ea sports fifa online 4 vietnam Chủ sở hữu Oilers phải đối mặt với vụ kiện cáo buộc anh ta đã trả tiền ballerina chưa đủ tuổi

Daryl Katz bị cáo buộc bởi Sage Humpries trả tiền cho các ân huệ tình dục

Bản tóm tắt

  • Chủ sở hữu của Edmonton Oilers bị cáo buộc đã trả tiền ballerina chưa đủ tuổi
  • Tỷ phú Daryl Katz và đội ngũ pháp lý của ông đã phủ nhận các cáo buộc 
  • Vụ kiện dân sự tuyên bố Katz là một trong những tỷ phú đã sử dụng các cô gái chưa đủ tuổi

Trong khi Khúc côn cầu Canada hiện đang giao dịch với Những lời chỉ trích về việc che đậy một cuộc tấn công tình dục vào năm 2018, các Oilers Edmonton Bây giờ phải đối phó với các cáo buộc tình dục và một vụ kiện đã đặt tên cho chủ sở hữu của họ Daryl Katz Là một trong những thủ phạm. 

Daryl Katz trả tiền cho cô gái tuổi teen vì sự ủng hộ tình dục

Vụ kiện với tên Daryl Katz là một người có quan hệ tình dục với một nữ diễn viên ba lê 17 tuổi là một trường hợp phức tạp. Một nữ diễn viên ba lê được gọi là Sage Humphries cùng với 6 ballerinas khác. Vụ kiện dân sự lần đầu tiên được đệ trình chống lại người hướng dẫn khiêu vũ Nút Mitchell và sau đó thêm vợ Nút bụi ai là một vũ công nổi tiếng.

Vụ kiện tuyên bố rằng bộ đôi vợ chồng chải chuốt cho các cô gái và tấn công tình dục họ bằng cách cho họ mượn những người đàn ông giàu có. Vùng nước bị lầy lội vì nút Nút tuyên bố rằng Sage Humphries có liên quan đến mối quan hệ ba người đồng thuận với họ. Nút Nút phản đối và tuyên bố rằng Nếu Humphries bị tấn công tình dục, thì đó là vì cha mẹ cô đã buôn bán cô với những người giàu có, một trong số họ là Daryl Katz.

Họ đã phát hành ảnh chụp màn hình về một cáo buộc trao đổi giữa DK và Humphries đã được DK xác nhận rằng anh ta đã chuyển tổng cộng 75.000 đô la cho Humphries. Anh ta cũng yêu cầu Humphries giữ bí mật trao đổi vì sự khác biệt về tuổi tác của họ, ‘món quà có thể được giải thích sai cách và Humphries hứa hẹn sẽ giữ mọi thứ chỉ giữa chúng ta.

Ảnh chụp màn hình các văn bản được cho là trao đổi giữa Daryl Katz và Sage Humphries

Vụ việc bị cáo buộc xảy ra khi Humphries 17 tuổi và Katz là 53. 

Katz lên án các cáo buộc và phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào 

Daryl Katz và nhóm pháp lý của anh ta đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố và lên án các cáo buộc chống lại anh ta và từ chối bất kỳ hành vi sai trái nào. Các Oilers Edmonton chủ sở hữu hiện là 61 tuyên bố rằng anh ta chưa bao giờ gặp nút mà đã thừa nhận rằng anh ấy đã gặp Humphries trong hai lần và trả cho cô ấy 75.000 đô la để tài trợ cho một dự án mà Humphries đã ném cho anh ấy.

Đội ngũ pháp lý của anh ta tuyên bố rằng các nút đang sử dụng các chiến thuật gây mất tập trung để chuyển sự chú ý từ các cáo buộc mà họ đang phải đối mặt và cố gắng làm mờ tên Katz, và thực hiện một shakenown. Đội ngũ pháp lý của Katz, cũng chỉ ra rằng các cáo buộc được đưa ra đối với Daryl Katz đã không được thực hiện bởi Sage Humphries mà bởi các nút!

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.