dota score 2019 NFL Hall of Fame Tỷ lệ cược và dự đoán trò chơi

Trò chơi hội trường bóng đá chuyên nghiệpCác Trò chơi Hall of Fame 2019 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ năm trong những gì sẽ thấy Atlanta Falcons đối đầu với Denver Broncos. Trò chơi triển lãm thường niên được coi là Bắt đầu mùa giải NFL sắp tới Và phù hợp với truyền thống, đang được tổ chức tại sân vận động Tom Benson ở Canton, Ohio bên cạnh tòa nhà Hall of Fame.

Trò chơi năm nay sẽ thấy Vic Fangio ra mắt với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Denver Broncos. Sau khi không chơi một trò chơi Hall of Fame kể từ năm 2004, Broncos đang hy vọng giành chiến thắng sau khi thua Washington Redskins trong chuyến đi chơi nổi tiếng cuối cùng của họ.

Falcons, người đã thất bại trong việc thực hiện vòng playoff mùa trước, trên thiên đường đã xuất hiện trong 25 năm và hy vọng một chiến thắng vào thứ năm có thể là khởi đầu cho một trận đấu playoff.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào trò chơi Danh vọng NFL 2019

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Trò chơi NFL Hall of Fame 2019 - những gì mong đợi và theo dõi

Cả Atlanta Falcons và Denver Broncos đều 1-2 trong trò chơi Hall of Fame, nhưng bước vào trò chơi Thứ Năm, The Falcons hơi phía trước như là mục yêu thích. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, khi điều này chặt chẽ, dự đoán người chiến thắng có thể là một đề xuất khó khăn để thực hiện.

Atlanta Falcons

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +2,5

Falcons thiên đường thành tích trước mùa giải tốt nhất dưới thời huấn luyện viên trưởng Dan Quinnvà trong khi điều đó có thể có Quinn ở ghế nóng chỉ giành được 5 trong số 11 trận đấu trước mùa giải gần đây, họ vẫn được ưa chuộng để giành chiến thắng vào thứ năm. Sau khi đến Super Bowl vào năm 2016, họ đã đi ra ngoài vào vòng phân chia năm 2017 và năm ngoái đã thất bại trong việc thực hiện các trận playoffs hoàn toàn.

Falcons đã bị tấn công với một số lượng lớn chấn thương mùa trước và giảm xuống còn 7-9. Trong khi Julio Jones bị chấn thương chânThì Devonta Freeman Có vẻ như anh ấy đã trở lại hoạt động nhưng không chắc anh ấy sẽ ra sân. Thay vào đó, người ta dự kiến ​​Falcons sẽ dựa vào Kenjon BarnerQadree Ollison, một bản nháp vòng năm chọn là tiền vệ. Cũng giúp thúc đẩy nhiên liệu cho Atlanta là những người chơi tấn công có kinh nghiệm hơn của họ như Kurt BenkertMatt Schaub. Mỗi người sẽ đóng một phần trong việc giúp bảo vệ các tiền vệ Falcons cho phép họ thời gian cần thiết để thực hiện hành vi phạm tội.

Dencer broncos

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -2,5

Sự lựa chọn của Bronco, cho huấn luyện viên trưởng của họ Vic Fangio có thể trái với những gì nhiều đội trong HFL đang làm, nhưng đối với tổng giám đốc của đội John Elway, sự lựa chọn của anh ấy ở Fangio dựa trên kỹ năng phòng thủ của anh ấy. Điều đó có thể chứng minh một tài sản có giá trị vào trò chơi Hall of Fame vì chính Elway là một Hall of Famer và hiểu được giá trị ở Fangio, người là Điều phối viên Chicago Bears năm 2018 có khả năng phòng thủ được xếp hạng tốt nhất trong giải đấu.

Denver đã thêm một vài tiền vệ vào đội hình của họ trong cuộc đua tranh để tăng cường vị trí của họ. Điều này bao gồm Joe Flacco, người được chọn trong một giao dịch với Quỷ đỏ. Trong khi anh ấy dự kiến ​​là người khởi đầu của họ, Đã vẽ khóa, một tiền vệ tân binh có thể xuất hiện và dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò lớn trong mùa giải này do tuổi Flaco. Một tiêu cực là sự mất mát của người nhận số một của Bronco, Emmanuel Sanders. Sau khi bị chấn thương trong giai đoạn giữa năm 2018 với Achilles của mình, anh dự kiến ​​sẽ ở bên lề trong suốt mùa giải trước. Tuy nhiên, sự cân bằng của trang tính có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng nó sẽ là một thách thức không giống nhau.

Phán quyết của chúng tôi: Atlanta Falcons để giành chiến thắng

Chúng tôi thích nhiều người khác chia sẻ cảm giác rằng Atlanta Falcons sẽ giành chiến thắng vào thứ năm. Tỷ lệ cược, mặc dù có lợi cho họ một chút, nhưng đó là sự kết hợp giữa tinh thần và kinh nghiệm có thể sẽ là một yếu tố, và một chút may mắn.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...