du doan kqbd Connor McDavid đạt hai điểm để cho Oilers giành chiến thắng trước Lá

Edmonton Oilers chúc mừng Connor McDavid sau khi anh ghi bàn thắng trong giờ làm thêm vào thứ Bảy trước Toronto Maple Leafs.

Với Super Bowl sẽ đưa thế giới thể thao vào cơn bão vào cuối tuần tới, đó là Connor McDavid và Winnipeg Jets là trung tâm của sự chú ý vào cuối tuần này sau khi ghi bàn ngoài giờ trong phút mở đầu vào thứ Bảy tại Rogers Place ở Edmonton, Alberta.

Sau một cơn lốc thông báo của NHL liên quan đến một mùa rút ngắn, một người sẽ thấy một bộ phận toàn Canada, Oilers Edmonton Và Maple Leafs cuối cùng đã mang đến cho người hâm mộ một số sự nhẹ nhõm rất cần thiết. Sau một trò chơi Wits-N-Forth bị phồng rộp, phải mất quá giờ trước khi Connor McDavid ghi bàn thắng 42 giây để làm thêm giờ để mang lại cho Jets chiến thắng 4-3 trước Toronto.

Tin tốt cho Toronto là họ sẽ có thêm năm cơ hội trong mùa này để tìm cách trả thù cho sự mất mát khó khăn. Xem xét các trận chiến của Toronto Maple Leafs vs Edmonton Oilers trong quá khứ, đây sẽ là những trận chiến khó khăn và gần để kêu gọi các nhà cái đặt tỷ lệ cược.

McDavid là ngôi sao của chương trình đêm qua ghi bàn một lần trong thời gian quy định, và sau khi nhặt quả bóng trong thời gian làm thêm và trên một trò chơi quyền lực, anh ta đã trượt qua hàng phòng thủ của Leafs như thể chúng không tồn tại và làm cho nó trông dễ dàng khi anh ta đầu vào Một quá khứ trái tay Andersen.
Tyson Barrie, người đã hỗ trợ McDavid với cả hai bàn thắng đêm qua nhận xét rằng đó là những gì anh ấy làm trước khi thêm,

Anh ấy đã làm điều đó kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu. Chỉ là một trò chơi đáng kinh ngạc từ một người chơi đáng kinh ngạc.

Sportsnet

McDavid, người hiếm khi sẵn sàng nói chuyện với giới truyền thông, đã được nhìn thấy mỉm cười sau bàn thắng chiến thắng trong một mục tiêu mà anh ấy ghi bàn trước Lá mùa trước. McDavid dành riêng thường có một tình yêu dành cho Outmanoeuving qua Lá và các kỹ năng của anh ta không bị mất của Dave Tippet, huấn luyện viên trưởng của Edmonton Oilers, người đã tuyên bố:

Những gì gây ấn tượng với bạn nhất về Connor khi anh ấy làm đó là tốc độ anh ấy mang theo. Có rất nhiều người chơi nhanh, nhưng để làm điều đó mang theo puck và kiểm soát quả bóng, đó là điều khiến nó trở nên nguy hiểm. Anh ấy nhanh hoặc nhanh hơn bất kỳ ai trong giải đấu. Tôi dám nói anh ấy là người nhanh nhất bằng một lề rộng mang theo quả bóng. Nó rất khó để bảo vệ.

Josh Archibald và Dominik Kahun đã ghi được hai bàn thắng khác của Edmonton, trong khi Leon Draisaitl kiếm được hai pha kiến ​​tạo và Mikko Koskinen đã dừng 26 cú sút. Các Oilers bây giờ sẽ chuẩn bị để phù hợp với Thượng nghị sĩ Ottawa vào ngày 2 tháng 2 và Calgary vào ngày 6. Xem xét hành động hạn chế, thời gian là đúng để đăng ký với Sách thể thao thân thiện với Canada như nhiều người đang cung cấp các gói đăng ký hào phóng.

Austin Matthew, Zack Hyman và William Nylander ghi bàn cho Toronto, trong khi John Tavares có hai hỗ trợ. The Leafs, những người đang trong một chuyến đi bốn trò chơi đã giành được bảy trong số tám điểm có thể khi trên đường ở Alberta. Nhận xét về chuyến đi đường, Austin Matthews nói,

Đây là một chuyến đi đường khá tích cực, lấy ba trên bốn, chơi một số đội tốt. Khi bạn chơi cùng một đội trở lại hai lần liên tiếp, nó khó có thể giành chiến thắng hai lần.

Các dầu và Toronto Maple Leafs, người đã bị buộc 3-3 trong giai đoạn thứ ba đã không tận dụng được một trò chơi quyền lực sau khi Kailer Yamamoto được gửi đến hộp phạt để giữ. Tình hình đã được giúp đỡ bởi khả năng của Edmonton, trong việc tiêu diệt sức mạnh.

Sau giai đoạn thứ hai chứng kiến ​​Oilers đi trước 3-1, Lá đã phản ứng và giảm khoảng cách xuống còn một giữa lần thứ hai với bàn thắng từ Matthews. Tuy nhiên, chưa đầy hai phút sau, Nylander đã gửi một người qua Mikko Koskinen từ bên cạnh lưới để buộc trận đấu 3-3.

The Oilers và Maple Leafs, những người bị buộc 3-3 trong giai đoạn thứ ba đã không tận dụng được một trò chơi quyền lực sau khi Kailer Yamamoto được gửi đến hộp phạt để giữ. Tình hình đã được giúp đỡ bởi khả năng của Edmonton, trong việc tiêu diệt sức mạnh. Thật không may cho Lá, thời gian hết, nhưng những nỗ lực của họ và trận chiến không bị mất của huấn luyện viên Edmonton, người đã tuyên bố,

Mỗi trận đấu với Toronto là một trò chơi cạnh tranh thực sự. Nó có một cú nảy ở đây hoặc ở đó hoặc một pha cứu thua ở đây hoặc ở đó hoặc tận dụng cơ hội ở đây hoặc ở đó.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...