fifa là gì Max Verstappen thắng Grand Prix Áo

Max Verstappen giơ nắm đấm của mình lên bục

Mùa giải Công thức 1 đã đến Spielberg, Áo vào cuối tuần này và với Max Verstappen thể hiện kỹ năng và phong cách đua xe rủi ro vào Chủ nhật, nó đã chứng kiến ​​người lái xe Hà Lan giành được giải Grand Prix đầu tiên của mình trong năm nay.

Chiến thắng đã chấm dứt sự thống trị mà Mercedes đã có trong mùa giải này và nó cũng đã đưa ra Max Verstappen, người chiến thắng bảo vệ từ mùa giải trước, chiến thắng trở lại tại Áo Grand Prix. Verstappen phải sử dụng tất cả các kỹ năng của mình trong việc vượt qua để vượt qua ba nhà lãnh đạo. Điều đó bao gồm việc vượt qua Valtteri Bottas., Sebastian Vettel và cuối cùng, trong vòng đua kết thúc, lãnh đạo cuộc đua Charles Leclerc.

Trong khi Verstappen kiếm được lá cờ ca rô, thì đó là ba giờ chờ đợi trước khi anh ta biết liệu anh ta có được trao chiến thắng không. Điều này là do các bánh xe Verstappen và Leclerc, tiếp xúc khi anh ta vượt qua anh ta trên Lap 69. Đó là một trong những khoảnh khắc đua xe thú vị nhất mà nhiều người đã phàn nàn là thiếu.

Leclerc đã cố gắng giữ Verstappen ở vòng đua thứ 68 nhưng không thể làm như vậy vào ngày 69 khi người Hà Lan cố gắng vượt qua lượt 3. Điều đó dẫn đến việc va chạm lốp xe của họ và Leclerc bị đẩy ra khỏi đường đua. Vụ việc, sau một cuộc điều tra, được coi là một sự cố đua xe của người Hồi giáo và do hoàn cảnh của nó, FIA đã không liên kết đổ lỗi cho một trong hai tài xế. Nhận xét trước khi quyết định được công bố, Verstappen nói,

Lần thứ hai tôi phanh sâu hơn một chút trong góc. Từ phía tôi, đây là cuộc đua, nó chỉ là cuộc đua khó khăn.

Tuy nhiên, Charles Leclerc Cảm thấy nỗ lực vượt qua thứ hai được thực hiện không chính xác và do liên lạc, anh phải đi rộng. Kết thúc thoát ra và chiến thắng thứ sáu của Verstappen, trong F1, đã đến sau khi Verstappen chiến đấu theo cách của anh ấy qua sân sau khi bắt đầu kém và giảm xuống còn thứ 8. Nói về sự khởi đầu của cuộc đua, người lái xe Hà Lan đã nói,

Sự khởi đầu thật đáng thất vọng nhưng chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc và trở lại như thế này thật tuyệt vời. Điều này rất quan trọng, cũng cho tương lai và cũng cho Honda. Tôi rất vui vì nó đã xảy ra hôm nay. Có lẽ một vài nghi ngờ biến mất. Hiện tại, đó là một cảm giác tuyệt vời.

Valtteri Bottas đứng thứ hai trong Mercedes và Sebastian Vettel trong chiếc Ferrari đứng thứ ba. Lewis Hamilton, người đang dẫn đầu chức vô địch của các tài xế đã hoàn thành thứ năm sau khi thay thế cánh trước của mình trên Lap 31. Hamilton trông mạnh mẽ trong quá trình đủ điều kiện sau khi đăng vòng đua nhanh thứ hai nhưng được đặt xuống thứ tư trên lưới sau khi bị truy cập vào một hình phạt vì phá vỡ Kimi Raikkonen.

Charles Leclerc đã kiếm được cực thứ hai trong sự nghiệp và gần như dẫn đầu từ đầu đến cuối trước khi bị Verstappen từ chối chiến thắng F1 đầu tiên. Mùa giải đã hứa hẹn cho người lái xe Monégasque sau khi anh ta dẫn đầu ở Bahrain trước khi gặp vấn đề với động cơ của mình và giảm xuống thứ ba.

Vị trí cực của Leclerc và Verstappen không. 2 Vị trí được thực hiện cho người lái xe trẻ nhất 1-2 bắt đầu trong Công thức 1. Mùa Công thức 1 hiện đang hướng đến Vương quốc Anh cho Grand Prix của Anh, nơi Sebastian Vettel sẽ hy vọng bảo vệ danh hiệu của mình, và cho người hâm mộ F1, một cơ hội để đăng ký với các môn thể thao hàng đầu như Bet365 Và đặt cược vào ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua mùa này.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...