fifa world cup Colorado Avalanche loại bỏ ngọn lửa Calgary khỏi vòng playoffs

Colorado Avalanche Gabriel Landskog, và Carl Soderberg ăn mừng với các đồng đội sau khi chiến thắng Game 5 và loại bỏ ngọn lửa Calgary khỏi vòng playoffs.

Đó là một ngày buồn cho người hâm mộ Calgary sau khi thấy ngọn lửa bị đánh bại vào Chủ nhật bởi Colorado Avalanche. Avalanche đã đánh bại The Flames 5-1 để giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của các trận đấu playoff và chấm dứt việc Calgary không tiến lên, lần đầu tiên kể từ năm 2008.

Các Ngọn lửa Calgary, là một trong những đội hàng đầu trong Hội nghị phương Tây 2019 với thành tích 50-27-8 dường như không thể xử lý dòng đầu tiên hàng đầu của Colorado Avalanche. Mikko Rantanen và Colin Wilson đã dẫn đầu cuộc tấn công cho Colorado với cả hai ghi hai bàn và cả hai hỗ trợ là một người khác.

Bắt đầu thủ môn cho Avalanche, Philipp Grubauer đã chặn những gì có thể là một mục tiêu tuyệt vời từ Johnny Gaudreau trong giai đoạn đầu tiên. Đội trưởng của Colorado đã lùi lại một bước, khi các đồng đội, Nathan Mackinnon và Tyson Barrie hỗ trợ ba trong số năm bàn thắng. Tuy nhiên, tất cả đều dễ dàng đối với tuyết lở như Gabriel Landeskog; Thuyền trưởng cho ngọn lửa Calgary đã chiến đấu với cuộc chiến tốt chống lại kẻ thù đáng gờm của anh ta.

Ngọn lửa Calgary không phải là đội duy nhất, những người đã sẵn sàng bởi các nhà phân tích khúc côn cầu để có thể giành chiến thắng trong trận playoff mà từ đó đã bị loại bỏ vòng một. Lightning Vịnh Tampa cũng nhận được sự loại bỏ vội vàng khi họ chiến đấu chống lại Columbus Blue Jackets trong trận đấu thứ tư của họ nhưng không thể ngăn được Blue Jackets trong một cuộc buồn bã lớn khi thấy Tampa Bay ra ngoài trong Game 5.
Sportsnet

Điều này tương tự như ngọn lửa, người đã có một mùa giải thường xuyên đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ và các nhà phân tích tin rằng họ có cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, ngọn lửa chỉ giành chiến thắng trong một trò chơi của loạt trận với chiến thắng 4-0. Sau trận đấu đó, không quá hai bàn thắng được ghi bằng ngọn lửa.

Trách nhiệm của việc mất Calgary rơi vào huấn luyện viên Bill Peters và phản ứng dữ dội đã bắt đầu với cả các nhà đầu tư fand và xe điện bày tỏ sự thất vọng của họ. Peters đã làm tất cả những gì có thể để đẩy lùi chống lại Colorado thực hiện nhiều thay đổi dòng với hy vọng có hiệu quả hơn. Điều đó đã thấy cả James Neal và Austin Czarnik đã chuyển từ dòng đầu tiên sang thứ ba và Gaudreau đã được trao một cú sút phạt

Colorado tham gia vào loạt phim với lực lượng vũ phu, không bao giờ để sự phòng thủ hay hành vi phạm tội của họ chống lại ngọn lửa. Huấn luyện viên Bill Peters đã phải đối phó với Avalanche Buck Rantanen, không làm như vậy với hành vi phạm tội của mình, cho phép Mikko ghi bàn thắng cuối cùng 57 giây trước khi kết thúc giai đoạn thứ ba. Ngọn lửa cuối cùng đã bị bắn vào 15-9 bởi Colorado Avalanche, và không thể xử lý các cuộc đột phá, phòng thủ và hành vi phạm tội về phía trước.

Colorado Avalanche bước vào loạt phim thứ hai nhờ Gaudreau, Wilson, Rantanen, Barrie và Mackinnon. Tất cả năm cầu thủ đã biểu diễn tốt nhất trong sự nghiệp của họ, chơi một trận đấu cuối cùng tuyệt vời đến vòng đầu tiên của vòng play -off Giải khúc côn cầu quốc gia.

Colorado Avalanche bây giờ sẽ tiến vào vòng tiếp theo trong vòng playoffs, và với việc loại bỏ ngọn lửa nhanh chóng, là một đội lý tưởng cho những người đam mê thể thao để đặt tiền của họ sau khi đặt cược với các môn thể thao hàng đầu như Bet365. Mới cho Sportsbook ?, Đăng ký ngay hôm nay và yêu cầu lên tới 200 đô la tiền thưởng đăng ký!

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...