esl dota 2 Cam Atkinson ngoài 4-6 tuần do gãy chân

Các Áo khoác màu xanh Columbus đã thấy Seth Jones thực hiện một cú tát vào Chim cánh cụt Pittsburgh điều đó đã bỏ lỡ điểm và tấn công Cam Atkinson.Trong khi Atkinson sTay trong trò chơi trong 22,5 phút, đó là lâu nhất của anh ấy trong mùa giải, anh ấy bị thương ở mắt cá chân kết quả của cú đánh và đã được thêm vào Danh sách bị thương trong 4 đến 6 tuần tiếp theo.

Jarmo Kekalainen, tổng giám đốc của Blue Jackets đã nêu,

Chúng tôi chỉ phải đối phó với nó. Nó sẽ là một thử nghiệm tuyệt vời cho chiều sâu của chúng tôi và là cơ hội tuyệt vời cho một số người khác đóng vai trò quan trọng hơn ngay bây giờ, và chúng tôi sẽ phải đối phó với nó.

Trên Ngày 17 tháng 11, Atkinson đã ký một năm mới Hợp đồng trị giá 41,125 triệu đô la. Sau khi ghi được ba mươi hai bàn thắng trong mùa giải 2016, Atkinson có mười ba điểm trong ba mươi hai trận đấu (6 GOA và 7 hỗ trợ) trong mùa giải 2017.

NHL

Các Columbus Blue Jackets sẽ một lần nữa ghé thăm Pittsburgh Penguins vào ngày 27 tháng 12. Hiện đang gắn liền với Vị trí thứ 2 với Thủ đô Washington, Họ là 1 điểm là Quỷ. Xem xét áo khoác màu xanh đã có Zach Werenski và Ryan Murry Cả hai với chấn thương trên cơ thể và là ngày này qua ngày khác, đây không phải là tin tốt cho đội. Ngoài Werenski, Murry và Atkinson, Brandon Dubinsky cũng đứng bên lề trong 30 ngày tới nhờ vào một xương quỹ đạo bị gãy và Alexander Wennberg Tham gia danh sách các áo khoác màu xanh bị thương nhờ chấn thương lưng mà anh phải chịu trong trận đấu ngày 21 tháng 12 với Chim cánh cụt.

Huấn luyện viên Kekalainen đang tìm cách lấp đầy những cơ hội đó bằng cách nhớ lại một số từ Cleveland trước khi xem xét các giao dịch.

Kekalainen nói.

Mỗi đội trong giải đấu này đều bị thương, và họ sẽ không cố gắng giúp bạn. Nó không dễ dàng tìm thấy quân tiếp viện từ bên ngoài khi bạn phải từ bỏ một cái gì đó để có được một cái gì đó. Chúng tôi sẽ không phát điên, thế chấp tương lai của chúng tôi cho một cái gì đó có thể mất một tháng hoặc sáu tuần để vượt qua.

Tiếp tục với tuyên bố của mình, Kekalainen nói thêm người dân dường như nghĩ rằng có những đội chỉ quyên góp người chơi cho bạn, và điều đó không xảy ra. Chúng tôi vẫn sẽ cởi mở và cân nhắc các lựa chọn của mình để xem liệu có cơ hội nào có thể giúp chúng tôi vượt qua nó không, nhưng chúng tôi không giao dịch các lựa chọn vòng một hoặc triển vọng tốt nhất của chúng tôi để vượt qua một tình huống có thể kéo dài 4 -6 tuần."

Các nhà hiền triết tiếp tục của chấn thương chắc chắn sẽ cản trở Blue Jackets như là sự thúc đẩy theo mùa, và tất nhiên, đây chắc chắn là điều mà người hâm mộ khúc côn cầu nên biết đến Trước khi đặt bất kỳ cuộc đánh cược tỉnh nào Vì nó rõ ràng sẽ tác động đến các số liệu thống kê của nhóm và thể thao về các trò chơi áo khoác màu xanh trong tương lai.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu