjornson, Tom Goodwin, Carlos Febled, Dana Levangie, Ramon Vázquez và Ron Roenicke.

Đối với đội tuyển quốc gia, Dave Roberts Sẽ xuất hiện trở lại với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Roberts sẽ được tham gia bởi Brant Brown, Bob Geren, Dino Ebel, Rick Honeycutt, Mark Prior, George Lombard và Robert Van Scoyo.

Dự đoán ai sẽ thắng: Liên đoàn Mỹ
Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Liên đoàn Mỹ +165 | Liên đoàn quốc gia - 190

MLB All Star Game Danh sách

Liên đoàn Mỹ

1B: Matt Olson
Olsen sẽ nắm quyền lãnh đạo cơ sở đầu tiên và có rất ít nghi ngờ rằng đây là một quyết định tốt để Alex Cora đưa ra vì anh ta là một trong những người giỏi nhất trong AL hiện tại.

C: Adley Rutschman

Rutschman là một điều bất ngờ khi xem xét anh ta vẫn còn học đại học, nhưng anh ta được chọn đầu tiên là Orioles trong dự thảo năm nay. Anh ấy dự kiến ​​sẽ là một trong những MLB và một bổ sung vững chắc cho đội hình.

2B: Nick Madrigal

Nick Madrigal là một người đàn ông thứ hai vững chắc và là một người chơi và triển vọng hàng đầu khác cho White Sox. Được soạn thảo thứ tư tổng thể vào năm 2018, anh hiện đang ở với đội nhỏ White Sox.

3B: Vladimir Guerrero Jr.

Guerrero chiếm căn cứ thứ ba và vững chắc khi dơi tăng 56 lượt truy cập và 20 lần chạy tại nhà cho đến mùa này. Đây là một tài năng rất đáng xem, đặc biệt là khi tài năng của anh ấy phát triển trong những mùa tới sắp tới.

SS: Francisco Lindor

Stop Stop Francisco Lindor là một ngôi sao đang lên với người da đỏ Cleveland. Một người ném tay phải, anh ta có kỹ năng ở tấm đã đạt được 84 lượt truy cập kiếm được anh ta 14 lần chạy về nhà và trung bình trung bình .296.

Của: Mike Trout

Trout là một trong những người giỏi nhất trong năm nay, Al Al Roster, Solid trong lĩnh vực trung tâm, anh ấy là một người chơi toàn diện với 28 lần chạy tại nhà, 67 RBI, và trung bình .301 trung bình trong mùa này

Của: Eloy Jiménez

Jiménez đã được các đồng đội của đồng đội so sánh với huyền thoại, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy tham gia đội hình All-Star năm nay cho Liên đoàn Mỹ. Trong khi anh ấy chỉ có thể có 16 lần chạy về nhà dưới vành đai của mình trong mùa giải này, nhưng sự phát triển của anh ấy là một điều đáng xem vì White Sox có anh ấy được lựa chọn cho đến năm 2026.

OF: Mookie Betts

Mookie Betts trong đúng lĩnh vực là lựa chọn đúng đắn để làm cho Alex Cora. Solid ở ngoài sân, anh ấy có 0,272 trung bình trong mùa này với 13 lần chạy tại nhà và 40 RBI. Một mối đe dọa nhất định đối với các cơ hội của Giải đấu Quốc gia.

SP: Forrest Whitley

Forrest Whitley là một triển vọng ném bóng hàng đầu trong trẻ vị thành niên với tổ chức Astro. Anh ta có một ERA 12/21 trong năm lần bắt đầu và tám trò chơi và là một để xem.

DH: Alex Bregman

Bregman đảm nhận vai trò hitter được chỉ định một lần nữa cho Al. Người đàn ông có thể đánh và có, mùa này, 23 lần chạy về nhà và 56 RBI. Khi anh ta nhận được cuộc gọi, kết quả thường không ủng hộ đội đối thủ.

