du đoán bóng đá Golden State Warriors giành chiến thắng trong trận chung kết NBA

Golden State Warriors ăn mừng sau khi đánh bại Cleveland Cavaliers trong Trò chơi 1 của Chung kết NBA

Các những chiến binh đế chế vàng Và Cleveland Cavaliers đã khởi động trận chung kết NBA tối qua, và đối với các Chiến binh, họ đã cố gắng đánh bại Cav Cav và chịu được các kỹ năng của LeBron James 124-114.

Golden States Stephen Curry đã giành được 29 điểm và đã thành công khi đứng đầu sau một đêm chứng kiến ​​sự sáng chói của LeBron James ghi được 51 điểm sau khi tận dụng một sai lầm của J.R Smith đã khiến trò chơi đã đi vào giờ làm thêm.

Khi trò chơi kết thúc, nó đã thấy Klay Thompson, Steve Curry và James rơi vào một vụ ẩu đả. Sau đó, vài giây, Golden States Draymond Green và Cleveland, Tristian Thompson đã bị vướng vào những gì đã thấy Thompson bị đẩy ra khỏi trò chơi với chưa đầy 3 giây để đi trước khi đồng hồ chạy ra.

Khi thời gian quy định bị đánh bại, LeBron James bắt đầu ăn mừng khi nghĩ rằng Cav Cav đã thắng Game 1 chỉ để xem không tin với chưa đầy 5 giây còn lại khi George Hill ném một cú ném miễn phí. Thứ hai của anh ấy đã bỏ lỡ lưới, được nhận bởi J.R Smith, người sau đó nhầm đã đi đến nửa tòa án nghĩ rằng Cleveland chỉ dẫn đầu để tìm hiểu khác.

Nhận xét về vở kịch, J.R. Smith nói,

Tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi sẽ gọi thời gian chờ. Bởi vì tôi đã nhận được sự phục hồi, tôi rất chắc chắn rằng tôi không thể bắn nó qua KD. Nếu tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi trước, tôi sẽ giữ bóng để họ có thể phạm lỗi với tôi. Rõ ràng đó là trường hợp.

Thay vì chiến thắng, nó đã thấy Game 1 đi vào giờ làm thêm. Cả hai đội đã chơi hết mình nhưng đối với Kevin Durant, anh nói mọi người làm những việc câm trên sân nói,

Tôi không biết những gì đang xảy ra thông qua đầu J.R. Anh ấy đã thực hiện một sự phục hồi tuyệt vời và cho họ một cơ hội để giành chiến thắng trong trận bóng rổ.

Trò chơi 2 của Chung kết NBA sẽ được tiến hành vào tối Chủ nhật. Các Chiến binh đã thất bại trong việc giành chiến thắng 18 trong số 19 trận đấu sau mùa giải tại nhà. Cho Cleveland Cavaliers - Đó là tin tốt.
LeBron James có thể đã thất vọng khi thấy Game 1 bị đánh cắp từ bên dưới Cav, nhưng trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi đã nói,

Chúng tôi đã phải tiếp tục. Trò chơi này đã kết thúc và thực hiện với. Chúng tôi đã có cơ hội.

Tiết kiệm quý thứ tư vào James là bước ngoặt mang lại cho các Chiến binh lợi thế. Ba con trỏ đã bị lật, và Durant đã được trao hai cú ném miễn phí dẫn đến một trò chơi bị trói và với vài giây còn lại, làm thêm giờ.

James biết đó là một câu nói thay đổi trò chơi,

Tôi đã đọc vở kịch đó cũng như tôi đã đọc bất kỳ vở kịch nào trong sự nghiệp của mình, có thể trong cuộc sống của tôi.

Huấn luyện viên trưởng của Cleveland Cavaliers, Ty Lue, đã chán ghét khi thấy Game 1 bị mất trong những trường hợp này. Nhận xét về cuộc gọi bị lật, Lue nói,

Không bao giờ được thực hiện, bao giờ trong lịch sử của trò chơi. Và sau đó tối nay trong trận chung kết trên sân khấu lớn nhất, khi đội của chúng tôi chơi tốt, chơi (mông) của chúng tôi, anh bạn, nó đúng.

Lue thêm vào sau cách mà LeBron chơi đêm qua, để đến bị cướp, nó không đúng. Game 2 sẽ là cơ hội để Cleveland trả thù những gì họ thấy là chính xác của họ sau khi những cuộc gọi xấu khiến họ phải trả giá, ít nhất là trong mắt họ. Tuy nhiên, đó là vòng playoffs và niềm đam mê luôn luôn cao, nhưng tập trung và thực hiện các vở kịch là điều sẽ quyết định ai thắng và ai thua.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...