dota 2 set Valtteri Bottas thắng Nga GP - Hamilton đã từ chối kỷ lục chiến thắng F1

Valtteri Bottas ăn mừng sau khi chiến thắng Grand Prix Nga vào Chủ nhật tại Sochi, Nga.

Sau khi bắt đầu đóng gói hành động với Grand Prix của Nga, Valtteri Bottas đã giành được GP Nga vào Chủ nhật sau khi cơ hội của Lewis Hamilton, bị cản trở sau khi bị người quản lý cuộc đua trao hai hình phạt. Lewis Hamilton đã hy vọng phù hợp với kỷ lục của 91 chiến thắng do Michael Schumacher nắm giữ nhưng phải giải quyết lần thứ ba sau Max Verstappen và đồng đội Valtteri Bottas.

Thật không may, cho Lewis Hamilton, phần khó khăn nhất trong ngày của anh ấy đã không đến đường đua, mà từ văn phòng quản lý cuộc đua. Hamilton ban đầu bị tấn công với một quả phạt đền năm giây để thực hành bắt đầu ở khu vực sai trước khi bắt đầu cuộc đua. Đó là tin xấu cho Hamilton, người có 90 chiến thắng trong sự nghiệp, đã hy vọng sẽ phù hợp với kỷ lục 91 chiến thắng của Michael Schumacher.

Ngày chỉ trở nên tồi tệ hơn đối với Hamilton sau khi Race Steward đưa anh ta một quả phạt đền năm giây thứ hai sau khi bắt đầu cuộc đua. Điều đó đã chứng kiến ​​nhà vô địch thế giới sáu lần rơi xuống vị trí thứ mười một trước khi cuối cùng tiến lên thứ ba.

Hamilton, người đôi khi được biết đến vì phàn nàn, tin rằng anh và nhóm Mercedes được các quan chức xem xét kỹ lưỡng hơn những người khác. Anh ấy nói thêm rằng đôi khi cảm giác như thể anh ấy và đội là mục tiêu của người quản lý chủng tộc trong nỗ lực làm cho cuộc đua trở nên thú vị hơn do sự thống trị của Hamilton, và Mercedes trong Công thức một. Hamilton, trong khi nói sau cuộc đua đã nêu,

Cảm giác như chúng tôi đang chiến đấu lên dốc. Nhưng nó ổn. Nó không giống như tôi đã phải đối mặt với nghịch cảnh trước đây. Vì vậy, chúng tôi chỉ giữ đầu của chúng tôi xuống và tiếp tục chiến đấu và tiếp tục cố gắng làm một công việc tốt hơn và sạch sẽ hơn và ré lên.

Sky Sports F1

Trước cuộc đua, Hamilton đã hỏi đội của anh ấy qua đài phát thanh nếu anh ấy được phép thực hành các ngôi sao ở cuối Pit Lane do khu vực được chỉ định có quá nhiều cao su từ các trình điều khiển khác và do đó không sao chép các điều kiện lưới. Được cho phép bởi Mercedes, Hamilton tuyên bố rằng đây là điều anh ấy đã làm trong nhiều năm, mặc dù không phải ở Sochi.

Đây là lần thứ hai trong ba cuộc đua cuối cùng mà đã có một thông tin sai lệch của đội có tác động đến cuộc đua Hamilton. Trong khi dẫn đầu tại Grand Prix của Ý, Hamilton đã bị một hình phạt sau khi tin nhắn của Mercedes cho anh ta rằng Pit Lane đã gần đến quá muộn.

Ngay cả với sự mất mát, Hamilton dẫn đầu đồng đội Valtteri Bottas vẫn là 44 điểm đáng kính. Với kỷ lục và hiệu suất của chiếc xe của Hamilton, tỷ lệ cược vẫn mạnh mẽ rằng anh sẽ giành được nhà vô địch thế giới thứ bảy của mình vì chỉ có bảy cuộc đua trong mùa giải này do lịch trình sửa đổi của F1 liên quan đến đại dịch coronavirus.

Ngoài việc kiếm điểm cho chiến thắng, Bottas còn kiếm được thêm điểm để ghi lại vòng đua nhanh nhất. Bắt đầu sau cuộc đua với các phương tiện truyền thông. Bottas tuyên bố,

Có một người khác nói với tôi rằng, bạn biết đấy, tôi không nên bận tâm và tôi nên từ bỏ. Nhưng bạn biết tôi như thế nào. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó."

Bottas đã cố gắng vượt lên dẫn đầu khi bắt đầu cuộc đua bằng cách sử dụng xe trượt tuyết ra khỏi xe Hamilton, và đã thành công nhưng đã bị trễ phanh trước góc thứ hai cho phép Hamilton giành lại vị trí dẫn đầu.

Sự khởi đầu của cuộc đua đã chứng kiến ​​một số sự cố liên quan đến Carlos Sainz và Lance đi dạo mà thấy chiếc xe an toàn được đưa ra. Người đầu tiên trong số hai người liên quan đến Sainz, người đã tấn công rào cản trong khi cố gắng thuê người thuê sau khi ra khỏi đường đua ở góc đầu tiên. Một lát sau, Lance Stroll đã phạm sai lầm và quay ra sau khi đi lên lề đường.

Kết thúc ở vị trí thứ tư cho Racing Point là Sergio Perez, kết thúc tốt nhất của anh ấy trong mùa giải. Perez đã hoàn thành ngay trước Renault, Daniel Ricciardo, trong khi Leclerc kết thúc ở vị trí thứ sáu, Esteban Ocon thứ bảy, đứng thứ bảy cho Renault trước hai Alpha Tauri, Daniil Kvyat và Pierre Gasly hoàn thành ở vị trí thứ tám và thứ chín và thứ mười là Alexander Allexander Albon.

Điểm dừng tiếp theo trong lịch trình cho F1 là ở Đức cho Eifel Grand Prix. Những người đánh bóng hy vọng đặt cược vào GP Đức sắp tới có cơ hội tuyệt vời để làm điều đó với các môn thể thao hàng đầu như Bet365, người đã ủng hộ một kết thúc một hai cho Hamilton và Bottas.

Grand Prix của Nga là một trong những người đầu tiên thấy số lượng người hâm mộ lớn hơn tham dự với các nhà tổ chức cuộc đua ước tính trung bình 30.000 mỗi ngày được đưa ra cho các hoạt động đua xe. Các cuộc đua trước đây đã chứng kiến ​​một cuộc bỏ phiếu bị khuất phục hơn nhiều với hầu hết các cuộc đua trung bình 3.000 hoặc ít hơn tham dự.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...