fa c Làm thế nào Edge xác định một thế hệ WWE

Nơi WWE đang hướng tới những ngày này khiến bạn tự hỏi họ sai ở đâu mỗi tuần và nơi mà kế hoạch sáng tạo của họ đang gây rối. Nhưng một lập luận mà chúng ta thường bỏ qua là thực tế là thế hệ hiện tại thường được dự kiến ​​sẽ đưa ra các tiêu chuẩn cao cả- những người nhắc nhở người hâm mộ về kỷ nguyên thái độ nổi tiếng của môn đấu vật.

Mỗi người hâm mộ đã lớn lên khi xem WWE Dreams về sự trở lại của thời đại đó khi mỗi trận đấu đáng giá mỗi phút. Có lẽ những kỳ vọng đó làm cho nó có vẻ tồi tệ hơn đôi khi. Nhưng điều mà WWE thiếu ngày nay là sự điều động sáng tạo để làm cho lô đô vật hiện tại như Edge từng là gì.

Người Canada nổi tiếng từ Toronto có hào quang về anh ta. WWE đã xây dựng một danh tiếng về một cái gì đó cho các nhân vật như anh ta thông qua việc viết câu chuyện dài hạn. Anh ấy và Christian là những phần đáng nhớ của phát minh WWE, các trận đấu của các nhà tuyển dụng bàn liên quan đến Hardy Boyz và Dudley Boyz.

Trong phần lớn các trận đấu này, Edge và Christian đã đứng đầu. Mặc dù đó luôn là một quyết định khó khăn để xem xét hai đội khác tuyệt vời như thế nào, nhưng đó là khả năng của Edge, trong các trận đấu như thế này đã định nghĩa thời đại đó.

Ngọn giáo đáng sợ mà Anh ta giao cho Jeff Hardy tóc cầu vồng từ khoảng 20 mét trên không trên WrestleMania X7 đã đi xuống để trở thành một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của WWE. Mặc dù Hardy luôn được biết đến là đô vật bất chấp cái chết nhất trong lịch sử, khả năng của Edge, để thực hiện nó trông giống như một khoảnh khắc tuyệt vời liên quan đến hai người biểu diễn tuyệt vời.

Trong khi đó là những người Hardyz được biết đến là đội thân thiện với bậc thang hơn, Edge vẫn rất giỏi trong mọi thứ. Anh ấy không tốt với chiếc ghế hoặc bàn, anh ấy cũng rất đặc biệt với thang. Edge đã thi đấu trong số lượng trận đấu thứ ba trong lịch sử WWE Và cùng với Jeff, đồng nghĩa với việc đề cập đến tên của trận đấu đó.

Edge có sự lôi cuốn đó có thể khiến anh ta trở thành một khuôn mặt tuyệt vời và đáng yêu hoặc một gót chân đáng khinh và ghét như anh ta trong phần lớn sự nghiệp của mình sau kỷ nguyên thái độ. Không phải tất cả các đô vật đều có thể làm điều đó. Nó đòi hỏi một cái gì đó đặc biệt và cạnh đã có điều đó. Đáng ngạc nhiên là đủ, Edge đã nghỉ hưu như một khuôn mặt và tận hưởng một giai đoạn rất ấn tượng trong sự nghiệp như một khuôn mặt trong thời đại thái độ với Christian.

Các cuộc ganh đua mà anh ấy đã có với những đứa trẻ như The Undertaker, John Cena, Triple H và chính Jeff Hardy cho thấy anh ấy là một đô vật thành đạt như thế nào. Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì mà một nhóm sáng tạo sẽ muốn anh ấy làm. Anh ấy sẽ giải quyết bất kỳ vai trò nào mà họ muốn và anh ấy đã thực hiện vai trò đó thành sự hoàn hảo. Đó là một phẩm chất rất độc đáo để có- một thứ mà WWE thực sự cần trong các đô vật ngày nay.

Roman Reigns- người đàn ông, người đã đẩy mạnh người khác, có thể làm điều đó. Dean Ambrose đã rời đi cho AEW rồi. Nhưng người đàn ông duy nhất có thể làm điều đó và ở trong khuôn cạnh là Seth Rollins. WWE đã đến gần để tận dụng tiềm năng đó.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.