dota 2 score Toronto FC và Jonathan Osorio đồng ý gia hạn hợp đồng

Jonathan Osorio đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Toronto FC sau khi không chắc chắn liệu anh ấy có ở lại với câu lạc bộ

Câu hỏi liệu Jonathan Osorio có ở lại Toronto FC là một điều chưa biết trong mùa giải sắp tới. Osorio đã trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của TFC mùa này và có nhiều đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với người bản địa Toronto.

Câu hỏi đó không còn là một câu hỏi đang xuất hiện trên các đầu của quản lý TFC khi họ tuyên bố chính thức rằng họ đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Jonathon Osorio Điều đó sẽ thấy anh ấy vẫn còn với câu lạc bộ. Thông báo được đưa ra bởi Bill Manning, chủ tịch của TFC vào chiều thứ Năm. Thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​Osorio trở thành một trong những người Canada được trả lương cao nhất trong đội và trên thế giới.

Trong cuộc họp báo, Manning nói thêm rằng thỏa thuận Osorio liên quan đến các khoản tiền từ Tiền phân bổ mục tiêu. Đây là một quỹ đặc biệt mà mỗi câu lạc bộ có cho phép họ ký hợp đồng với những người chơi bên dưới giải đấu đặt ra như một ngưỡng. Hợp đồng hiện tại của Osorio, trả cho anh ta 209.825 đô la, dựa trên các kỹ năng của anh ta là thấp.

Trước khi gia hạn hợp đồng, Osorio đã xem xét chuyển đến các giải đấu khác ở nước ngoài để kiểm tra các kỹ năng của mình. Tin tức đó đã chứng kiến ​​một số đội ở Châu Âu và Mexico bày tỏ sự quan tâm đến người Canada, với một câu lạc bộ từ Nam Mỹ đi xa đến mức có các cuộc họp với Osorio.

Trong hội nghị, Osorio tuyên bố,

Thành thật mà nói, tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã hoàn thành điều này. Tôi thực sự rất vui khi tôi sẽ ở nhà, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để trở thành thời điểm này, để làm cho nó đến thời điểm này. Nói rằng, tôi đã không làm xong. Có rất nhiều điều tôi muốn hoàn thành và có rất nhiều điều tôi muốn hoàn thành cho Toronto, cho thành phố, cho người hâm mộ và cho đội này.

Toronto FC

Phần mở rộng là một thành tựu lớn cho Toronto vì Osorio đang có mùa giải tốt nhất cho đến nay. Trong một năm đã chứng kiến ​​đội bóng vật lộn, anh ta là một trong những điểm sáng khi họ ngồi ở rìa không thể thực hiện vòng playoffs.

Anh ấy đứng thứ hai trong việc ghi bàn trong đội, với chín bàn thắng và là một trong những cầu thủ ngôi sao của Toronto trong CONCACAF Champions League. Anh ấy đã gia nhập Sebastian Giovinco với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong loạt trận và làm cho đội All-Star cho giải đấu

Toronto đã thấy một số cầu thủ quan trọng của mình bị chấn thương trong mùa giải này, nhưng anh ấy là một người bền hơn trên sân. Chỉ có một người chơi khác, Thuyền trưởng Michael Bradley, người đã chơi nhiều phút hơn. Anh ấy đã sẵn sàng hơn nhiều khi ở phía trước mục tiêu và điều đó đã làm tăng sự tự tin của anh ấy. Đó là điều hiển nhiên trong hiệu suất và sự kiểm soát của anh ấy trên sân.

Bradley đã chú ý đến những cải tiến trong Osorio đề cập rằng,

Anh ấy rất giỏi, có hai cách về điều đó. Phần mà mọi người nhìn thấy là các mục tiêu, và anh ấy đã ghi một số mục tiêu rất quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy phần đó rất tuyệt vời. Nhưng sự phát triển và cải thiện liên tục của anh ấy đã rất tuyệt khi thấy.

Bradley nói thêm, khi nói về sự cải thiện của mình, điều đó,

Anh ấy là một chàng trai vào những thời điểm khác nhau trong vài năm qua, nó không phải lúc nào cũng hoàn toàn dành cho anh ấy, nó không phải lúc nào cũng đi theo con đường của anh ấy. Nhưng tâm lý của anh ấy để giữ nó, để tiếp tục làm việc và tiếp tục cố gắng cải thiện bản thân có nghĩa là anh ấy luôn phát triển mạnh mẽ hơn cho nó.

Khi mùa giải thông thường kết thúc, Osorio sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp TFC nếu họ đảm bảo một vị trí playoff. Đối với những người đánh bóng, tin tức về gia hạn hợp đồng sẽ thúc đẩy sự tự tin trong việc đặt cược ủng hộ TFC trong các trò chơi trong tương lai mùa này, nhưng tiếp theo nếu họ không tiến tới vòng playoff sau mùa giải. Những người quan tâm đến việc đăng ký với một trong những trang web cá cược bóng đá thân thiện được đề xuất ở Canada sẽ được hưởng những phần thưởng hào phóng. Một trong số đó, Spin Palace Sports, đang cung cấp cho người chơi mới lên tới 2500 đô la tiền thưởng đăng ký và kết hợp với các chương trình khuyến mãi thể thao thông thường, đây là một ưu đãi rất đáng để thực hiện. Đăng ký ngay hôm nay trước khi playoff MLS được tiến hành.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.