Liên đoàn quốc gia

C: Joey Bart

Joey Bart là một khách hàng tiềm năng hàng đầu và là một trong những người bắt tốt và sắp tới ở trẻ vị thành niên. Anh hiện đang chơi với đội ngũ nhỏ của San Francisco Giants và vững chắc tại đĩa cũng với 31 lượt truy cập, 6 homerun và 21 RBI, cho đến nay trong mùa này.

2B: Javier Báez

Baseman thứ hai Javier Baez, ở tuổi 26, nhanh chóng, nhanh nhẹn và có kỹ năng phòng thủ. Ở tuổi 26 và sáu mùa trong các chuyên ngành, anh ta là một trong những người cần xem vì người đàn ông này biết cách đưa các vận động viên trở nên rõ ràng bởi 62 RBI của anh ta mùa này.

1B: Pete Alonso

Baseman đầu tiên Pete Alonso là một trong những người có thể tạo ra sự khác biệt cho Liên đoàn Quốc gia năm nay. Anh ta có tài năng đáng kể, không chỉ là tầng hầm đầu tiên mà nói chung là chỉ số của anh ta tự nói lên. Anh ấy đã tích lũy được 30 lần chạy về nhà và đánh vào 68 vận động viên - không tệ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy trong Majors.

SS: Fernando Tatis Jr.

Tatis Jr đang ở trong năm đầu tiên trong các chuyên ngành và đang tạo nên tên tuổi cho mình. Ở tuổi 20, anh ta có 0,327 trung bình, 14 lần chạy tại nhà và 33 RBI. Chất rắn như một điểm dừng ngắn, anh ta dự kiến ​​sẽ trở thành một sự hiện diện chính trong MLB.

Của: Bryce Harper

Harper chơi với Philadelphia Phillies và là một hitter mạnh mẽ khác ở tấm đã kiếm được 16 lần chạy tại nhà và 62 RBI. Anh ấy kiên định hàng năm và đã tích lũy được hơn 1000 lượt truy cập, 200 lần chạy trên sân nhà và 583 RBI, trong sáu năm của anh ấy ở các giải đấu lớn

3B: Nolan Arenado

Arenado có sáu năm trong MLB và thể thao trung bình .312, 20 lần chạy tại nhà và 63 RBI. Điều đó làm cho anh ta trở thành một người mạnh mẽ bổ sung cho đội hình NL, và không có lỗi gì về điều đó, anh ta là một người để mắt đến.

Của: Christian Yelich

Yelich là một trong những cầu thủ hàng đầu trong giải đấu và thực sự đã trở thành của riêng anh ấy trong năm rưỡi qua. Anh ta có trung bình sự nghiệp là 0,300, và ở mức 6ft, 3 đã ghi nhận 470 RBI, và 126 lần chạy tại nhà trong năm năm.

DH: Manny Machado

Cái tên nói lên điều đó, Machado là người đánh thuê được chỉ định có thể gây rắc rối cho Al. Đây là một anh chàng biết cách đánh và với 195 lần chạy tại nhà và 571 RBI trong sự nghiệp giải đấu lớn 7 năm của mình, có rất ít nghi ngờ anh ấy sẽ đóng một phần quan trọng nếu NL thành công trong việc giành chiến thắng trong năm nay.

Của: Ronald Acuña Jr.

Ronald Acuña Jr. đã ra mắt trong Majors mùa trước và đã thấy hợp đồng của mình với Atlanta Braves gia hạn. Anh ấy là một người để theo dõi, và ở tuổi 21, dự kiến ​​sẽ có một sự nghiệp lâu dài trong các chuyên ngành sau khi đã tích lũy 21 homers và 53 RBI, mùa này.

SP: Đức Márquez

Márquez của Đức được coi là một trong những người ném bóng giỏi nhất giải đấu. Ở tuổi 24, điều này đã ghi nhận mức trung bình trong sự nghiệp là 4,45 và sẽ là người ném bóng khởi đầu NL.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...