fifa online 4 addict Leclerc lấy cực tại Bahrain Grand Prix

Ferrari Lau Charles Leclerc trên vòng đua cực phồng rộp của mình trong phiên đủ điều kiện Saturday Saturday cho Bahrain Grand Prix.

Max Verstappen đã bị choáng váng vào thứ Bảy bởi Ferrari Lừa Charles Leclerc sau khi màn trình diễn xuất sắc của anh ta mang lại cho anh ta vị trí cực cho Charles Leclerc Bahrain Grand Prix.

Verstappen, người đã đi trước Leclerc sau 0,15 giây vào thời điểm chia tay cuối cùng, có vẻ như anh ta sẽ lấy cực. Tuy nhiên, Verstappen sườn Red Bull đã mất .123 giây trước khi vượt qua vạch đích, và điều đó đã đưa Leclerc vào đầu tiên, cho anh ta cột thứ mười trong sự nghiệp.

Verstappen nói rằng đó chỉ là một chút hit-miss để có được sự cân bằng với nhau, Verstappen nói. Đột nhiên tôi mất một phần mười (một giây) trên một góc. Tuy nhiên, đó là cuộc đua đầu tiên của mùa giải và chúng tôi cạnh tranh.

Cực là một phần của một chuyến về nhà cho Charles Leclerc vì đó là cùng một ca khúc mà anh ấy đã giành được vị trí Cực đầu tiên của mình sau khi ký hợp đồng với Ferrari vào năm 2019. Đó là một dịp mà người bản địa Monaco nhận được một cuộc gọi từ Hoàng tử Albert.

"Nó cảm thấy tốt. Hai năm qua thật khó khăn cho đội, Leclerc nói. Chúng tôi khá hy vọng đây là một cơ hội để trở lại phía trước.

Mercedes của Lewis Hamilton dường như tiếp tục thiếu mã lực cần thiết để chống lại những chiếc xe Red Bull và Ferrari nhanh hơn. Trong khi anh ta quản lý để cải thiện các hoạt động trước đó, anh ta không thể thách thức Leclerc hoặc Verstappen cho Cực. Thay vào đó, Hamilton sẽ bắt đầu thứ năm trên lưới phía sau Sergio Perez, trong khi Canada, Lance Stroll và Nicholas Latifi sẽ bắt đầu vào ngày 19 và 20, tương ứng.

F1 Jackman

Valtteri Bottas đã xoay sở để chính xác một số sự trả thù chống lại Mercedes bằng cách giành vị trí thứ sáu trên lưới. Trong khi đứng sau Lewis Hamilton, người thay thế của anh ấy tại Mercedes, George Russell ngồi thứ chín sau khi anh ấy có một chuyến đi chơi nghèo.

Đội Hass, người có chiếc xe được cung cấp năng lượng với động cơ Ferrari, được theo dõi tại Kevin Magnussen được thuê lại gần đây đã giành được vị trí thứ bảy. Người lái xe Hà Lan đã trở lại với đội sau khi được cho đi vào năm 2020. Một động thái mà nhiều người suy đoán đã hối hận. Hass ban đầu đã ký hợp đồng với Nga Nikita Nikita Mazepin nhưng đã rời khỏi thỏa thuận này sau khi đất nước xâm chiếm Ukraine. Và đối với Magnussen, có vẻ như anh ấy hài lòng với cách nó hoạt động.

Tôi không nói nên lời, rất lo lắng về điều kiện này để thực sự thấy nó như thế nào, và sau đó phát hiện ra nó thực sự tốt.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của vòng loại, Ferrari đã thiết lập thời gian nhanh nhất trong phiên đủ điều kiện thứ ba. Tuy nhiên, Mercedes đứng sau tốc độ 1,5 giây và điều đó không tốt cho Lewis Hamilton, người đang hy vọng cho một chức vô địch thứ tám và George Russel.

Trong khi Mercedes có vấn đề của họ, McLaren, Daniel Ricciardo, người đã giành chiến thắng trong trận đấu của McLaren mùa trước, đã không vượt qua quý 2 và sẽ bắt đầu vào ngày 18, trong khi đồng đội của anh ta, Lando Norris vượt trội so với Úc và sẽ bắt đầu vào ngày 13.

McLaren, người đang gặp vấn đề với các vấn đề về khí động học đang khiến chiếc xe bật lên trên đường đua. Đây dường như là một vấn đề với nhiều đội, với Red Bull và Mercedes đều đấu tranh để khắc phục vấn đề, mặc dù Verstappen đã đi trước Sainz Jr. và Leclerc trong phiên đủ điều kiện thứ hai.

Đối với Hamilton, anh đã công khai tuyên bố nghi ngờ về chiếc xe mùa này và đã loại trừ bất kỳ cơ hội nào anh sẽ giành chiến thắng trong trận mở màn mùa giải sau hai lần thực hành. Trong khi Brit đã giành chiến thắng khi bắt đầu trở lại trên lưới, tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau khi xem xét tốc độ của Ferrari.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ Ferrari đã thất vọng từ một mùa giải năm 2020 khủng khiếp, họ rất tưng bừng khi thấy Leclerc ở phía trước lưới. Ngay cả Moreso, xem xét nó đã được kể từ năm 2007, người hâm mộ Ferrari đã nhìn thấy một trong những người của họ với một chức vô địch, và cho Leclerc,

Chúng tôi đã làm việc cực kỳ tốt như một đội để thấy mình ở vị trí để chiến đấu cho những nơi tốt hơn. Từ điểm lái xe, nó hoàn toàn khác với năm ngoái, tôi đã thử nhiều phong cách lái xe khác nhau. Có nhiều hơn nữa để đến từ chúng tôi.

Với mùa giải Công thức 1 sẽ bắt đầu vào ngày mai tại Bahrain, có vẻ như người hâm mộ cuộc đua sẽ có một mùa giải khác xa và cạnh tranh hơn so với họ đã thấy trong bảy năm qua. Với nó trông giống như Mercedes sẽ không còn thống trị chuỗi, tỷ lệ cược với Sổ thể thao Canada ủng hộ Red Bull hoặc Ferrari dẫn đầu vào các điểm.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...