tỷ lệ cược Tỷ lệ cược và dự đoán của UFC 240 cho Holloway so với Edgar Fight

UFC 240Các UFC đang trở lại Canada vào ngày 28 tháng 7. Edmonton Rogers Place Sẽ đóng vai trò chủ nhà cho sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC và với sức chứa 18.500, nó dự kiến ​​sẽ là một ngôi nhà đầy đủ.

Sự kiện chính này sẽ có Max Holloway đảm nhận Frankie Edgar Đối với tiêu đề hạng lông UFC, và trong khi thẻ không chứa đầy bất kỳ tên tuổi thực sự nào, thì không có lỗi, thẻ là chắc chắn.

Điều này bao gồm cả hạng nặng Shamil Abdurakhimov, Juan Adams và Junior Albini cũng như hạng trung Israel Adesanya và Omari Akhmedov.

Cũng tham gia thẻ là Jessica Aguilar và Alexandra Albu Trong bộ phận hạng nặng của phụ nữ và hoàn thành đội hình, hạng nặng nhẹ Klidson Abreu, Feather weight Kevin Aguilar, Welter weight Rostam Akman và Bantam weight Iuri Alcantara.

Trận hòa lớn vượt quá nghi ngờ về cuộc chiến tiêu đề hạng lông UFC giữa Max Holloway và Frankie Edgar, vì vậy hãy để Lôi xem xét cách hai người so sánh.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược trên UFC240

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

UFC - Giải vô địch chiến đấu cuối cùng

Phân tích chiến đấu UFC240

Max Holloway vs Frankie Edgar

Đây là một cuộc chiến đã được thực hiện trong một thời gian dài. Nó ban đầu dự kiến ​​vào tháng 12 năm 2017 tại UFC218 nhưng đã bị hủy do Frankie Edgar duy trì một chấn thương. UFC đã cố gắng lên lịch trình lại cho tháng 3 vừa qua, nhưng điều đó đã chứng kiến ​​Max Holloway rút ra, để Edgar chiến đấu với Brian Ortega. Điều đó không kết thúc tốt đẹp cho Edgar sau khi Ortega đánh gục anh ta.

Trong khi Edgar có thể phục hồi sau trận thua đó và kiếm được một chiến thắng Cub Swanson, nó rõ ràng đặt Holloway về phía trước với tư cách là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu hạng lông. Cuộc đụng độ dự kiến ​​sẽ rất thú vị vì Holloway đang ở trong tình trạng cao nhất và sau khi thua McGregor vào năm 2013, đã thua một cuộc chiến kể từ đó. Anh ấy đã giành được mười ba chiến thắng ấn tượng, với một số trong số đó đã chống lại một số tên tuổi lớn như Jose Aldo, Brian Ortega, Jeremy Stephens và Anthony Pettis.

Khi đọ sức với hai người so với mỗi người, nó không mất nhiều thời gian để thấy rằng Holloway là người chạy trước. Anh ta có Kỷ lục của hai mươi chiến thắng, bốn trận thua, đã có mười lần loại trực tiếp, hai đệ trình và tám lần là quyết định. Edgar có Hai mươi ba chiến thắng, sáu trận thua, bảy trận bằng cách loại trực tiếp, bốn bằng cách đệ trình và mười hai bằng quyết định. Tuy nhiên, trong khi Holloway có một cuộc chiến tốt hơn để chiến đấu với kỷ lục, cả hai đứng gần bằng kích thước, tầm với và trọng lượng.

Lợi thế đạt được một inch cho Holloway có vẻ như không có gì, nhưng Holloway được biết đến với việc ném những cú đấm và đá dài, và khi ở trong lồng, inch thêm đó sẽ được tính. Có rất ít nghi ngờ rằng nó sẽ là một điều mà Edgar sẽ cần phải chiến đấu bằng cách vào bên trong và cố gắng gây sát thương, nhưng nó sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Thêm vào phương trình mà Holloway đã tạo ra một danh tiếng về việc buộc cuộc chiến di chuyển với tốc độ nhanh chóng, Edgar sẽ có bàn tay đầy đủ.

Dự đoán của chúng tôi: Max Holloway để thắng - 370

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.