fifarenderz squad builder Anh hướng đến bán kết sau khi đánh bại Thụy Điển

Anh ăn mừng sau khi đánh bại Thụy Điển 2-0 để tiến vào bán kết

Anh đã đạt được những gì nó đã không làm được trong 28 năm - lọt vào bán kết. Sau khi đánh bại Thụy Điển 2-0 vào thứ Bảy, Vương quốc Anh đã ăn mừng đồng thanh khi các chàng trai di chuyển một bước gần hơn để đi đến trận chung kết và có thể mang về nhà vô địch.

Dele alli và harry maguire ghi bàn cho nước Anh. Bây giờ họ tham gia Croatia để có cơ hội lọt vào trận chung kết vào ngày 15, và với một chiến thắng nữa, đó chính xác là nơi đội trẻ và nhanh chóng này sẽ ở.

Nói về thành tích và cách đội bóng trên sân, Harry Kane, đội trưởng đội tuyển Anh nói,

Chúng tôi trông có vẻ sáng tác, chúng tôi trông giống như chúng tôi kiểm soát trò chơi.

Thụy Điển Làm việc chăm chỉ sau khi đi xa hơn trong giải đấu năm nay hơn dự kiến. Tuy nhiên, đối với nước Anh, các lễ kỷ niệm đã bị tắt tiếng vì nhiều đội Thụy Điển là đồng nghiệp và đồng đội trong quá khứ, hiện tại và có thể, tương lai.

Nước Anh cũng không được kỳ vọng sẽ làm cho đến nay, chỉ là một bất ngờ khác mà nhiều người đã mong đợi, nhưng nhiều người rất thích. Xem xét danh sách các cầu thủ trẻ của họ, đó là một thành tích đăng quang khi xem xét những người như David Beckham và Steven Gerrard đã không thể làm được điều này trong một giải đấu World Cup.

Mặc dù các lễ kỷ niệm thấp trên sân, ở Hoa Kỳ, nhưng nó hoàn toàn ngược lại với người hâm mộ trong lễ kỷ niệm đầy đủ, ngay cả tại người hâm mộ Wimbledon cũng tập trung vào trận đấu trên điện thoại của họ so với người được chơi trước họ.

Khi được kể về những người hâm mộ tiếng Anh Joy đang cảm thấy và những lễ kỷ niệm theo sau, Kane nói,

Tôi biết người hâm mộ ở đây đang tận hưởng nó. Những người hâm mộ ở nhà, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ xem một số video tối nay họ thích nó.

Khi trò chơi kết thúc, bạn có thể nghe thấy người hâm mộ người Anh tụng kinh trên đường của chúng tôi, trên đường đến Moscow, trên đường của chúng tôi. Nước Anh vươn lên vào bán kết đã được thúc đẩy do kết quả của các mục tiêu và tốc độ, nhưng hành trình đến trận chung kết còn lâu mới kết thúc vì những người khác bao gồm Croatia, Pháp và Bỉ đều ganh đua để đi xa.

Mục tiêu của Dele Ali, đã khiến anh trở thành người trẻ nhất để ghi bàn cho Anh trong một trận đấu World Cup và chọn đường chuyền của Jesse Lingard đưa Ali vào đúng vị trí để biến nó thành hiện thực.

Nhận xét về Ali và tầm quan trọng của các vở kịch, Harry Maguire nói,

Chúng tôi biết rằng các vở kịch sẽ là chìa khóa, và quả bóng nhỏ mà Jesse gửi cho Dele, điều đó thật tuyệt. Chúng tôi đã làm việc về điều đó trong thực tế.

Đối với người Thụy Điển, nước Anh đã chứng minh là quá nhiều cho họ. Năm nay là một trong những kỷ niệm tốt nhất của họ trong bộ nhớ gần đây đã tiến xa hơn so với khi Ibrahimovic dẫn dắt. Những nỗ lực của họ đã chứng kiến ​​họ đánh bại Ý và Thụy Sĩ, rất nhiều thứ đã được thực hiện và nên được tổ chức.

Đối với những người đặt cược muốn tham gia vào trận bán kết, Pháp sẽ đối mặt với Bỉ vào thứ ba cho một trận đấu buổi chiều trong khi Anh sẽ đối mặt với Croatia vào thứ Tư, cũng cho một trò chơi buổi chiều. Với các lễ kỷ niệm ở mức cao nhất mọi thời đại, được đề xuất của chúng tôi Các trang web cá cược thể thao Canada đang triển khai các chương trình khuyến mãi cho World Cup Và bây giờ là thời gian để tận dụng chúng.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.