du doan keo nha cai Bóng đá Canada thừa nhận các cáo buộc tình dục xử lý sai đối với Bob Birarda

Bob Birarda

Bản tóm tắt

  • Một đánh giá độc lập cho thấy các khiếu nại về cáo buộc tình dục của bóng đá Canada 
  • Huấn luyện viên U-20 Bob Birarda được phép thoát khỏi hành vi lạm dụng
  • V bản xin việc bóng đá Canada khi Birarda chờ tuyên án về cáo buộc tình dục

Bóng đá Canada đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực trên các phương tiện truyền thông như một Báo cáo độc lập từ giải pháp thể thao toàn cầu của McLaren đã chỉ ra rằng bóng đá Canada đã sơ suất trong việc xử lý khiếu nại về cáo buộc tình dục đối với huấn luyện viên U-20 sau đó Bob Birarda Chống lại đội phụ nữ trẻ mà anh ấy huấn luyện.

Kết quả đánh giá độc lập cho thấy sơ suất 

Báo cáo giải pháp thể thao toàn cầu của McLaren được Canada đưa ra để xem xét các khiếu nại chống lại Birarda, huấn luyện viên U-20 trong năm 2008. Các khiếu nại tuyên bố rằng Birarda đã lạm dụng một số phụ nữ trẻ mà anh ta phải huấn luyện và cố vấn cho họ bóng đá

Báo cáo độc lập rất chi tiết và bao gồm 125 trang cho thấy bóng đá Canada đã thất bại ở nhiều khu vực và để phụ nữ trẻ thất vọng. Một số lĩnh vực mà bóng đá Canada thất bại bao gồm Không tuân theo chính sách quấy rối tình dục của chính mình, không chú ý và ưu tiên cho các yêu cầu quấy rối tình dục, không ưu tiên các nhu cầu và mối quan tâm của nhóm U-20, không có sự giám sát thích hợp đối với Birarda và hoàn toàn thiếu trách nhiệm cho hành động của mình.

Bóng đá Canada cũng bị buộc tội cố gắng càn quét các khiếu nại về cáo buộc tình dục dưới tấm thảm có lập trường tương tự Khúc côn cầu Canada, bằng cách tiệc tùng với Birarda vào năm 2008 và không có bất kỳ hành động nào chống lại anh ta. Báo cáo cũng chỉ ra rằng các quan chức bóng đá Canada ban đầu không biết ai đã thuê Birarda, quá trình phỏng vấn mà anh ta phải chịu và không có cấu trúc báo cáo thích hợp tại chỗ cho anh ta.

V bản xin việc bóng đá Canada khi Birarda chờ tuyên án

Các khoản phí chống lại Birarda bao gồm khoảng thời gian 20 năm có từ năm 1988 đến 2008. Các khoản phí cho rằng Anh ta nhắm mục tiêu bốn phụ nữ trẻ và bao gồm 3 tội tấn công tình dục và một tội chạm vào tình dục trong khi được đặt vào vị trí quyền lực. Trong giai đoạn này, Birarda từng là huấn luyện viên trẻ quốc gia cho bóng đá Canada và cũng là huấn luyện viên cho Phụ nữ Vancouver Whitecaps đội.

Birarda đã nhận tội với các cáo buộc này vào tháng 2 năm 2022 và hiện đang chờ tuyên án sẽ được lưu truyền vào tháng Chín. 

Canada Soccer đã đưa ra một lời xin lỗi sau khi nhận được báo cáo 125 trang từ McLaren Global Sport Solutions.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...