du doan bong da Toronto Raptors giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ

Bạn có những người hâm mộ đã tồn tại trong 24 năm và bạn có những người hâm mộ đã có được trong hai tuần. Mọi người đều đến với nhau và họ có một thời gian tốt. Đó là tất cả những gì thực sự quan trọng Đây không phải là vấn đề nếu bạn là người mới - bạn ở đây để hỗ trợ đội. Và điều đó về nó. Tất cả trong suốt vòng playoffs, năng lượng tiếp tục mạnh mẽ hơn so với khi chúng tôi lần đầu tiên thực hiện [trận chung kết], ngay cả khi chúng tôi thua [Trò chơi 2 và 5]. Tôi cảm thấy rằng tất cả mọi người đều rất tích cực, ông Mark Browne, một cư dân Toronto trọn đời nói. Tôi có thể nói với những đứa trẻ của mình, khi chúng già đi, rằng tôi đã ở bên và chứng kiến ​​lịch sử.

Những từ đó xuất phát từ một báo cáo của Người bảo vệ, với NPR Và nhiều, nhiều người khác cũng báo cáo về một trong những buổi tối nổi tiếng nhất trong lịch sử các môn thể thao Canada đêm qua. Trong trường hợp bạn đã sống dưới một tảng đá trong vài tuần qua, cho phép chúng tôi giải thích: Toronto Raptors lần đầu tiên là nhà vô địch NBA sau khi đánh bại Golden State Warriors 4-2 trong trận chung kết NBA 2019.

Hoàn thành nó

Nó vẫn cảm thấy như một giấc mơ cho rất nhiều người hâm mộ thể thao Canada, nhưng nó thật sự. Raptors bắt đầu mùa giải này với tư cách là một đội để xem, nhưng thật an toàn khi nói rằng mọi người vẫn ủng hộ các Chiến binh để trở thành những người đi tất cả các con đường và giành danh hiệu một lần nữa. Rốt cuộc, nó đã trở thành một thói quen của họ trong giai đoạn này để lọt vào trận chung kết, và nó thậm chí còn trở thành một thói quen để họ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, từ mặt sau của những chấn thương chính đối với những người như Kevin Durant và Klay Thompson, Steph Curry chỉ có thể đưa họ thêm một dặm trong dịp này. Họ đã nếm thử thất bại vào thời điểm này của mùa trước, nhưng điều này vẫn sẽ chích.

Cấp độ tiếp theo

Hai cái tên thực sự có thể tỏa sáng trong giờ cần thiết của Toronto là Kyle Lowry và Kawhi Leonard. Cả hai người đàn ông đã có thể đưa đội bóng này lên tầm cao mà trước đây không thể nghĩ là không thể, tuy nhiên, chúng tôi ở đây. Như trích dẫn đầu tiên cho thấy bạn không cần phải là một người hâm mộ tận tâm trong nhiều năm để đánh giá cao chiến thắng này, bởi vì đó là vẻ đẹp của thể thao. Chắc chắn, bạn có được người hâm mộ Bandwagon ở đây và đó, nhưng điều quan trọng là Thành phố Toronto xứng đáng có một khoảnh khắc trên quy mô này.

Đây là chức vô địch đầu tiên của họ, và sẽ không bao giờ có một thứ có vị khá ngọt như thế này. Một số người đã đề nghị họ không có sức mạnh và kỹ năng cần thiết để tiếp tục đẩy về phía trước và tạo ra một triều đại, nhưng tất nhiên, họ đã bị đánh giá thấp trước đó. Họ phát triển mạnh khi bị coi là những kẻ yếu, bởi vì nó cho họ cơ hội để chứng minh mọi người đã sai một lần nữa.

Tuy nhiên, hiện tại, Raptors sẽ được biết đến như một điều và một điều duy nhất: Champions of the World. Đi và thưởng thức nó, các bạn.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...