dota shop Pornanong giữ vững vị trí dẫn đầu trong phụ nữ Anh mở rộng

Pornanong Phatlum chuẩn bị để mặc màu xanh lá cây thứ 15 tại Phụ nữ Anh mở rộng

Pornanong Phatlum đã cố gắng giữ vị trí dẫn đầu qua đêm mà cô đã đạt được vào cuối vòng thứ ba của Saturday Saturday tại giải nữ mở rộng Anh.

Open hiện đang được tổ chức tại Royal Lytham & St AnnesVà trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu gần đây, Pornanong tiết lộ, hát những giai điệu trong đầu cô giúp kiểm soát thần kinh của cô làm cô thất vọng trước khi cô quá lo lắng.

Phatlum Phải thừa nhận đấu tranh trên; Tuy nhiên, lần này giữ cho cô ấy bình tĩnh và sự dẫn dắt của cô ấy mà không có bất kỳ dấu hiệu nào của một cuộc đấu tranh rõ ràng. Pornanong đã xoay sở để Birdie thứ 3, 6, 8, cũng như các lỗ thứ 11 nhưng đã tìm cách bỏ cú sút đầu tiên của cô trong năm nay, Major Major bằng cách bogey vào ngày 12 với par-3. Cô ấy đã kết thúc với 69 mạnh mẽ sau khi ghi được 3 lần dưới mức ngang hàng trong ngày, củng cố triển vọng của cô ấy để giành chiến thắng đầu tiên của bất kỳ danh hiệu lớn nào, cung cấp một công cụ mở tuyệt vời để bắt đầu bộ sưu tập Case Trophy Trophy tương lai của cô ấy.

Nhìn chung, cô đã xoay sở để phá vỡ 13 người dưới quyền, giữ cho đối tác chơi của mình, England, Georgia Georgia Hall, một cú đánh phía sau. Mặc dù Hall Hall, lối chơi không nhất quán trong suốt vòng đấu, cô vẫn cố gắng tranh chấp với cú sút đầu tiên của mình khi giành được một danh hiệu lớn, bằng cách chọn Birdies trên ba trong số bốn lỗ cuối cùng của cô, do đó gia nhập Pornanong trong nhóm cuối cùng vào Chủ nhật.

LPGA

Ghi âm 11 dưới, vị trí thứ ba thuộc về Hàn Quốc, Ryu So-Yeon, hạ cánh một cú sút xuống từ hội trường trong bảng xếp hạng. Điều này sau khi một cơn bão anh hùng leo lên bảng xếp hạng đã môi giới một chuỗi không dưới sáu birdie tráng lệ, được ghi lại từ lỗ thứ 5 đến 12.

So-Yeon, người đã ghi được ba kết thúc top 10 trong Giải vô địch nữ mở rộng Anh, tuyên bố rằng chiến thắng giải đấu là mục tiêu chính của cô trong năm nay, và cô cảm thấy mình ở một vị trí khá tốt để làm điều đó.

Park Sung-hyun, đã hai lần giành được một vương miện vô địch lớn, đã chơi 69 trong ngày để duy trì một cú sút xuống, để hòa bình với Minjee Lee trên chiếc 71 và Mamiko Higa cũng vào ngày 71 trong ngày. Với Higa tiết lộ mục đích trở thành người chơi nữ đầu tiên của Nhật Bản để thu thập một danh hiệu lớn từ năm 1977. Thác Smith, cư dân Ontario Brooke Henderson đã ghi lại bốn birdie chỉ để thả một bogey mang cho cô ấy 69 trong ngày cho thứ bảy trong vòng.

Năm nay, một số nhà lãnh đạo dự định tham gia vào các cuốn sách lịch sử, với Pornanong muốn trở thành nữ thứ hai trong lịch sử Thái Lan để giành chức vô địch golf lớn, mô phỏng kỳ tích của Ariya Jutanugarn từ năm 2016. Nắm bắt giải Anh mở rộng của phụ nữ kể từ kỷ lục của Karen Stupple phá vỡ chiến thắng 19 dưới năm 2004.

Pornanong sẽ cần phải tiếp tục hát cho chính mình để đưa cô ấy vượt qua vòng chung kết, trong khi Hall sẽ hy vọng mức độ trải nghiệm vượt trội của cô ấy ngự trị tối cao, để có được vị trí thứ ba của cô ấy trong năm ngoái.

Hall, trong cuộc phỏng vấn của cô, tiết lộ,

Thật tuyệt vời khi nhận được rất nhiều hỗ trợ. Tôi đã thực sự có điều đó trước đây vì tôi chơi ở Mỹ khá nhiều. Có rất nhiều người đằng sau tôi đến nỗi tôi cảm thấy đó là lý do tôi có những bức ảnh tốt.

Những người đánh bóng quan tâm đang tìm cách đặt cược vào trận chung kết năm nay cho Phụ nữ Anh mở rộng sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời của các môn thể thao thân thiện ở Canada, tất cả đều cung cấp tỷ lệ cược thuận lợi và tiền thưởng chào đón hào phóng. Tại sao không xem xét và Đăng ký với một trong những Các trang web thể thao golf được đề xuất hôm nay?

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu