fifa 4 online Sê -ri quét dân đảo New York đã loại bỏ chim cánh cụt khỏi playoffs

Tom Kuhnhackl và Brock Nelson ăn mừng sau khi ghi bàn trong Game 4 khi người dân đảo tiếp tục quét loạt trận và loại bỏ Pittsburgh Penguins

Người dân đảo New York đã làm điều bất ngờ đêm qua và loại bỏ Pittsburgh Penguins và người chiến thắng Stanley Cup 2017 trong bốn trận đấu back-to-back, và sau một mùa giải thường xuyên, họ hiện đang hướng tới vòng hai trong số các trận playoffs.

Josh Bailey đã ghi một bàn thắng và nhận được một hỗ trợ trong một đêm chứng kiến ​​Robin Lehner dừng lại 32 cú sút. Jordan Eberle và Brock Nelson cũng ghi bàn và Matthew Barzal, Valtteri Flippula và Scott Mayfield kiếm được hỗ trợ. Nó đủ để thấy Pittsburgh Penguins rời khỏi bộ truyện trước khi nó bắt đầu không liên quan đến sự mất tinh thần của người hâm mộ Pittsburgh, người đã xả rác đấu trường PPG Paints trong một tâm trạng ảm đạm.

Mục tiêu mở đầu của Brock Nelson trong giai đoạn đầu tiên đến sau khi được Josh Bailey thiết lập và với những chú chim cánh cụt phải đối mặt với sự loại bỏ, Mike Sullivan đã kéo Matt Murray chỉ để xem Josh Bailey ghi bàn trên một mạng lưới mở của họ. Người dân đảo New York thống trị loạt từ đầu đến cuối chiến thắng Trò chơi 1 của loạt phim Và chỉ đứng sau năm phút trên cả bốn trò chơi.

Đó là vòng playoff sau mùa giải thứ 13 liên tiếp cho Chim cánh cụt và một người kết thúc lặng lẽ. Trong bốn trận đấu, họ chỉ giành được sáu bàn thắng với Thuyền trưởng Sydney Crosby dường như đã từ chức ở những gì nằm ở phía trước. Có lẽ đó là thiếu ý chí, có thể thiếu kỹ năng.

Các Người dân đảo New York đã ở gần đầu giải đấu tất cả các mùa giải cho phép số lượng mục tiêu ít nhất của bất kỳ đội nào trong giải đấu trong mùa giải thông thường. Mười hai giai đoạn khúc côn cầu trong vòng đầu tiên cho thấy sự lãnh đạo của Barry Trotz, đã tạo ra sự khác biệt, và có vẻ như anh ta có thể lặp lại thành công mà anh ta có trong khi huấn luyện những người chiến thắng năm ngoái, Thủ đô Washington.

Sportsnet

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của Chim cánh cụt Pittsburgh Rằng họ đã thực hiện các trận playoffs và bị loại trong vòng đầu tiên. Huấn luyện viên Mike Sullivan nói đùa với các phóng viên rằng anh cảm thấy Pittsburgh có thể tự mình bắt đầu chơi đúng cách, nhưng rõ ràng, họ đã bỏ lỡ cuộc họp báo đó.

Pittsburgh đã hy vọng giành được Cup Stanley thứ ba sau bốn năm và đôi khi xuất hiện họ đang ở trên đỉnh của việc nảy trở lại đêm qua. Jake Guentzel đã ghi bàn thắng mở đầu chưa đầy 40 giây trong giai đoạn đầu tiên xé toạc một cú sút qua Robin Lehner để đưa Pittsburgh vượt lên trước 1-0 cho sự nhiệt tình của đám đông, không may cho Pittsburgh, sự nhiệt tình đó đã chết nhanh chóng.

Người dân đảo đã trả lời gần như ngay lập tức, như họ có trong suốt bộ truyện. Sau khi Kris Letang thất bại trong việc gửi quả bóng vào khu vực Islanders, nó đã cho Jordan Eberle và Matthew Barzal 2 trên 1 thấy Eberle đặt một cú bắn cổ tay ở góc trên bên phải để buộc trận đấu 1-1.

Điều đó dường như thúc đẩy người dân đảo khi họ giữ ổn định và tập trung vào việc giữ cho nó đơn giản, tuân thủ những điều cơ bản. Mùa thông thường đã ở đó tốt nhất trong 35 năm và họ đã đạt được nó bằng cách giảm số lượng thay đổi và dựa vào hệ thống đã được chứng minh của Barry Trotz, một điều đã thúc đẩy sự kiên nhẫn và thực dụng.

New York đã đi trước 2-1 chỉ với chưa đầy hai phút trong lần đầu tiên sau khi Brock Nelson lái xe hết mình về phía lưới sau khi trượt bởi Garrett Wilson và nhấp nháy nhanh bởi Matt Murray trong khi anh ta bắn ra một cú sút vào lưới qua miếng đệm của Murray.

Khi những phút cuối cùng của giai đoạn thứ ba diễn ra, Mike Sullivan đã gọi Matt Murray đến băng ghế dự bị trong một nỗ lực cuối cùng để buộc trận đấu nhưng một người lái xe khó khăn New York đã biến các bàn ghi bàn trên một mạng mở để kết thúc đêm 3-1, và với Nó, lấy loạt trong bốn trò chơi.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu